3.8

รีวิว A minute coffee house

🍭 Lukekward 🍬
10 ต.ค. 2021
คาเฟ่น้องใหม่ในย่านเกษตร บรรยากาศดี เครื่องดื่มราคาไม่แรงค่ะ

A Minute Cafe เป็นคาเฟ่เปิดใหม่ในย่านบางเขน ตั้งอยู่ในซอยพหลโยธิน 40 ตรงข้ามโรงพยาลสัตว์เกษตร บรรยากาศร้านตกแต่งน่านั่ง มีโต๊ะให้เลือกทั้ง indoor และ outdoor พร้อมมุมถ่ายรูปสวยๆหลายมุมค่ะ เมนูมีเครื่องดื่มกับเบเกอรี่พวกเค้ก คุกกี้ ครัวซองต์ เครื่องดื่มก็มีทั้งกาแฟและไม่กาแฟ เมนูมาตรฐานและเมนูฟิวชั่นซึ่งขายในราคามิตรภาพค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Iced Lemon Tea ชามะนาวรสชาติมาตรฐาน เปรี้ยวอมหวานหอมชาใช้ได้ค่ะ - Berry Americano เมนูนี้เป็นน้ำมิกซเบอรี่ท้อปด้วยกาแฟและมิกซ์เบอรี่แช่แข็งเพิ่มความสวยงาม รสชาติ พี่สาวทานบอกว่ารสเบอรี่ออกหวานไม่เปรี้ยวอย่างที่คิด และไปกลบกลิ่นกาแฟเลยไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร่ค่ะ - Almond Croissant ชิ้นนี้ค่อนข้างธรรมดา แป้งครัวซองต์แห้งๆไม่กรอบและชุ่มฉ่ำหอมเนย ด้านในมีครีมรสหวานๆมันๆพอประมาณค่ะ

NOTnormal
14 ต.ค. 2024
Cafe ตรงข้ามโรงเรียนสไตล์มินิมอลๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ORANGE AMERICANO

คาเฟ่สไตล์มินิมอลร้านนี้ ตั้งอยู่ในซอยพหลโยธิน 40 ตรงข้ามโรงเรียนอนุบาลสุดารักษ์ ร้านแต่งสวยในแบบมินิมอลดีครับ มีกาแฟแบบ Specialty หลายเมนูครับ สำหรับครั้งนี้ลองสั่ง Orange Coffee ทานครับ อร่อยได้อยู่เมื่อเทียบกับราคา เนื่องจากราคาไม่แรงจนเกินไปครับ ที่จอดรถต้องหาจอดริมถนนในซอยเองครับ รสชาติ 8/10 บริการ 8/10 ราคา 8/10 #CoffeeSpecialist #WongnaiDessertDrinkSpecialistดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
20 พ.ย. 2022
Cafe น่ารัก ขนม เครื่องดื่ม ราคามิตรภาพ (`3.5 ดาว)

ตั้งใจมาร้านนี้ เพราะพาเดอะด๊อกมานั่งส่วน outdoor ได้ ตกแต่งได้ร่มรื่นปูนเปลือย บรรยากษดีใช้ได้เลย โดยเฉพาะโซน outdoor ทางร้านมีทั้งเมนูอาหาร ขนม เบเกอรี่ ขนมปัง เครื่องดื่มเยอะแยะเลย ราคาดีมากหลักสิบ จัดว่าเป็นมิตร ชอบนะดูมินิมอล ง่ายๆ สบายๆดูเพิ่มเติม

Thitāri~
16 ก.พ. 2023
คาเฟ่เล็กๆมีมุมร่มรื่น ย่านมอเกษตร

𝙃𝙞𝙜𝙝𝙡𝙞𝙜𝙝𝙩 ✨✨ - ตัวร้านอยู่ไม่ไกลจากมอเกษตร โทนร้านเน้นไปในธีมเทา - ดูผ่านๆแล้วรู้สึกว่าร้านไม่ได้มีพื้นที่กว้าง แต่กลับกันกลับมีมุมที่จัดเป็นสวนเล็กๆที่จัดแบ่งได้อย่างลงตัว ทำให้ดูร่มรื่น เหมาะกับการพักสายตายามบ่ายมากก - ในส่วนของเมนูเครื่องดื่มนั้นราคาเริ่มต้นที่ 40 บาท คุณภาพเมนูทางร้านนั้นคับแก้ว ด้านเบเกอรี่นั้นสดใหม่ทุกวันน เพราะทางร้านมีสโลแกนว่า everytime bake n' brew 𝙊𝙧...อ่านต่อ

Nantaya Thongnuepad
19 ธ.ค. 2021
ร้านสวยน่ารักบรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Berry Americano, ALMOND CROISSANT

ร้าน A Minute เป็นร้านคาเฟ่น่ารักบรรยากาศดีร่มรื่นต้นไม้เยอะมาก เครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลายชนิด เบเกอรี่มีให้เลือกไม่มากนัก เมนูที่สั่งมาทาน Berry Americano กาแฟเบอรี่สีสวยสดใสทานแล้วสดชื่นดีหอมกลิ่นเบอรี่ ผสมกับรสกาแฟยังไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร่สำหรับเรา Almond Croissant ครัวซองต์เนื้อนุ่มละมุนมีไส้คล้ายเนยสดด้านในไม่หวานจัดออกมันๆ หอมอร่อยดูเพิ่มเติม

JoyMymelody
14 ธ.ค. 2021
คาเฟ่นั่งใต้ต้นไม้ร่มรื่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ALMOND CROISSANT

มาตระเวนทริปที่อารีย์ก็เลยเลือกมาคาเฟ่ร้านนี้เพราะเห็นบรรยากาศดูน่านั่งดีค่ะ ที่นี่จะมีที่นั่งด้านใน และก็ที่นั่งด้านนอกซึ่งจะมีการตกแต่งเป็นต้นไม้ดูร่มรื่นดีค่ะ และก็มีมุมถ่ายรูปหลายๆมุมอยู่ค่ะ 🥐 Almond Croissant ครัวซองค์โรยอัลมอนต์ด้านบน แป้งบางเนื้อนุ่มหนุบ มีไส้ด้านในแนวครีมๆนม รสออกหวานนิดนึงแต่ก็หอมนมดีค่ะ 🍹Berry Americano เป็นกาแฟเบอร์รี่ค่ะ ท็อปด้านบนด้วยผลไม้เบอร์รี่แช่แข็งมาจัดเต...อ่านต่อ

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน