3.7

Euston
9.4k8k62.4k
5 ส.ค. 2016
ร้านนั่งชิวยามค่ำคืน

ร้านนั่งชิวยามค่ำคืนดีดีอีกร้าน กลับร้านทีบทร์เป็นร้านที่ปลอดโปร่งโล่งสบายเล่นดนตรีเป็นแบบแนวโฟล์คซองชิ้นเดียวเบาเบาไม่เสียงดัง มีน้องน้องพีอาร์พีจีคอยต้อนรับกับข้าวไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ ใครทรงเครื่องใส่เบคอนมายองเนสซอสออกมาช้ำมากๆไม่ไปทางไหนซักทางอันนี้ไม่ผ่านครับส่วนไข่ตุ๋นก็ยังไม่โดนแข็งไปหน่อยแต่โดยรวมก็โอเคครับมานั่งฟังเพลงสบายสบายถือว่าบรรยากาศโอเคใช้ได้ครับ

Warich Nathtigoon
27 มิ.ย. 2022
สนุกมาก นักร้อง พนักงานน่ารักเป็นกันเองทุกคนเลยฮะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดหมู, B52

อยู่ดีๆเราก็โผล่มาร้านนี้ยังไงไม่รู้ ภาพตัดมากวันก่อนนี้ 55555+ บรรยากาศ - เรากึ่มๆนะ แต่ก็ยังมีสติพอที่จะถ่ายรูปเอามารีวิวได้บ้าง ร้านเป็นแนวผับแอนด์เรสเทอรองต์ มีดนตรีสดด้วยตอนดึกๆ พนักงานร้านทั้งเด็กเสริฟ สาวเชียร์เบียร์ ทุกคนน่ารักเป็นกันเองมากๆ บอกชนก็ชน ดื่มก็ดื่ม 55555+ สนุกมากครับ นักร้องก็ร้องเพลงเพราะเสียงดีเพลงสนุกเต้นมันส์ ร้านมีทั้งอาหารและเครื่องดื่มบริการเลยนะขอเมนูมาดูสั่งเอาเล...อ่านต่อ

Kwanchai Deer Z
28 ก.ค. 2020
แฮ้งค์เอ้าส์กับเพื่อนฝูง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำเม็ดมะม่วง, สามชั้นทอดน้ำปลา

ร้านทีบาร์ อยู่แถวสันติธรรม หลังตลาดธานินทร์ ที่จอดรถหาตามข้างทาง เพื่อนนัดมาเจอร้านนี้อีกแล้ว สั่งยำเม็ดมะม่วง, และเครื่องดื่ม มาทานกัน มีน้องๆสาวๆมาคอยบริการ มีดนตรีสดเล่นให้ฟัง บรรยากาศชิลล์ๆ สนุกสนานกันไปดูเพิ่มเติม

21 ก.ค. 2020
สังสรรยามค่ำคืน
Jacky Digy
13 มิ.ย. 2015
พักฟังเพลง ชิวๆ ยามราตรี

ร้านไหนก็มีคนเยอะ นั่งเต็มกันทั้งนั้น เลยมองร้านที่คนน้อยๆ สรุปก็ผ่านมาที่ร้าน Tbar นี่แหละ คนกำลังสบาย ไม่อัดเกินไป ร้านเหล้าทั่วไป มีเพลงฟัง ดนตรีสดก็มี อาหารก็มี สถานที่ 5/10 พนักงานงาน 9/10 ราคา 7/10 อาหาร 6/10 ที่จอดรถ ข้างร้าน กว้างดีดูเพิ่มเติม

Wazung Warunya
23 มิ.ย. 2020
T Bar ร้านนั่งชิวสบายๆ สาวสวย เครื่องดื่มมีให้เลือกเยอะ อาหารอร่อย เพลงเพราะ ห้องน้ำะอาด ที่จอดรถก็มี มาที่เดียวครบ
Kimannsok

Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลี นิมมาน ซอย 7
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1
Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!