3.7

รีวิว ครัวกลางกรุง สาขา 1-2

CuteBoY
25 ก.ย. 2019
แคนนาเดียนอร่อยคร้าบบ
เมนูเด็ด: แคนาเดียนล็อบสเตอร์ผัดผงกระหรี่

🌴LeeLee LifeStyle🍵🎂🍜
31 มี.ค. 2025
ครัวกลางกรุง อาหารหลากหลายเมนู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำผึ้งมะนาว, ต้มเยื่อไผ่, ผัดปลาดุก, น้ำพริกกะปิ ปลาทูทอด ผักสด

นัดกลุ่มเพื่อนมาเที่ยวที่แถวบ้านเพื่อนกัน ร้านแรกที่เพื่อนพามาคือร้านครัวกลางกรุง เป็นร้านที่เป็นข้าวราดแกง แต่เรามากันหลายคนเลยสั่งแบบเป็นกับข้าวและสั่งข้าวกินด้วยกัน อยากกินอะไรก็ชี้เลยแล้วมากินด้วยกัน พวกเราสั่งน้ำพริกกะปิ ปลาทูทอด ผักสด ใบเหลียงผัดไข่ ต้มมะระยัดไส้หมูสับ ต้มเยื่อไผ่ ผัดปลาดุก และมีเมนูหน่อไม้ดองอย่างนึงไม่แน่ใจว่าเป็นอะไร รสชาติใช้ได้เลยค่ะ พวกน้ำพริกแกง ก็คือรสออกจัดจ้า...อ่านต่อ

Mim Likes This
2.9k2k21.5k
6 ต.ค. 2020
ช้าทุกอย่าง

แวะเข้ามาลองกินก๋วยเตี๋ยวเป็ด สั่งเป็นก๋วยเตี๋ยวเป็ดเส้นเล็ก กลิ่นสาปเป็ดแรงมาก เลือดเป็ดไม่นุ่ม เนื้อเป็ดร่วนมาก ข้าวหน้าเป็ด+หมูกรอบ เป็ดเฉยๆเนื้อร่วน หมูกรอบ หนังกรอบแบบกรอบแน่นไม่ใช่กรอบฟู ขอน้ำจิ้มจนกินหมดจานแล้วยังไม่ได้ตามแล้วตามอีก พนักงานหลบหน้าหลบตา อาหารออกช้า เช็คบิลก็ช้าดูเพิ่มเติม

Unthinkable
6 ก.ค. 2019
ข้าวหน้าเป็ด หมูกรอบ และอาหารตามสั่ง

ร้านนี้กินบ่อยมาก เพราะอยู่ใกล้ที่ทำงาน - รสชาติเข้มข้น จัดจ้านเกือบทุกเมนูตามสั่ง - วัตถุดิบดีเลย - ราคา เทียบกับร้านตามสั่งทั่วไปก็แพงกว่า แต่ปริมาณที่ได้ต้องบอกว่าเหมาะสม และร้านเป็นห้องแอร์ 👍🤗 - เมนูหมูกรอบทั้งหลายต้องบอกว่าเป็นทีเด็ดของร้านเลย กรอบ อร่อย ให้เยอะ - ไม่มีที่จอดรถ แต่ริมถนนในซอยจอดได้หมด รถจอดเยอะแยะตลอดซอย สรุป ถ้าอยู่ใกล้ หรือผ่านมาต้องกินร้านนี้ !!👍😀ดูเพิ่มเติม

Thanaphon Sathapat
เจ้าของสถานที่
10 ก.ค. 2019
ขอบคุณค่ะ
IammaI
24 พ.ย. 2017
อาหารตามสั่ง บะหมี่เป็ด อร่อยค่ะ
นุ่นนุ่น โฟน
4 ก.ค. 2018
ข้าวหมูแดงหมูกรอบอร่อยมากค่ะ
อร่อยมากต้องลองค่ะ เหมือนกินที่ฮ่องกงเลยค่ะ

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13
The Bibimbab เซ็นทรัลพระราม9
The Bibimbabเซ็นทรัลพระราม9 (Central Rama9)
ไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี