รีวิว มีนม คาเฟ่

18 ก.พ. 2022
มื้อนี้อยากรีวิว

หลังจากที่เห็นร้านนี้ขึ้นท๊อปๆบน Line Man บ่อยๆก็มีโอกาสได้ลองสักที . เรามาเริ่มต้นกันที่อาหารคาวกันเล๊ยยยยยย - Set แซลม่อนดองซีอิ๊ว + ซุปมิโซะ > เนื้อปลาสดเด้งดี น้ำดองคุณภาพมากไม่หวานหรือเค็มจนเกินไป เราชอบตรงที่กระเทียมพริกของร้านที่เป็นแบบสดไม่ได้ใส่ดองไว้นานๆ ยังคงคุณภาพของกระเทียมและพริกเอาไว้ได้อย่างดี ส่วนในตัวน้ำจิ้มไม่ต้องพูดถึง มาในรูปแบบของซีฟู๊ดรสชาติจี๊ดจ๊าดสมคำล่ำลือมากๆ พริกกระเทียมจัดกันมาแบบเต็มๆไม่กั๊กเลย ในส่วนของซุปมิโซะอร่อยมีความหอมดาชิแก้เผ็ดได้เป็นอย่างดีซดน้ำทีสุดฟินเหมือนนั่งกินอยู่กลางกรุงโตเกียว - มาม่าไก่กรอบไก่เกาหลี > เมนูดีมากเส้นมาม่าคือดีย์ทีแรกกะว่าจะลองชิมแค่คำนึงเผลอแพ๊พเดียวเกือบจะหมดกล่องอยู่แล้ว เท็คเจอร์ไก่กรอบของเขาตัวไก่แอบเหมือนไก่ทอดเจ้าดังอยู่น้า แต่มาในคราบของซอสเกาหลีที่มีรสชาติจัดจ้านหวานนิดเผ็ดหน่อย อร่อยครับเสียอย่างเดียวอร่อยเพลินจนถ่ายรูปไม่ทันหมดไปแล่ว . อาหารคาวไปแล้วเรามาต่อกันที่ของหวานดีกว่า กินคาวไม่กินหวานเดี๋ยวเขาจะหาว่าเราสันดานไพร่ - ไดฟุกุมัทฉะสตรอว์แบรี๊ > อันนี้ต้องยอมรับก่อนเลยว่าตอนสั่งไม่ทันได้ดูว่ามีให้เลือก Size ด้วย พอมาถึงก็จัดการลองผ่าตามสไตล์ไดฟุกุที่เขาชอบทำกันแอบตกใจกับสตรอว์เบอรี่อยู่เหมือนกันนะ โอ้โหววววว มันอะไรกันเนี่ยลูกใหญ่มากจริงๆ(ในรูปที่เห็นนี่มือของผมเองซึ่งเป็น ผช)จากที่ได้ลองชิมแล้วสตรอว์เบอรี่นำเข้ามาแน่ๆ อร่อยหวานฉ่ำในปากมาก แป้งนุ่มมมมมส่วนใครอยากได้แบบยืดอีกหน่อยแนะนำให้ลองใส่ตู้เย็นไว้สักพักนึง(พอดีอิ่มกินไม่ไหวเลยแช่ไว้แล้วมากินใหม่อร่อยไปอีกแบบ)ตัวไส้มัทฉะคือดีย์กลิ่นหอมของมัทฉะเตะจมูกมาก่อนเลย . . สุดท้ายและท้ายสุดนี้อยากให้ไปลองทานกันดูครับ ลองไปแอบส่องมาเห็นตอนนี้ทางร้านเปิดให้นั่งทานได้แล้วด้วย เดี๋ยวจะแวะกลับไปใหม่แน่นอนครับ ขอจบการรีวิ๊ววววว แต่เพียงเท่านี้กราบสวัสดีครั๊บบบบบ🙏🏻

F
19 มี.ค. 2022
อาหารอร่อย บริการดี

วันนี้ได้มีโอกาสมากินร้านมีนมคาเฟ่ สั่งรามยอนกับข้าวหน้าแซลม่อนกินที่ร้าน อร่อยทั้ง 2อย่างเลยยย ส่วนตัวชอบกินเส้นอยู่แล้ว ทางร้านทำอร่อยมากและแซลม่อนก็สดมากๆด้วย 😍😍 เลยสั่งกลับไปกินที่บ้านอีก แซลม่อนกับกุ้งดองรสชาติดีสุดๆ น้ำดองกลมกล่อมมากๆตั้งแต่เคยกินมาเลยค่ะ ส่วนมาม่าเกาหลีที่สั่งมาก็อร่อย ให้ไก่ชิ้นใหญ่เต็มกล่องมากก คุ้มค่ากับราคามากๆค่ะ 🥰 ส่วนของหวานเราสั่งไดฟูกุ ครั้งแรกที่กินเลยเนื้อแ...อ่านต่อ

G&G Ratchaburi
G&G Ratchaburi
แลนด์มาร์กใหม่ราชบุรี คาเฟ่ & ที่พัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี
บุหรง ทองคำ คาเฟ่ & สเต๊กเรือนแถว เพชรบุรี
บุหรง ทองคำ คาเฟ่ & สเต๊กเรือนแถวเพชรบุรี
คาเฟ่เรือนไทยใจกลางเมืองเพชรบุรี บรรยากาศดี ขนมและเครื่องดื่มหลากหลาย