- รีวิว PN Cookies House 5th Floor Siam Squre One

เมอแรงค์ หอม อร่อยมาก กินเพลิน ลืมอ้วน
เป็นเมอแรงค์ ที่อร่อยมากกกกก หอมมมม ไม่หวานโดดเด่นเกิดไป กลมกล่อม มีอัลม่อล และ เม็ดมะม่วงหิมพานต์ เคี้ยวกรุบหรอบ ละมุนละไม ไม่แข็งค่ะ จากครั้งแรก ที่ได้ชิมเพราะมีแจกชิมหน้าร้าน ตอนนี้กลายเป็นว่า ถ้าเราไป สยามสแคววัน เราจะไม่พลาดร้านนี้ อ้อ!! มีเครื่องดื่มด้วยนะ เห็นมีชาไทย อื่นๆ เราจำไม่ได้ เพราะจุดหมายหลักเราคือเมอแรงค์

Meringue เม็ดมะม่วงหิมพานต์ อร่อยเหมือนเดิม
เราชอบกิน Meringue ร้านนี้ที่สุดเลยค่ะ กินมาตั้งแต่ร้านดั้งเดิมที่ประชาชื่น จนเค้ามาเปิดสาขาเพิ่มที่ Siam Square One แล้วรสชาติก็ยังอร่อยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง เดี๋ยวนี้นอกจากรส Original แล้ว เค้าก็มี Meringue รสใหม่ๆ เพิ่มอีกหลายรสชาติเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ชาเขียว กาแฟ ขิง-งาดำ และ Honey Cranberry แล้วก็ยังมีคุ้กกี้ต่างๆ ด้วยค่ะ แต่ยังไงๆ สำหรับเราก็ยังชอบ Meringue รส Original ที่ใส่เม็ดมะม่วง...อ่านต่อ
ร้านเมื่อไหร่แม่ช้อยนางรำ ที่หาซื้อได้ง่ายๆ
จากที่เห็นด้านหน้าตัวเมอแรงเป็นร้านเล็กๆอยู่ทางฝั่งบันไดทางลง ตัวมือแรงร้านมีรสชาติอร่อยมากครับไม่เสียชื่อที่เป็นแม่ช้อยนางรำเลย สำหรับร้านนี้แนะนำเป็นตัว original นะครับอร่อยทานง่าย ส่วนตัวที่ผมลองเป็นรสน้ำผึ้งแครนเบอรี่ เวลากัดบางทีอาจจะมีอารมณ์แข็งๆของแครนเบอร์รี่ได้ แนะนำครับซื้อเป็นของฝากก็ได้ราคาไม่แรงรสชาติอร่อยดีครับ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
The best of เมอแรงงงค์เลย
Pn cookies house สาขา Siam square one ร้านเมอแรงค์ที่กินเพลินมากกกหวานน้อย ใส่อัลมอนข้างในเยอะมาก มีแพคเกจตามเทศกาลด้วย เหมาะซื้อฝากและกินเล่นเองเพลินๆ สุดๆ กินเมอแรงค์ร้านไหนก็ไม่อร่อยเท่านี้...ดูเพิ่มเติม
คุกกี้ไข่ขาวรสนุ่มละมุน
คุกกี้ไข่ขาวที่สมัยก่อนต้องไปซื้อถึงแถวประชานิเวศ ตอนนี้มาเปิดอยู่กลางใจเมืองอย่างสยามวันชั้น5แล้ว กับแพคเกจใหม่สีชมพูหวานปิดสนิทที่ทำให้ขนมเก็บได้นานขึ้น แต่ทางร้านบอกว่าอยากให้ทานที่ทำใหม่ๆมากกว่า😁 เหมาะแก่การเป็นของขวัญของฝาก จะทานเป็นของว่างคู่กับชา หนือทานเล่นก็ให้รสนุ่มละมุน ไม่หวานจัด พร้อมความกรุบกรอบจากอัลมอนด์ดูเพิ่มเติม