3.7

รีวิว พานโอชา 2

Wit L
2 ก.พ. 2020
ขายดีสุดๆ​ คนเมืองรู้จักทุกคน

ร้านบะหมี่เจ้าเก่าของเมืองเชียงราย​ เคยกินตั้งแต่เพิ่งเปิดไม่นาน​ จนทางร้านมีเรื่องภายใน​แล้วเงียบไปพักนึง ร้านนี้มีเมนูเด็ดสุดๆต้องกินคือ​ บะหมี่แห้งธรรมดา เส้นบะหมี่ทำเอง​กลมหนาๆ​ ปรุงมากับน้ำตาล​และพริกสูตรพิเศษที่ทางร้านทำเอง เครื่องจัดหนัก​ กับหมูบะช่อแผ่นโต​หนานุ่มมาก ใส่ถั่วลิสงเพิ่ม​ ปรุงอีกนิดตามชอบ​ อร่อยที่สุดแล้ว

26 เม.ย. 2016
บะหมี่ที่อร่อยที่สุดในปฐพี

Chabaa
273222k
19 ม.ค. 2019
ร้านก๋วยเตี๋ยวเก่าแก่รสชาติเยี่ยม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูเด้ง, บะหมี่แห้งต้มยำ, บะหมี่แห้งหมูบะช่อ, บะหมี่น้ำไก่ตุ๋น

ช่วงก่อนร้านนี้ปิดปรับอยู่ช่วงหนึ่ง ตอนนี้กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง บรรยากาศในร้านยังโปร่งสบายเหมือนเดิม มีโต๊ะนั่งหลายที่ รสชาติอาหารยังอร่อยเหมือนเดิม ที่แนะนำเลยคือหมูเด้งกับไก่ตุ๋นรสชาติดีมาก กินคู่กับน้ำชาฟรีอร่อยครบถ้วนดูเพิ่มเติม

บัดดี้ & The Gangs
20 ม.ค. 2016
เก่าแก่รสชาติคงที่ ไม่ชอบผักเชิญร้านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งหมูบะช่อ

ร้านคู่บ้านคู่เมืองอีกร้านนึงค่ะ กินตั้งแต่ยังเด็กเอ๊าะๆจนถึงปูนนี้ มีอยู่ช่วงนึงซื้อมากินเป็นมื้อเที่ยงเกือบทุกวัน ชอบบะหมี่แห้งค่ะ เส้นบะหมี่ทำเอง สดอร่อย ลูกชิ้นหมูขนาดพอดีๆก็ทำเอง หมูบะช่อแผ่นหนาๆให้มาเลย2แผ่นใหญ่นั่นก็ทำเอง ของแท้จะมีหมูตุ๋นชิ้นเล็กๆแปะมาด้วย พริกป่นและพริกก๋วยเตี๋ยวรสจัดดีค่ะ ชอบๆ สุดท้าย ไม่มีผักสักเส้น(ถ้าไม่นับต้นหอมซอยอ่ะนะ) ฟินพอมั้ยจ๊ะ?ดูเพิ่มเติม

หนา นุ่ม เด้ง พิเศษ40฿ ได้เยอะเลย
ananya
12 ก.ย. 2016
ร้านบะหมี่หนักเครื่อง

ร้านนี้ตามรีวิวในวงในมาค่ะ เห็นใส่เครื่องให่เยอะดี ราคาไม่แพง พอมากินก้อใส่เครื่องมาเยอะดีค่ะ บะหมีไก่ตุ๋นไก้ชิ้นใหญ่และเนื้อนุ่มดี ส่วนบะหมีหมูก้อใส่หมูเด้งก้อนใหญ้ ลูกชิ้นหมู อร่อยดีค่ะ ติดนิดเดียวที่บะหมีเปนเส้นใหญ่ โดยส่วนตัวเราชอบบะหมีเส้นเล็มากกว่าค่ะดูเพิ่มเติม

Sherlock Holmes Jr.
5.7k2k20.7k
20 ธ.ค. 2017
ร้านบะหมี่ที่มีความหอมนุ่มในตัว หมูบะช่ออร่อย รสชาติใช้ได้อยู่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ ลูกชิ้นหมูบะช่อ, โอเลี้ยง, บะหมี่หมูลูกชิ้นบะช่อ, บะหมี่แห้งหมู, บะหมี่แห้งหมูบะช่อ, บะหมี่น้ำไก่ตุ๋น

ร้านพานโอชา 2 เป็นร้านที่ขายก๋วยเตี๋ยวที่มีสาขามาจากเมืองพาน ตั้งอยู่ในซอยก่อนถึงสวนตุงข้างร้านข้าวมันไก่ จอดรถได้ข้างทาง เปิดบริการทุกวัน 08.00 - 15.00 น. ที่นั่งในร้านมีเยอะพอควร เมนูในร้านมีขายแต่ก๋วยเตี๋ยวไก่และหมู ราคาเริ่มที่ 35 บาท มาวันนี้ลองไป 1 อย่าง ชาจีนฟรี (หอมอร่อยดี) น้ำแข็งฟรี - บะหมี่แห้งหมูบะช่อพิเศษ 40 บาท ได้เยอะมาก มาพร้อมน้ำซุปที่รสอ่อนไปหน่อย ตัวบะหมี่นิ่มเหนียวน้อยและมีค...อ่านต่อ

Papercut13th
8.4k1.9k10k
5 ก.ค. 2017
ร้านนี้มีที่เส้นและแบบแห้ง

แวะมาทานอีกรอบ ยังไงร้านนี้ก็แนะนำให้ทานแบบแห้งครับ รสชาติจะต่างกับสาขาที่เมืองพานในเรื่องของซอสและเส้นที่ลวกมาได้ต่ากงันหน่อย แล้วก็แบบแห้งจะมีปรุงรสให้ด้วยมีน้ำตาล+พริกแห้งมาหน่อย อย่าเผลอคลุกถ้าไม่ทานเผ็ดหรือจะให้เด็กทานดูเพิ่มเติม

1 ก.พ. 2015
บะหมีเส้นอร่อยต้องที่นี่

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0