- รีวิว บ้านทะเลน้อย ข้าวแกงปักษ์ใต้ Wildmill

ร้านข้าวแกง ปากซอยสนามกอล์ฟ
ร้านข้าวแกงปักษ์ใต้ ปากซอยสนามกอล์ฟวินมิลล์ มีข้าวแกงหลายเมนูให้เลือกทาน ตอนนี้มีก๋วยเตี๊ยวหมู และเนื้อ ให้บริการเพิ่มอีก วันนี้ทาน ข้าวแกง ไก่คั่วกลิ้ง และหมูหวาน ไก่คั่วกลิ้ง รสชาติจัดจ้าน เผ็ดลึกถึงเนื้อเลย ทานละเหงื่อตกแน่นอน รับประกันความอร่อย ทานสลับกับหมูหวานสามชั้น ค่อยลงตัวกันแบบสบายลิ้นหน่อยครับ อร่อยถูกใจครับ แนะนำมาชิมกันเลย ราคาย่อมเยามากๆ

อาหารใต้ สไตล์ข้าวแกง
บ้านทะเลน้อย ข้าวแกงปักษ์ใต้ มาทีไร ก้อทานเมนูเดิมตลอด ร้านนี้ได้ความเด่นตรงรสชาติอาหารที่จัดจ้านมากๆ คั่วกลิ้งหมู -หมูสับละเอียด ทานง่าย -ความเผ็ดลึกในเนื้อหมู ร้อนแรง ทานพร้อมข้าวสวย กำลังดี ตัดความเผ็ด ด้วยหมูหวาน ค่อยแก้ความร้อนแรงได้พอสมควรครับดูเพิ่มเติม
รสชาติดี ราค่ประหยัด
ร้านอยู่ในซอยเดียวกับสนามกอล์ฟวินมิลล์ หน้าร้านทำถนนอยู่เลยจอดรถหน้า 7-11 แล้วเดินเข้ามา ร้านไม่มีแอร์ มีพัดลม 1 ตัว แต่ลมดีมาก นั่งแล้วไม่ร้อน ร้านมีทั้งข้าวราดแกง และ อาหารตามสั่ง วันนี้สั่งเป็นอาหารตามสั่ง คือ ปลาหมึกกระเทียม ราดข้าว ได้อาหารมารวดเร็วดีมาก ราคา 60 บาท ปริมาณสมเหตุสมผล รสชาติดี ไม่มันมาก ข้าวไม่ใช่ข้าวเสาไห้ แต่ไม่แน่ใจว่าเป็นหอมมะลิหรือเปล่า ข้าวนุ่มดี ดีกว่าร้านข้าวแกงทั่...อ่านต่อ
บ้านทะเลน้อย ข้าวแกงปักษ์ใต้ : กินอาหารใต้ในบรรยากาศร่มรื่น
ลักษณะร้าน + บรรยากาศ ร้านบ้านทะเลน้อย ข้าวแกงปักษ์ใต้ เป็นร้านขายอาหารใต้และอาหารตามสั่ง ที่ตั้งอยู่ในซอยเข้าไปในหมู่บ้านหรูย่านบางนา เป็นร้านที่ผมไปเจอตอนไปทำแอร์บ้านลูกค้า เลยชิมมาฝากเพื่อนๆซะเลย ร้านจะเป็นร้านขนาดใหญ่ที่เป็นแบบเปิด มีที่นั่งให้เลือกนั่งอยู่มากมาย ที่ร้านมีลมพัดเรื่อยๆไม่ร้อนมาก และแม่ครัวก็ดูเป็นกันเองกับลูกค้าได้ดีเลยนะ ^^ ที่ตั้งร้าน ร้านจะตั้งอยู่ในซอยทางเข้าหมู่บ...อ่านต่อ
ราคาประหยัดแต่อร่อยเกินราคา
ร้านต่อไปที่เราจะนำเสนอคือร้านนี้ค่ะ ร้านบ้านทะเลน้อย เป็นร้านอาหารตามสั่งเล็กๆอยู่แถวบางนาที่เราบังเอิญมีโอกาสได้ไปกินมาครั้งนึงค่ะ อย่างที่บอก ร้านนี้เป็นร้านขนาดเล็กค่ะ ตอนที่เราไปนี่แทบไม่มีลูกค้าเลย(พอดีไปกินตอนสายมากๆ แฮ่~) แต่แอบดูในถาดใส่กับข้าว ก็แทบเกลี้ยงแล้วเหมือนกันค่ะ ดังนั้นขอคิดนะคะว่าน่าจะเป็นร้านที่ขายดีทีเดียวค่ะ ร้านนี้เป็นร้านที่บรรยากาศไม่ค่อยสวยงามเท่าไรหรอกนะคะ เราว่าอ...อ่านต่อ
อร่อย ราคาสบายกระเป๋า
today สเต็ก สามย่านดูเพิ่มเติม