3.8

รีวิว ก๋วยเตี๋ยว 5 บาท นครนายก

ชวนกันอ้วน
61902k
3 มิ.ย. 2025
ต้องมาไวๆถึงได้กิน 555
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นทาโร่, เตี๋ยวสุกกี้, เตี๋ยวต้มยำ

อย่างแรกเลยครับ เจ้าของร้านน่ารักใจดีครับ บริการดีมากๆ แล้วเตี๋ยวคือมาเยอะนะไม่น้อยแบบที่อื่น เราสั่งมาลองทุกแบบ อะไรแปลกๆลองหมด สรุปอร่อยหมด แต่เราชอบต้มยำ กับสุกกี้ มาช้าของหมดด้วยนะ ที่จอดรถหน้าร้านจะเป็นดินถ้าฝนตกจะเดินไม่ได้ จอดที่ถนนแทนนะครับ แล้วก็ขนมถ้วยมาช้าก็หมดอดกินเลย ครั้งหน้าแก้มือใหม่

KoishiPloy
192661.9k
3 มิ.ย. 2025
อร่อย ราคาดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สุกี้น้ำตก, ชาดำเย็น, ทาโร่น้ำตก, น้ำตก, น้ำตกต้มยำ

ร้านนี้เราตามมาจากรายการต่างๆใน youtube ค่ะ ก๋วยเตี๋ยวราคาเริ่มต้น 5 บาท เมนูทีเด็ดของร้านนี้จะเป็นเมนูเส้นทาโร่ และก๋วยเตี๋ยวสุกี้น้ำตกค่ะ เราสั่งมาลองหมดเลย เส้นทาโร่หอมอร่อยดีค่ะ สุกี้น้ำตกก็ได้รสชาติที่แปลกใหม่ไปอีกแบบ น้ำตกรสชาติเข้มข้นดี น้ำดื่มก็ราคาเริ่มต้น 5 บาทด้วย แก้วขนาดน่ารักกำลังดี แต่ที่เราพลากคือขนมถ้วยค่ะ อยากลองทานมากๆเลย แต่เราไปตอนบ่ายแล้วของหมด ครั้งหน้าถ้าไปนครนายกอีกจะไม...อ่านต่อ

Tun
7k3k48k
17 ธ.ค. 2014
ร้านก๋วยเตี๋ยวราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แคบหมู

ร้าน ก๋วยเตี๋ยว 5 บาท นครนายก ผ่านมาหลายรอบ มารอบนี้เลยต้องแวะลองสักหน่อย ร้านอยู่ใกล้วัดหลวงพ่อปากแดง ด้านขาเข้าตัวเมืองนครนายกก่อนถึงวันหลวงพ่อปากแดงประมาณ 1 กิโลเมตร มีให้เลือกหลายเมนู กันกันสนุกเลย แอบเกรงใจคนล้างชามก๋วยเตี๋ยวจริงๆๆ ลองวุ้นเส้นสุกี้ สรุปคือก๋วยเตี๋ยวราดน้ำสุกี้มาให้ มีลูกชิ้นเพิ่มอีกลูก ในราคา 10 บาท เลยสั่งเป็นก๋วยเตี๋ยวแบบธรรมดาทั้งเส้นหมี่ เส้นเล็ก มาลองทาน ทานพร้อมแคบห...อ่านต่อ

28 พ.ย. 2016
มัน5 บาทจริงๆ ราคาน่ารักรสชาติอร่อย บริการก็น่ารักอีก คุ้ม! มาเถอะ

ร้านก๋วยเตี๋ยว5 บาท , มัน5 บาทจริงๆ! ราคาคุ้มค่ารสชาติอร่อย คุ้ม! 💘เป็นร้านที่ตั้งอยู่ใต้ถุนบ้าน หน้าซอยวัด มีที่จอดรถข้างร้าน บอกก่อนเลย ว่าสิ่งแรกที่ชอบและประทับใจในความน่ารักของ "น้องๆ" เพราะ 💘พนักงานร้านนี้ เป็นลูกๆหลานๆ ของเจ้าของร้านนะคะ เด็กตัวเล็กๆ มารับออเดอร์ เอาก๋วยเตี๋ยวมาเสริฟ รวมถึงชงชาด้วยนะ 😆 💘เมนูที่แนะนำ : ทุกเมนูเลย ลองได้ทุกเมนู คุ้ม! 💘เครื่องดื่ม : แนะนำนี่เลย ...อ่านต่อ

25 มิ.ย. 2014
บรรยากาศ โอเครคะ ผ่านๆ ราคาน่ารัก ส่วนรสชาติ รอทานคะ มารีวิวต่อ
ปู บ้านรถแลนด์
22 พ.ย. 2020
5 บาท ก็อิ่มได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมู , เซทลวกจิ้ม, ก๋วยเตี๋ยวเรือ, เย็นตาโฟร์แห้งเส้นวุ้นเส้น, แคบหมู

เมนูเริ่มต้นละ 5 บาท ต้องมาลองดูเพิ่มเติม

ครัวสาริกา จ.นครนายก
ครัวสาริกา จ.นครนายก
มานครนายกต้องแวะ ร้านอาหารไทยเจ้าดัง รสชาติจัดจ้าน บรรยากาศดี นั่งสบาย
Tamarind Cove Khaoyai
Tamarind Cove Khaoyai
ร้านอาหารแห่งใหม่ในเขาใหญ่ ชมวิวคุ้งน้ำ กินเมนูเลิศรสจากเชฟมากฝีมือ
฿