รีวิว Still.Coffee&Life Still.Coffee&Life

SOYA
22 ส.ค. 2020
คาเฟ่ลับ บนห้าง วิวสวย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Stay Together

/// STILL coffee & Life /// “คาเฟ่ลับ ชั้น 4 ย่านกาดหลวง เชียงใหม่” 📞 080-8545622 🕘 09.00 - 17.00น 🚘 จอดรถที่พิพิธภัณฑ์ตราไปรษณียากร ที่อยู่ใกล้กันแล้วเดินมา 100 เมตรค่ะ (ค่าจอดรถ 20.-) หรือจอด ข้างถนนไปรษณีย์ ได้ค่ะ ร้านอยู่ บนอาคารชั้น 4 ของห้างวรวัฒน์ ห้างเก่าแก่ของเชียงใหม่ ทางขึ้นร้านต้องขึ้น ลิฟต์ ของห้าง แล้ว กดไปชั้น 4 ค่ะ • วันนี้แวะมาซื้อของที่ กาดหลวง เชียงใหม่ เลยอดไม่ได้ที่ต้องแวะคาเฟ่แห่งนี้ ก่อนกลับบ้าน ซึ่งที่นี่ ถือว่า เป็นคาเฟ่ที่น่าแวะ อีกแห่งของเชียงใหม่ ที่ถือว่า เด่น ในเรื่อง “วิวสวย” แต่ไม่ใช่วิวธรรมชาตินะคะ แต่เป็นวิว แบบ “วินเทจ” เห็นตึกรามบ้านช่อง ของตัวเมืองเชียงใหม่ แบบเก่าแก่ ผสมผสาน กับ อาคารสมัยใหม่ ให้ความรู้สึกร่วมสมัย แบบแปลกๆ /// ร้านบรรยากาศดี คุมโทน ขาว -เขียว บางมุมมองออกแนววินเทจ ที่สื่อออกมาจาก โต๊ะ เก้าอี้ ของตกแต่ง ในร้าน ถือว่า เป็นคาเฟ่อีกแห่งที่ ถ่ายรูปสวย อีกแห่ง เพราะ องค์ประกอบเรื่องสี แสง ได้ #คาเฟ่ถ่ายรูปสวยเชียงใหม่ /// เมนูเครื่องดื่มของร้าน น่าตาดี หลายรายการ มีเมนู singnature ของร้าน สำหรับคนที่ดื่มกาแฟ และไม่ดื่มกาแฟ ให้เลือก ซึ่งแต่ละเมนู มีความน่าสนใจ และมีที่มาที่ไปผ่าน สมุดตัวอย่างเมนู สำหรับ วันนี้ได้ชิม 1 เมนู คือ Stay Together เป็นกาแฟ cold brew มิดซ์กับน้ำผลไม้ ทับทิม ลิ้นจี่ >> สีสวย สดชื่น ดีทีเดียว /// ร้านนี้บริการของบาริสต้า ค่อนข้างชัดเจน จะถามลูกค้าเบื้องต้นก่อนว่า ลูกค้าทานกาแฟหรือไม่ หากทาน ก็จะแนะนำ นำเสนอ เมนูที่เหมาะสมกับเราได้ /// ใครแวะมาเที่ยวเชียงใหม่ ย่านกาดหลวง แนะนำเลยค่ะ/// #coffeeinchiangmai #cafehopperth #cafehoppercnx #ร้านกาแฟเชียงใหม่ #เชียงใหม่ #ร้านกาแฟน่านั่งเชียงใหม่ #ร้านกาแฟวิวสวยเชียงใหม่

Ap Ple
26 ก.ย. 2022
ร้านกาแฟวิวสวยที่ช้างม่อย

still.coffee& life. เป็นอีกร้านในกาดหลวงที่มีวิวสวยอีกร้านให้ฟิลหลุดออกมาจากการ์ตูนแอนนิเมะ ใครที่ต้องรอ ครอบครัวซื้อฝากแล้วไม่อยากเดินหรือ ซื้อเสร็จแล้ว อยากได้คาเฟ่สวยๆ ถ่ายรูปรอ มาร้านนี้รับรองไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม

Orangy Som
2 ธ.ค. 2020
นึกว่าอยู่อิคแทวอน เกาหลีสุดๆจ้า

ร้านคาเฟ่ที่ได้ฟีลเกาหลีสุดๆ ถ้าใครไม่เคยมาแนะนำเลยว่าควรมาสักครั้ง still coffee & life ร้านคาเฟ่ที่ตั้งอยู่บนตึกวรรัตน์โซนกาดหลวง สามารถขับรถขึ้นลิฟต์มาจอดได้ หรือไปฝากรถที่ไปรษณีย์(20฿)แล้วเดินมาขึ้นลิฟต์ในห้างก็ได้ เราไปวันธรรมดาช่วง 11.00 บอกเลยว่าสุดชิว ร้านค่อนข้างกว้าง แสงแดดธรรมชาติส่องเข้ามา บวกกับไม่ทีลูกค้าท่านอื่นเลย ให้บรรยากาศร้านส่วนตัวสุดๆ จุดแลนด์มาร์คของร้านนี้ก็คือ มุมกระจกที...อ่านต่อ

นาวิน รถประจำทาง
6 พ.ย. 2020
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Stay Together

Still Coffee&Life คาเฟ่ลับ (?) ที่อยู่บนลานจอดรถ ชั้น 4 ห้างสรรพสินค้าโลคอล ของเชียงใหม่ (ใกล้กาดหลวง) โดยกั้นพื้นที่ชั้น 4 ลานจอด ทำเป็นร้าน ทางเข้าก็ต้องเข้าตัวห้างวรวัฒน์ ห้างเก่าแก่ของย่านนี้ ในร้านมองเห็นวิวเมืองเชียงใหม่สวยดี เพราะมีกระจกใสบานใหญ่ เครื่องดื่ม อเมริกาโน่เย็น โอเค ติดเปรี้ยวนิดๆ ตามปกติ อีกแก้วในรูปเรียกว่า Stay Together ประกอบด้วย ลื้นจี้ ทับทิม และมะนาว ใส่ใน กาแฟ Clod...อ่านต่อ

Kwanchai Deer Z
23 มิ.ย. 2020
คาเฟ่ฮิปๆชั้น4ตึกวรวัฒน์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Rainy Pink

ร้านStill.coffee & life ร้านตั้งอยู่บนชั้น 4 ห้างวรวัฒน์ ห้างท้องถิ่นเก่าแก่ชื่อดังของเชียงใหม่ ที่จอดรถหาจอดตามข้างทาง หรือขึ้นลิฟท์สำหรับรถยนต์ เราแค่ขับเข้าไปจอดในลิฟท์ กดชั้น 4 แล้วลิฟท์ก็จะพาเราไปถึงที่จอดรถหน้าร้านเลย ร้านตกแต่งในสไตล์เรโทรคลาสสิคและยังมีจุดเด่นตรงกระจกบานกว้างมุมโค้งพอดีกับการมองเห็นวิวพาโนราม่า สั่งStay Togetherกับ Rainy Pink มาทานกัน นั่งเล่ยชิลๆ ถ่ายรูปฮิปๆ หลากหลายมุ...อ่านต่อ

Job Narinnate (Job Job)
12 ก.ย. 2019
ร้านวิวสวยๆ บนตึกวรวัฒน์ชั้น 4

ร้านนี้อยู่บนตึกวรวัฒน์ชั้น 4 ที่กาดหลวง ที่นี่มีลิฟต์จอดรถในอาคารด้วย แต่ไม่กล้าเข้า เลยไปจอดที่ไปรษณีย์ แล้วเดินมา เข้าไปในอาคารส่วนร้านค้าแล้วขึ้นลิฟต์มาก็จะเจอร้าน ร้านวิวดี มองเห็นดอยสุเทพ พื้นที่ก็ถือว่ากว้างอยู่ ตกแต่งง่ายๆ แนวเก่าๆ ย้อนยุค ราคาเครื่องดื่ม เริ่มที่ 70 -140 บาท ทานคาปูชิโน่ร้อน 70 บาท จากการทานจะออกรสเปรี้ยว ส่วนตัวไม่ค่อยชอบกาแฟคั่วอ่อน (เรื่องความชอบ แล้วแต่บุคคล บางคนก...อ่านต่อ

ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา
Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3