- รีวิว Canvas family home

รีวิว Canvas family home
Canvas คาเฟ่ และโรงแรมเก๋ๆ สไตล์ loft
ที่พักสไตล์ Loft และคาเฟ่ชิคๆในเมืองตราด ในราคามิตรภาพ คืนละพันนิดๆ คืนนี้เลือกห้องแบบ family ที่นอนได้ 3 คน เตียงนุ่มสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ น้ำดื่ม ผ้าเช็ดตัว ทีวี ตู้เย็น ไดร์เป่าผม สบู่ แชมพู ไม่ปั่นหู ครบครัที่พักสไตล์ Loft และคาเฟ่ชิคๆในเมืองตราด ในราคามิตรภาพ คืนละพันนิดๆ หักคะแนนอุปกรณ์บางอย่างอยู่ผิดที่ผิดทาง สวิตซ์ไฟ master ควรอยู่หัวเตียง แต่อันนี้เปิดปิดจากทางเข้า ก่อนนอนคือต้องเดินไปปิดไฟแล้วเดินมืดๆมาเตียง ปลั้กไฟรวมไว้ที่ปลายเตียง กะเตียงเล็ก ส่วนเตียงใหญ่ไม่มี มีสระว่ายน้ำวิวธรรมชาติด้านหลัง มีจักรยานยืมไปปั่นใกล้อ่างเก็บน้ำได้

Canvas boutique
ห้องพัก boutique ริมเขื่อนเกบน้ำครับ facilities ไม่ปนะทับใจครับ ทางเดินเข้ารร. ยากต่อการลากประเป๋ามากๆครับ ส่วนภายในห้องนอน ไม่มีการเตรียม ถุง luandry ไว้ให้ เข้าพักหลัง19:00ต้องบริการตัวเองนะครับ ไม่มีพนักงานดูแลให้ บรรยากาศโดยรอบ ที่พัก สวยดีครับดูเพิ่มเติม