4.6

รีวิว NO.5 CAFE Suphanburi -

นิรมัท สุวรรณภูมิวงษ์
01961
พาลูกสาวมากินของหวาน

พาลูกสาวมาหาของหวานทานกันครับ เปิดใน google maps เจอร้านนี้ เลยลองแวะมาดู ส่วนตัวมองว่าโอเคดีครับ ขนมหวานอร่อย แล้วทำสะอาด บรรยากาศร้านดี ร้านนี้มีทั้งของคาวของหวานครบ ไว้ครั้งหน้าจะแวะมาลองเมนู สปาเก็ตตี้นะครับ

กระเตื้อง
31 ต.ค. 2024
ร้านเล็กๆบรรยากาศสบายๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dirty No.5, สปาเก็ตตี้ พริกแห้ง เบคอน NO.5

ร้านเล็กๆที่ให้บรรยากาศแบบสบายๆ ที่นั่งเยอะพอสมควร แอร์เย็นฉ่ำ ให้บริการอาหารเครื่องดื่ม เครื่องดื่มราคาไม่สูงเริ่มที่ 50-60 บาท อาหารอร่อยมาก มีอีกหลายเมนูเลยที่อยากนอน กาแฟหอมอร่อย นั่งทำงานชิวๆได้เลยร้านนี้ มีที่จอดรถหน้าร้าน #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม

ธนาทิพย์ ปิติวัฒน์
7 ก.พ. 2025
👍🥰 คาเฟ่บรรยากาศดี เบเกอรี่อร่อย บริการประทับใจ

ขนมอร่อย เครื่องดื่มรสชาติเข้มข้นดี รสชาติอาหาร เด็กกินได้ชอบมากค่ะ ราคาสมเหตุสมผล นักเรียน นักศึกษาจับต้องได้ บรรยากาศดีเยี่ยม เป็นห้องแอร์ ที่นั่งไม่มากร้านเล็กๆ น่ารัก คูหาเดียว ตกแต่งร้านสะอาดตา บริการดีประทับใจดูเพิ่มเติม

Chaya
01953
7 ก.พ. 2025
กาแฟหอม ขนมอร่อย ร้านน่านั่ง บรรยากาศดี

เป็นร้านกาแฟที่มาในโทนสีขาวดูสะอาดตา มีเมนูเค้กเยอะ เมนูน้ำก็เยอะ เมนูกาแฟแบบฟิวชั่น อเมริกาโน่น้ำผึ้งมะนาว (65.-) หอมอร่อย ก็สร้างสรรค์ดีค่ะ กาแฟร้อน หอมเข้มข้น สเตคหมู จานละ 85 บาทเอง ได้ชิ้นใหญ่ คุ้มสุดๆ ไว้วันหน้าจะแวะอุดหนุนอีกจ้าดูเพิ่มเติม

Chid Suwanpiti
02056
21 ม.ค. 2025
กาแฟหอม อาหารอร่อย ราคาโดนใจ

ใครสายกาแฟต้องลองที่ No.5 Cafe ค่ะ ชอบที่กาแฟหอมกลิ่นละมุน อาหารจานหลักก็ดีมาก ลองสปาเก็ตตี้ พริกแห้ง เบคอน รสชาติเผ็ดกำลังดี เบคอนกรอบฟินมากๆ ที่นี่ทั้งสะอาด มีที่จอดรถ พนักงานบริการแบบเป็นกันเอง แนะนำเลย!ดูเพิ่มเติม

กันยา รัชนวีระ
21 ม.ค. 2025
คาเฟ่ดีๆ ในสุพรรณบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่กระทะ

ลองแวะ No.5 Cafe แล้วไม่ผิดหวังค่ะ กาแฟเข้มข้น ขนมหวานหลากหลาย โดยเฉพาะบลูเบอร์รี่ชีสพาย อร่อยมาก พนักงานน่ารัก ยิ้มแย้ม แนะนำเมนูและบริการอย่างดี ที่สำคัญราคาคุ้มค่าเมื่อเทียบกับคุณภาพ นั่งทำงานหรือพบปะเพื่อนฝูงก็สะดวกสุดๆ ค่ะดูเพิ่มเติม

Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม