3.6

รีวิว STAYLEAN.food

15 ก.พ. 2017
อร่อยมากค่ะ สั่งทานกันทั้งบ้าน ตอนแรกคิดว่าจะจืดๆ ที่ไหนได้ รสจัด เข้มข้น ทานไม่เบื่อเลยค่ะ
ข้าวอกไก่ย่างน้ำพริกไก่สับโปรตีนสูง

PookEats
22 ม.ค. 2019
ข้าวกล่องแบบลีนๆ แคลอรี่ต่ำ (2.75 🌟)

ใครที่กำลังควบคุมน้ำหนักน่าจะชอบคอนเซ็ปท์ของร้านนี้เพราะอาหารที่ทำออกมาแต่ละกล่อง ทางร้านคำนวณปริมาณแคล.ให้เสร็จ ช่วงนี้ร้านมีจัดโปร สำหรับข้าวกล่องบางรายการ ผ่าน grab เผื่อใครสนใจ สั่งมาทานช่วงนี้ก็คุ้มอยู่ ในเรื่องของรสชาติ ทั้ง 2 รายการที่เราสั่งมา จะบอกว่ารสชาติไม่แตกต่างกันมาก น่าจะเป็นเพราะทางร้านปรุงอาหารแบบไม่ใช้น้ำมัน แต่เปลี่ยนเป็นน้ำซุปแทน และน่าจะลดการปรุงอาหารด้วยซอสต่างๆ ที่เพิ่...อ่านต่อ

275 Cal.
mayybz
16 ก.ย. 2018
อิ่มอร่อยแบบลีนๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไรซ์เบอร์รี่ไก่ผัดพริกแห้ง

ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ มีหลายสาขาเลยค่ะ สามารถติดตามร้านได้จาก social network ดังต่อไปนี้ Facebook & IG: staylean.good Line: @staylean นี่สั่งจาก grab ตอนนี้ฟรีค่าส่ง เลือกสาขา MRT รัชดาภิเษกค่ะ ข้าวไรซ์เบอร์รี่ไก่ผัดพริกแห้ง 85 ฿ พลังงาน 303 cal มีระบุจำนวนโปรตีน ไขมันที่ได้รับด้วย รสชาติอร่อยเลยค่ะ อยากให้เพิ่มผักหน่อย เพราะมีแค่หอมใหญ่ที่ผัดกับไก่ ข้าวก็ให้มาในปริมาณพอเหมาะค่ะ เนื่องจากเ...อ่านต่อ

85 ฿
Let's Eat
3 ก.พ. 2017
อาหารเพื่อสุขภาพที่ยังอร่อยเกือบเท่าอาหารปกติ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวอกไก่หมื่นลี้

ข้าวกล่องคลันๆของร้านนี้ นอกจากจะเน้นเรื่องสุขภาพแล้ว สิ่งดีๆก็คือยังคงอร่อยใกล้เคียงกับรสชาติอาหารปกติ ที่ชอบและแนะนำคือข้าวมัยไก่ ซึ่งแคลน้อยมากกกก แต่น้ำจิ้มรสชาติยังคงอร่อย กินแล้วอิ่ม แซนวิชก็อร่อยแคลไม่เยอะ กล่องเดียวอิ่มยาววว แนะนำทูน่า ไก่พริกเผาใครอยากซื้อกับข้าวไปเก็บร้านมีแบบใส่ถุงสุญญากาศด้วย ราคาไม่แพง แฮปปี้มาก ใครลดหุ่นอยากให้ลอง ดีต่อใจจจดูเพิ่มเติม

TONKLA
16 พ.ค. 2019
d มากๆๆๆๆๆๆ
เมนูเด็ด: ข้าวอกไก่หมื่นลี้

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.2
฿฿฿฿
Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.3
฿฿฿฿฿