รีวิว กุ้งเป็น
อร่อยอะ@เจ๊เน้ยกุ้งเป็น
วันนี้เรามาทานไกลบ้านนิดนึงนะ กับร้านดังในจังหวัดสุพรรณบุรี กับร้านที่มีชื่อว่า “เจ๊เน้ยกุ้งเป็น” ซึ่งร้านนี้เค้าตั้งอยู่ที่ สุพรรณบุรี หากขับรถไปจากกรุงเทพ ร้านนี้อยู่บริเวณก่อนเลี้ยวเข้าตลาดสามชุก ตรงข้ามสถานีตำรวจสามชุกเลยค่ะ สำหรับบรรยากาศร้านนี้เค้าเป็นร้านที่ค่อนข้างใหญ่เลยมีที่นั่งรองรับลูกค้าเยอะพอสมควร เมนูเด็ดแนะนำวันนี้ “ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม” เนื้อปลาแน่นๆ สดๆ นำมาทอดกระเทียมร้อนๆ หอมๆ กรอบ ออกเค็มหน่อยๆ แถมราดกระเทียมมาแบบไม่หวงเลย จะทานเปล่าๆ ก็อร่อย หรือจะทานกับข้าวสวยร้อนๆ ยิ่งอร่อยมากค่ะ แนะนำเลยบเมนูนี้เด็ดจริงไรจริงค่ะ หรือจะเป็นเมนูอื่น อย่าง “กุ้งเผา” ก็อร่อยค่ะ กุ้งเค้าสดดี เผามาหอมๆ ชอบค่ะ สรุปเลย!!!ร้านนี้รสชาติอาหารถูกปากวรัญ ราคาไม่แพงตกคนละไม่ถึง 500 บาท ถ้าเทียบกับร้านอาหารทะเลร้านอื่นๆ ซึ่งถูกกว่ามาตรฐานค่ะ แต่รสชาติเกินมาตรฐานดี การบริการก็ดีใส่ใจลูกค้าดี หากใครผ่านมาแถวนี้ไม่ควรจะพลาดกับร้านนี้เลยค่ะ ร้านเปิดบริการประมาณ 10.00-21.30 น.นะจ๊ะ

รีวิวที่พูดถึง
กุ้งเป็น สุพรรณบุรี
🦐 ร้านกุ้งเป็น (เจ๊เน้ย) 🦐 พิกัด #สามชุก #สุพรรณบุรี ชอบร้านนี้ค่ะ กุ้งสดอร่อย ราคาเหมาะสม ถ้าผ่านมาแถวสามชุกก็ต้องขอแวะ . 🦐 ลองกันตามนี้ . ✅ กุ้งทอดเกลือ - จัดมา 1 กก. 12 ตัว ขนาดกลางๆ ทอดเกลือมาดีงาม กุ้งสุงกำลังดี หัวมันเยิ้มๆ น้ำมันทอดเกลือคลุกข้าวอย่างฟิน . ✅ ปลาม้าผัดพริกไทยดำ - ปลาม้าทอดมาชิ้นพอคำ ผัดพริกไทยดำรสชาติกลมกล่อม หอมพริกไทย . ✅ ต้มโคล้งปลาเนื้ออ่อน - เสิร์ฟใส่หม้อไฟ เครื่อง...อ่านต่อ
ร้านกุ้งเผาดีๆ
ร้านกุ้งเผาดีๆ เหมาะแก่ครอบครัว เป็นอย่างมาก ร้านกว้างขวาง โต๊ะใหญ่ ติดริมแม่น้ำ สามารถสั่งอาหารได้หลากหลาย สามารถจองโต๊ะได้ก่อน ช่วงเทศกาลน่าจะคนเยอะมีทัวร์มาลงด้วย กับข้าวทุกอย่าง มาตรฐานอร่อยรสชาติดี บริการก็ดีผ่านครับดูเพิ่มเติม
กุ้ง กุ้ง กุ้งเป็นอะไรที่อร่อย
ร้านบรรยากาศดีมีด้านนอกให้นั่งริมแม่น้ำแต่ต้องมาช่วงเย็น เพราะไม่มีร่ม ห้องแอร์ก็มีเสียค่าโต๊ะเพิ่มนิดหน่อย มาถึงอาหารรสชาติไทยเน้นๆ กุ้งเผาสดเนื้อแน่นขนาดดี น้ำจิ้มซีฟู้ด มะนาวสดรสชาติจัดจ้านไม่เผ็ดโดดแซบมาก ต้มยำปลาคังเนื้อสดๆไม่คาว ซดคล่องคอเลย ผัดฉ่าปลาคังจะเป็นเนื้อปลาทอดเอามาผัด เยี่ยมเลย ปลากระพงทอดน้ำปลาทอดมาเป็นชิ้นๆกินง่ายสะดวกมาก น้ำราดรสชาติกลมกล่อมดี โดยรวมอาหารแนะนำเลย รสชาติดีเลย...อ่านต่อ
มาถึงสามชุกทั้งที ไม่แวะได้ไง
กลับมาที่ร้านเดิม เพิ่มเติมคือจำนวนสมาชิกและได้นั่งห้องแอร์โซนใหม่ริมน้ำ ช่วงบ่ายลูกค้าไม่เยอะมากนัก อาหารออกเร็วรอไม่นาน พนักงานบริการดี เมนูที่สั่ง - กุ้งเผา ขนาดใหญ่ 10 ตัว/ 1 กิโลกรัม ราคา 720 บาท กุ้งสดเนื้อเด้งหวานกรอ มีมันกุ้งทุกตัว น้ำจิ้มรสชาติกลางๆ - กุ้งทอดเกลือ ใช้ขนาดกลาง 1 กิโลกรัม ราคา 670 บาท กุ้งแกะเปลือกมาให้ทานสะดวกไม่เลอะเทอะ ทอดสุกกำลังดีเนื้อเด้งกรอบ รสชาติเค็มนัวๆ - ยำก...อ่านต่อ
ร้านดัง ใกล้ตลาดสามชุก สุพรรณบุรี
ร้านใหญ่ ร้านดัง อยู่ใกล้ตลาดสามชุก สุพรรณบุรี แวะมากินข้าวก่อนไปเดินเล่นตลาด มีที่นั่งทั้งห้องแอร์ และด้านนอก ห้องแอร์ใหม่ ต้องขึ้นบันได แอร์เย็นดี มาวันอาทิตย์ โชคไม่ดีอาหารหมดหลายอย่าง ปลาดุก ปลาม้า หมด ⭐ กระเทียมทอด ยำปลาดุกฟูอร่อยมาก กะหล่ำปลีน้ำปลา โอเคร อย่างอื่นเฉยๆ อาหารค่อนไปจากจืดๆ หน่อย ออกใบกำกับภาษีได้ ที่จอดรถกว้างขวาง สะดวกสบายดูเพิ่มเติม
ร้านอร่อยราคาดีประจำอำเภอสามชุก
ร้านใหญ่โต มีที่จอดรถหน้าร้านและ ด้านข้างมากมาย พนักงานบริการดีมาก มีทั้งโซนห้องแอร์คิดค่าบริการ 30 บาทต่อโต๊ะ และวิวริมแม่น้ำท่าจีนบรรยากาศดี เมนูแนะนำได้แก่กุ้งเผา กุ้งทอดเกลือ น้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ดมาก กะหล่ำปลีผัดน้ำปลาก็อร่อย 💰💵 รับบัตรเครดิตถ้าจ่ายเกิน 1000 บาทดูเพิ่มเติม