รีวิว ลูกชิ้นปลาบรรทัดทอง ที่1 จส.100 สุทธิสาร วิภาวดี

ภากินพุงกาง
21 ส.ค. 2022
ซุปร้อน ลูกชิ้นเยี่ยม รสชาติดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่น้ำ

😃ร้านอยู่ริมถนนวิภาวดีรังสิต เลยไฟแดงแยกสุทธิสารฝั่งขาออกมานิดเดียว มีป้ายชื่อร้านตัวใหญ่สีแดง 🍜สั่งบะหมี่น้ำ เส้นเล็กๆ นุ่มๆ เครื่องปลามาครบทั้งลูกชิ้นกุ้ง ลูกชิ้นปลา เส้นปลา ฮื่อก้วย ราดน้ำซุปใสมาร้อนๆ โรยด้วยต้นหอม ไม่ต้องเพิ่มเครื่องปรุงใดๆ บะหมี่แห้งเอาแต่ลูกชิ้นกุ้ง เส้นบะหมี่แห้งจะเป็นเส้นแบนๆ ชอบเส้นแบบนี้จัง มีน้ำซุปร้อนๆ ถ้วยเล็กๆ มาให้ด้วย อีกชามเป็นเส้นใหญ่น้ำ ครบเครื่องปลา อร่อยไม่แพ้กัน ของทานเล่นเป็นเกี๊ยวทอดกรอบ ทอดมาใหม่ๆ ร้อนๆ ทานกับน้ำจิ้มไก่หวาน ❤️ฝนตกอากาศเย็น ได้ก๋วยเตี๋ยวร้อนๆ แบบนี้ดีจริงๆ ลองมาทานสักครั้งจะรู้ว่าลูกชิ้นปลาร้านนี้อร่อยมาก

บะหมี่แห้ง
บะหมี่น้ำ
บะหมี่น้ำ
เส้นใหญ่น้ำ
เกี๊ยวทอดกรอบ

กระเตื้อง
22 ก.พ. 2025
สาขานี้อร่อยไปกินบ่อยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เย็นตาโฟ

ร้านเพิ่งเปิดได้ไม่นาน ร้านใหญ่พอสมควรมีที่นั่งทำแบบห้องแอร์และแบบ outdoor แอบๆงงกับก๋วยเตี๋ยวเจ้านี้ ไปกินบางสาขาก็ไม่อร่อย สาขาไหนอร่อยมาก ก๋วยเตี๋ยวทำต้มยำของเย็นตาโฟอร่อยแทบทุกอย่าง รสชาติมาแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม ขนาดดีชามนึงกำลังอิ่ม เด็ดสุดต้องยกให้เกี๊ยวทอด ไปกินเบิ้ล 2 ตลอด พนักงานบริการดี ราคาไม่แพงมาก ที่จอดรถมีพอสมควร #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Padipat.N
11 เม.ย. 2024
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา แถวสุทธิสาร วิภาวดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เส้นเปาะ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาต้มยำ พิเศษ

ชื่อร้าน : ลูกชิ้นปลาบรรทัดทอง สาขา สุทธิสาร เมนูที่ได้มาลอง : เส้นเปาะ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาต้มยำ พิเศษ 85 บาท ความเห็น : พอดีหาจ้าวกินช่วงเที่ยง เลยมาลองร้านนี้ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา มาตอนเที่ยงคนจะเยอะเต็มร้าน รอคิวประ 15 นาทีถึงได้โต๊ะนั่ง ได้ลองเมนู เส้นเปาะ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาต้มยำ พิเศษ ชิมแล้วรสชาติใช้ได้ ลูกชิ้นปลาคือสดไม่คราวเลย เวลาเปิด - ปิด ร้าน : 9.00-21.00 เบอร์โทรติด...อ่านต่อ

Full Monty
21 ม.ค. 2023
ร้านลูกชิ้นปลาอร่อย จอดรถสะดวก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งยำ, บะหมี่เป๊าะแห้ง

ถ้ามาจากถนนพหลโยธิน พอมาถึงแยกสุทธิสารตัดกับถนนวิภาวดี ให้เลี้ยวซ้ายปุ๊ป ก็ถึงร้านปั๊บ จอดรถหน้าร้านได้ 3-4 คัน ถ้าเลี้ยวเข้าไปจอดในร้านได้ประมาณ 6-7 คัน กินก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลามาหลายร้านแล้ว พบว่าร้านนี้ ลูกชิ้นปลาดี ฮื่อก้วยก็อร่อย เส้นปลาก็มี แต่ที่เด็ดสุด คือ ลูกชิ้นกุ้งทอด แถมร้านนี้ยังมีบะหมี่เหลืองที่เส้นใหญ่เท่ากับเส้นใหญ่ มีชื่อเรียกว่า “บะหมี่เป๊าะ” หากินยากอยู่น่ะ เราสั่งบะหมี่แห้งย...อ่านต่อ

taluidax
5.5k2k23.1k
22 ก.ค. 2022
ผ่านไปผ่านมาได้ลองสักที

ลูกชิ้นปลาบรรทัดทอง ผ่านไปผ่านมาหลายครั้ง มาลองแล้วค่ะ ส่วนตัวยังชอบอีกร้านมากกว่าค่ะ แต่ว่าร้านนี้หลังเลิกงาน คนก็เริ่มเข้ามาเรื่อยๆแล้วค่ะ ทางร้านใส่น้ำมันหรือกระเทียมเจียวไม่เยอะเท่าไรนะคะ เส้นเลยอาจจะติดๆกันหน่อยค่ะ บะหมี่แบน คือ กว้างกว่ามาตรฐานมากค่ะ แปลกดีค่ะดูเพิ่มเติม

abbkung
7.2k2.4k26k
13 ธ.ค. 2021
ลูกชิ้นปลาบรรทัดทอง แต่กลับชอบหมูสับเค้ามากกว่าซะงั้น 😆
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งยำ, เส้นใหญ่เย็นตาโฟ

เราสั่งบะหมี่แห้งยำเส้นแบนพิเศษเพิ่มหมูมา ได้เครื่องเยอะเลย อีกชามเป็นบะหมี่น้ำหมู ตบท้ายด้วยเส้นใหญ่เย็นตาโฟ ของกินเล่นสั่งเกี๊ยวทอด โดยรวมถือว่ารสชาติดี ลูกชิ้นปลาและลูกชิ้นกุ้งถือว่าสอบผ่าน แต่มีร้านที่ชอบมากกว่าร้านนี้ ส่วนตัวกลับชอบหมูสับของร้านนี้มากกว่า เอาจริงๆถ้าฟินๆเลยนี่ แนะนำสั่งละหมี่แห้งยำหมูสับล้วนน่าจะฟินเลยอ่ะ 😆ดูเพิ่มเติม