4.4

2765k40.8k
6 เม.ย. 2025
อาหารเกาหลี ที่แท้ทรู
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ที่ขายอยู่ย่าน อุบล สแควร์ อยู่โซนด้านหลัง มีที่จอดรถสะดวก ร้านเปิดทุกวัน 11:30 - 22:00 น. ที่ร้านมีปิ้งย่าง ทั้งหมูและเนื้อ วันนี้สั่ง โปรโมชั่น หมู 599 มีหมูสามชั้น 4 ชิ้น คอหมู 5 ชิ้น และเนื้อสะโพก 2 ชิ้น พร้อมเห็ดนางรม สไลด์ ส่วนเครื่องเคียง เติมฟรีเป็นบุฟเฟต์เลย มี 9 อย่าง และผักสดกับกระเทียมอีกด้วย จัดเต็มมากๆ อร่อยคุ้มราคาครับ มีโอกาส มาลองชิมครับ

Palmello
14 พ.ค. 2022
ปิ้งย่างเกาหลี ที่ให้ฟิลลิ่งเหมือนอยู่เกาหลีจิงๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปิ้งย่าง

ร้านนี้ขอแนะนำเมนูปิ้งย่าง จะมีเครื่องเคียงให้ เติมได้ไม่อั้น ส่วนเมนูอาหารเกาหลีอื่นๆก็มีหลายอย่าง อร่อยเกือบทุกอย่างเลย บรรยากาศการตกแต่งร้านเหมือนในซีรี่เกาหลี ถึงแม้หน้าร้านจะดูเงียบๆเหงาๆมืดๆเหมือนไม่เปิด แต่พอเปิดประตูเข้าไปพบว่าคนเต็มร้านดูเพิ่มเติม