รีวิว Kopioo

20 ก.พ. 2022
อาหารตามสั่งอร่อย ชาชักดี

My Pondly
27 ม.ค. 2022
ร้านอาหารเช้ายันดึกเส้นบายพาสนรา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปาท่องโก๋, ชาชัก

ร้านนี้ขับผ่านแบบไม่ได้แวะหลายครั้งมาก ครั้งนี้ลองแวะดูหน่อย แต่ด้วยความที่เราอิ่มมาจากร้านอื่นแล้วเลยสั่งของกินเล่นเบาๆ หันซ้ายหันขวา ทุกโต๊ะสั่งปาท่องโด๋ เอาละว้า ลองจ้า แล้วก็เพิ่มโรตีไป สั่งน้ำมาคนละแก้ว รอไม่นานมาก แต่ลูกค้าเยอะๆอาจจะมึนๆหน่อย แต่การบริการดีค่ะ น่ารักประทับใจ ภายในร้านจะมีหล่ยโซน แอร์ เอ้าดอร์ เปิดตั้งแต่เช้าถึงดึกเลยมาลองดูได้เลย จะบอกว่าปาท่องโก๋ คือดี นุ่มกรอบ เหมือ...อ่านต่อ

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
4 ก.ค. 2021
ร้านอาหารเช้า แนวมุสลิม รสชาติอร่อย เป็นที่นิยมของคนในพื้นที่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โรตี, โรตีนม

ร้านอาหารเช้า ของคนมุสลิมพื้นเมืองและคนที่มานราธิวาส ที่จะต้องมาชิม เป็นร้านอาหารอร่อยร้านหนึ่งในนราธิวาส ลูกน้องแนะนำ ลองทานดูอร่อยใช้ได้ทีเดียว ซื้อมาทานที่โรงแรมที่พักดูเพิ่มเติม