- รีวิว ว่าง Cafe' & Bistro ปัตตานี

ร้านสวย กาแฟอร่อย
ว่าง คาเฟ่ ตั้งอยู่ที่เดียวกับร้านอาหารลอนดอนครับ ไม่น่าเชื่อว่าในปัตตานีจะมีร้านสวยๆ กาแฟอร่อยแบบนี้ด้วย เมนูแนะนำ คาปูชิโน่ ว่าง ซิกเนเจอร์ เป็นกาแฟใส่แก้วไวน์ครับ ร้านนั่งสบาย บริการดีมาก มีโต๊ะคุยงาน 8 คนสบายๆ ใครมีงานที่ปัตตานีนัดคุยงานร้านนี้เลยครับ

คาเฟ่น่ารักๆ กับกาแฟสเปเชียลตีกลางเมืองปัตตานี
#LINEMANWongnaiUsersChoice2025 ☕✨ ว่าง Café & Bistro – ปัตตานี คาเฟ่ชิคๆใจกลางเมืองเก่า เติมคาเฟอีนพร้อมรับกลิ่นกาแฟดีๆระหว่างทาง 🚗🌤️ 🏡 บรรยากาศร้าน - ร้านจะเป็นแนวศาลานั่งพัก สไตล์คาเฟ่ในสวน มีห้องแอร์เย็นสบาย กับโซนระเบียงด้านนอก ให้อารมณ์เหมือนได้นั่งพักในรีสอร์ตกลางเมือง 🌿 เหมาะมากกับการแวะพักเหนื่อยจากการเดินทางไกล แล้วเติมพลังด้วยกาแฟดีๆสักแก้ว วันนี้ขับรถจากหาดใหญ่ไปยะลา เลยขอแวะเ...อ่านต่อ
ยกให้เป็น ร้านกาแหฟเด็ดจากปัตตานี
#LINEMANWongnaiUsersChoice2025 วันนี้มีแผนไปไปวิ่งยะลา 🏃♂️ เลยขอแวะปัตตานี สักหน่อย 🏞️ กับร้าน ว่าง Cafe’ & Bistro ☕ ที่ปัตตานี เป็นร้านน่ารัก 💕 🌟ที่นี่เค้ามีเมล็ดให้เลือกเยอะมาก ตั้งอยู่ใกล้ร้าน ภัตตาคารลอนดอน มี 2 โซน ห้องแอร์เย็นฉ่ำ ❄️ และโซนเอาต์ดอร์ใต้ต้นไม้ใหญ่ ที่ให้บรรยากาศเย็นสบาย 🌳✨ ผมกับแฟน เลือก Americano คั่วกลาง ☕ คนละแก้ว แต่เลือกคนละเมล็ดกาแฟ ของผมเลือก เมล็ด Colombi...อ่านต่อ
ร้านน่ารักนั่งสบายๆทั้งอินดอร์และเอ้าดอร์ มาปัตตานีหาร้านกาแฟน่ารักนั่งชิลๆแนะนำจ้า กาแฟมีให้เลือกหลากหลายเมนูและเมล็ดกาแฟ มีน้องแมวด้วยนะคะ นั่งข้างนอกไม่ร้อนเลย เย็นสบายๆต้นไม้ใหญ่ ข้างในก็น่ารักจัดร้านน่ารักดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟน่านั่ง
ร้านกาแฟในจังหวัดปัตตานี ร้านอยู่ที่เดียวกับร้านลอนดอน มีที่จอดรถสะดวกสบาย ร้านมีโซนห้องแอร์ และโซนเอ้าดอร์หน้าร้านที่นั่งสบายๆ ไม่ร้อน เมนูกาแฟมีร้อน/เย็น/ปั่น ราคาเริ่มต้นที่ 45 บาท ไปจนถึง 75 บาท ส่วนขนม มีพวกครัวซอง พายไก่ พายผัดโขม เค้กต่างๆ ลาเต้ร้อน (60 บาท) รสชาติโอเคเลย แต่ติดไปทางเข้มหน่อย มัคคิอาโต เฮเซลนัท (60 บาท) ไม่หวานเกินไป หอมๆ อร่อยดีดูเพิ่มเติม
Wang Cafe&Bistro