- หน้าแรก
/
- รีวิว ราดหน้า-ข้าวมันไก่กังสดาล

รีวิว ราดหน้า-ข้าวมันไก่กังสดาล
เนื้อเต็มๆแบบไม่ทุบ
ถ้าพูดถึงเมนู "ข้าวมันไก่" หลายๆคนคงบอกว่า "เอิ่ม.. หากินที่ไหนก็ได้ มันก็เหมือนกันแหละ" แต่เดี๋ยวๆ คือความจริงแต่ละร้านแทบจะไม่เหมือนกันเลย ไม่ว่าจะรสชาติ ปริมาณ หรืออะไรก็ตามแต่ ถ้ามีโอกาสแวะเข้ามาแถวฝั่งกังสดาร มหาวิทยาลัยขอนแก่น แนะนำให้มากินข้าวมันไก่รสเด็ด ร้าน "ข้าวมันไก่กังสดาร" ร้านอยู่ซอยอดุลยราม 1 ฝั่งซ้ายมือค่ะ ถ้านำรถใหญ่มาค่อนข้างจะหาที่จอดยากสักหน่อยนึง แต่ถ้าเป็นมอเตอร์ไซค์หาที่จอดได้สะดวกค่ะ ตัวร้านเป็นห้องแถวค่ะมีซุ้มสีเขียวเห็นเด่นชัด ข้าวมันไก่ที่นี่รสชาติดีค่ะ รสชาติเข้มข้นทานกับน้ำซุปรสชาติกลมกล่อมช่วยให้คล่องคอขึ้นเยอะ เนื้อไก่ร้านนี้ให้ไก่แบบเต็มๆค่ะไม่มีการแบะการทุบให้ดูเยอะเหมือนหลายๆร้าน นอกจากช้าวมันไก่แล้วที่ร้านยังมีขายราดหน้าด้วยค่ะ น้ำซุปเข้มข้นทานพร้อมกับหมูนุ่มๆได้ใจเลยค่ะ ราคาอาหารของร้านนี้เริ่มต้นที่ 35-45 บาทค่ะ ร้านเปิดช่วงสายๆจนถึงประมาณ 2 ทุ่ม ถ้าใครแวะผ่านเข้ามาแถวกังสดารอย่าลืมมาทานกันนะคะ

ตัวกรอง
เรียงตาม
ราดหน้าฝั่งกัง
ร้านราดหน้า-ข้าวมันไก่ฝั่งกังสดาน ม.ขอนแก่น ร้านอยู่ซอยที่มีร้านขายอาหารเยอะๆ ก่อนถึงซอยศรีบราวน์ อยากหาอะไรง่ายๆทาน เลยลองแวะร้านนี้ ร้านเป็นตึกแถว ขายราดหน้าและข้าวมันไก่ ลองสั่งราดหน้าเส้นใหญ่หมู รสชาติก็ใช้ได้น้ำราดหน้าเหนียวข้นดี หมูนุ่ม ก็อร่อยพอตัวดูเพิ่มเติม
ราดหน้ายอดผักพอใช้ได้ครับ
ร้านอยู่ใกล้ๆกับสี่แยกชิดชล ร้านดูสะอาดตาหน้าทาน เทนูที่สั่งเป็นราดหน้ายอดผัก อร่อยใช้ได้แต่น้ำเยอะไปหน่อน เส้นผมว่าผัดเละไปด้วย ปริมาณอาหารพอดีนะ โดยรวมถือว่าใช้ได้ อร่อยสะอาดราคานักศึกษา อยู่ไม่ใกล้แต่ที่จอดรถหายากดูเพิ่มเติม
ราดหน้า ขาวมันไก่ ให้เยอะ สะอาด
ร้านข้าวมันไก่+ราดหน้าเจ้าประจำ ให้เยอะดีครับ ร้านสะอาดดี เมนูมีราดหน้าหมู เส้นใหญ่ เส้นหมี่ หมี่กรอบ พิเศษใส่ไข่เป็นไข่เจียววางด้านบน อร่อยดีครับ อีกอย่าวคือข้าวมันไก่ ร้านมีชาเย็น ชานม ชามะนาว เเละเครื่องดื่มทำเอง อร่อยดีครับ ต้องลองดูเพิ่มเติม















