- รีวิว Swensen's บิ๊กซีลำปาง

รีวิว Swensen's บิ๊กซีลำปาง
สเวนเซ่นก็คือสเวนเซ่น
ตอนนี้มีโปรโมชั่นไอติมทุเรียนอยู่นะครับ ใครชอบก็เชิญมาลองแดกได้ มีไอติมรสมะพร้าวด้วยพี่เพิ่งเห็นตอนเดินออกจากร้าน คือไม่ได้ลอง คือพลาดมากสุด เชื่อว่าใครๆก็คงเคยแดกสเวนเซ่นครับ สาขานี้บริกการดี น้ำหมดเติม ไม่ต้องเรียกด้วย คนเต็มร้านตลอด ถ้าที่อื่นวุ่นวายก็ลองแวะมาสาขานี้ครับ

รสชาติมาตรฐาน
อยากทานไอศกรีมสเวนเซ่นส์ที่เซ็นทรัลแต่คนเยอะมาก ต้องหนีมาสาขาบิกซี ที่นี่ร้านกว้างขวางกว่าที่เซ็นทรัล พนักงานบริการดีเหมือนกัน แนะนำเมนูได้ดี ถามอะไรตอบได้หมด รสชาติไอศกรีมเป็นมาตรฐานของสเวนเซ่นส์อยู่แล้ว อร่อยแน่นอนดูเพิ่มเติม
ร้านประจำ ไอติมที่อร่อยที่สุดในบิ๊กซีแห่งนี้
ใช้บริการร้านนี้มานานกว่า 10 ปีแล้ว ตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม จนถึงปัจจุบันถ้ามีโอกาสจะพาครอบครัวมาเติมความหวานที่นี่เสมอ เป็นร้านขนาดปานกลาง ที่นั่งเยอะแบบแออัดนิดนึงเพราะสาขานี้คนเยอะตลอด อยู่ชั้น 1 ห้างบิ๊กซีลำปางติดกับร้านผึ้งน้อย และเมนูประจำก็ท็อปเลสไฟว์ ไอศกรีม 5 ลูก 199 บาท ทาน 2 คน หมดพอดี อร่อยมากๆ ไอศกรีมสั่ง 5 รส ทุเรียนหมอนทอง กลิ่นทุเรียนแบบเน้นๆ เหมือนทานทุเรียนอยู่จริงๆ อร่อยดีค่...อ่านต่อ
ไอติมชาเขียวอร่อยดีชอบๆ
เป็นร้านไอติม ที่สาขาเยอะดี รสชาติอร่อย มีให้เลืกหลากหลายรสชาติ เปลี่ยนท้อปปิ้งได้ตามใจชอบเลย ที่ชอบสุดเป็นรสชาเขียว แคนตาลูป มะม่วง(ตามฤดูกาลเทานั้น) วันนี้จัดไอติมชาเขียว มากินเพลินๆก่อนกลับอีก 1 สกู๊ป ฟินๆดูเพิ่มเติม
Swensens 🍨
Swensens ไอศกรีมที่ชอบทานมาตั้งแต่เด็ก ไม่ว่าจะสาขาไหนก็อร่อย เค้ามีสาขาเยอะทั่วประเทศเลย ช่วงนี้จะเป็นเทศกาลมะม่วง ไอศกรีมข้าวเหนียวมะม่วงของที่นี่คือที่สุดแล้ว พลาดไม่ได้เลยนะคะ วันนี้ทานเมนู แมงโก้สุพรีมค่ะ เป็นโปรโมชั่นพิเศษ ราคา 79 บาท เฉพาะสาขาบิ๊กซีเท่านั้น ถึงวันที่25พ.ค.2560นี้นะคะ 🍨🍨ดูเพิ่มเติม
บริการดีเยี่ยมมาก
Swensens สาขานี้คนไม่เยอะ พนักงานบริการดีมาก ให้แนะนำได้ว่าควรสั่งอะไรดี มีโปรโมชั่นอะไร สั่งอะไรได้ส่วนลด คุ้มสุด มีบริการถ่ายรูปโพลาลอยฟรี ของเล่นสำหรับเด็กๆ มีกี่แบบ เอามาให้หมดทุกแบบ ไม่ต้องขอเลยดูเพิ่มเติม
บริการดี ประทับใจ
รอบนี้มาใช้สิทธิ์ ทุกวันอังคารสำหรับสมาชิกที่มีบัตรสเวนเซ่น สามารถซื้อไอศกรีม 1 สกู๊ป แถมฟรีอีก 1 สกู๊ป ปกติราคาสกู๊ปละ 50 บาท ตอนนี้ปรับราคาเป็น 55 บาท เพิ่มทอปปิ้งอย่างละ 12 บาท ไอศกรีมลูกใหญ่ เนื้อแน่นไม่หลวมตรงกลางลูก รสชาติดีเป็นมาตรฐานของร้าน ร้านสะอาด บริการดีดูเพิ่มเติม