- รีวิว Gindaco Emsphere Emsphere

ที่ Emsphere มีทาโกะยากิต้นตำรับอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น
กินดาโกะ (Gindaco) ทาโกะยากิต้นตำรับอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น เขาเปิดร้านที่ Emsphere ด้วยนะ ว่ากันว่าเป็นสูตรลับและใช้วัตถุดิบที่นำเข้ามาจากญี่ปุ่นโดยตรง มีการควบคุมมาตรฐาน ทาโกยากิของ Gindaco ที่สั่งมาวันนี้ เป็นแบบ original 10 ชิ้น 200.- สัมผัสด้านนอกกรอบนิดๆ ก้อนกลมเหลืองน่าทาน ซอสเค็มๆ หวานๆ และมายองเนสราดบนทาโกะยากิที่ด้านในมีปลาหมึกยักษ์หั่นชิ้นเล็กๆ ไม่เทอะทะ เนื้อสัมผัสกรุบกรอบเด้งๆ การได้เคี้ยวโดนผงสาหร่ายและปลาแห้งขูดไปพร้อมกันคือความสุขของวันนี้ ถ้าเธอสนใจ ช่วงนี้เขามีจัดเซ็ตจัดโปร ลองมาเช็คหน้าร้านได้เลย ENJOY! #Wongnai2024

ต้องร้อนๆทำใหม่ๆ ถึงอร่อย
Gindaco ที่ Emsphere เป็น shop เล็กๆ ชั้น G แนวกินเล่นได้ แบบอิ่มจริง สั่ง set combo 3 มี okomiyaki หรือพิซซ่าญี่ปุ่น ทำใหม่ๆ มี หมึกยักษ์ แอบๆ อยู่ ไม่ค่อยถี่ ทาโกะยากิ เดินไป request ว่าขอให้ทำใหม่ พนักงาน บอก ใช้เวลา 15 นาที แนนแนน ไม่ mind เมนูนี้ เหมือนขนมครกบ้านเรา มันต้องกินตอนทำเสร็จใหม่ๆเท่านั้น จึงอร่อย ทางนี้ทำได้ดี ร้อนๆ ด้านในของ ทาโกะยากิ นุ่ม และครีมมี่มาก อาหารญี่ปุ่น #Jap...อ่านต่อ
✨ Gindaco 🐙🎀 ทาโกะยากิที่จริงใจ เปิดดึกถึง 22.30น. 📌Emsphere (ชั้น G)
ปกติเวลาหิวดึก ๆ ร้านอาหารก็ไม่ค่อยเปิดแล้ว แต่กับร้าน “Gindaco” สาขา📌ห้าง the Emsphere พร้อมพงษ์ (ชั้น G) เปิดดึกทีเดียวค่ะ ปิดรับ last order เวลา 22.30น. ไม่ต้องกลับบ้านหิวโหยยามดึกแล้ว🫶🏻 🐙 ทาโกะยากิ รสดั้งเดิม (4 ชิ้น) — 110 บาท มาแบบร้อน ๆ เราสั่งแบบทานที่ร้าน คือนั่งโต๊ะเก้าอี้โซน food mall ตรงลานกว้าง (บริเวณนั้นมีหลายร้านอาหารรวมกัน) คือแอบต้องเป่านะ ไม่งั้นร้อนลวก แต่ฟินอะร้อ...อ่านต่อ