3.5

รีวิว จำเริญพุง ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำโบราณ

kriengsak Bkk
30 เม.ย. 2025
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเปิดใหม่น่าโดน

#WongnaiSongkran2025 ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเปิดใหม่เมื่อคืนมาทานแถวนี้เลยเห็น กะว่าพรุ่งนี้เช้าจะต้องแวะมาทาน มาถึงสิบโมงกว่าๆ ร้านเปิดแล้วครับ สั่งเป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เส้นใหญ่ กับอีกชามเป็นบะหมี่ น้ำซุปใช้ได้นะ แต่ต้มยำยังไม่จัดเท่าไร ต้องปรุงเพิ่มเอา น้ำซุปเบสออกกลางๆ เนื้อหมูกับตับแข็งไปนิด อย่างอื่นพอได้ กากหมูเจียวยังไม่ใช่สำหรับเรา โต๊ะเก้าอี้บรรยากาศโดยรวมดี สะอาดตา แอร์เย็น ราคากลางๆ จอดรถสะดวก ทำเลร้านถ้าไม่เข้ามาก็ไม่เห็นร้านว่ามีอยู่ตรงนี้ เป็นกำลังใจให้ก็แล้วกันนะ

11 ก.ค. 2025
ร้านอร่อย “จำเริญพุง ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำโบราณ” ในโครงการโพธิ์แก้ว สตรีท ใกล้ปั้ม ปตท.โพธิ์แก้ว ซ.โพธิ์แก้ว บึงกุ่ม กทม.

หิวทีไรก็อยากหาร้านเด็ด ตามรอยร้านอร่อย ซึ่งผมได้ข่าวจากเพื่อนๆ ที่แนะนำกันมา จึงรีบบึ่งมาที่นี่ “จำเริญพุง ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำโบราณ” เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวในห้องแอร์ ดูสะอาดสะอ้านดีครับ ส่วนเมนูก็มีทั้งก๋วยเตี๋ยวน้ำ-แห้ง (เส้นเล็ก ใหญ่ หมี่ บะหมี่ เกี้ยมอี๋ วุ้นเส้น มาม่า) เกาเหลาต้มยำหมูสับล้วน เล้งแซ่บพริกขี้หนูสวน ข้าวผัดหมูเค็มกากหมู ข้าวผัดเนื้อเค็มมันเนื้อ หมูสะเต๊ะ ยำมาม่า เกี๊ยวปลาลวกจิ้ม...อ่านต่อ