3.5

รีวิว กียาดี

EatMood
16 ธ.ค. 2021
กียาดี ร้านนั่งชิล

ร้านกียาดี เป็นร้านขายอาหารทั่วไป เรามาตอนกลางคืน มีดนตรีสดด้วย มีคนมานั่งฟังเพลงหลายโต๊ะเลย แต่เราซื้อกลับบ้าน เป็นข้าวหน้าไก่ กับสเต๊กไก่ รสชาติอร่อยดีค่ะ บรรยึร้านเหมาะแก่การนั่งคุยกับเพื่อนๆ และฟังเพลงไปด้วย

mayybz
2 พ.ย. 2022
มากิน brunch บรรยากาศสบายๆ

ร้านอยู่ในซอยราษฎร์ยินดี 7 บรรยากาศบ้านสวน outdoor สบายๆ รสชาติอาหารกลางๆ ที่สั่งไปมี • ชุดอาหารเช้า • แซนด์วิชแฮมชีส • ข้าวไก่ย่างจิ้มแจ่ว เสิร์ฟข้าวกล้อง (ในสัดส่วนมากกว่าเนื้อไก่) ไก่นุ่มดีค่ะ เครื่องดื่มก็กลางๆ • ลาเต้ร้อน ราคาอาหารค่อนข้างสูง เทียบกับคุณภาพและรสชาติที่สัมผัส การบริการดีค่ะ รออาหารไม่นานดูเพิ่มเติม

Mike Lennore
2 มี.ค. 2022
ร้านอาหารสไตล์ติสๆ

ร้านอาหารผสมคาเฟ่สไตล์อาร์ทๆติสๆ จอดรถข้างทาง หาที่ไม่ยาก ร้านสวย ที่นั่งเยอะ มีทั้งแอร์และพัดลม พนักงานบริการดี อาหารช้าเล็กน้อย ผมสั่งสลัดทูน่า ผักสดดี ให้ผักหลากหลาย เสียที่นํ้าสลัด เป็นงาผสมนํ้ามันอะไรซักอย่าง กลิ่นนํ้ามันหืนเหม็นไปทั้งจาน ราคาค่อนข้างสูงดูเพิ่มเติม

Manxo
5 ส.ค. 2020
อาหารอร่อย เจ้าของร้านใจดี!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดอาหารเช้า, ซุปเห็ด+ขนมปัง

ร้าน กียาดี เป็นภาษาใต้ ภาษากลางคือ กริยาดี เจ้าของร้านใจดี กลางวันขายอาหารและกาแฟ กลางคืนก็ยังขายทุกอย่าง เพิ่มมาคือ เบียร์และดนตรีสด เรียกได้ว่ามีทุกอย่างครบครันเลยทีเดียว ชุดอาหารเช้า ที่ทานไปอร่อยมาก มีความเป็นอเมริกัน มีวัฟเฟิลที่แสนอร่อยทานคู่กัน ซุปเห็ด+ขนมปัง นี่ก็อร่อยมากหวาน อร่อยสุดๆ หากใครกำลังมองหาร้านกาแฟจิบยามเช้าหรือร้านเหล้ายามบ่ายผมแนะนำเลยดูเพิ่มเติม

bunny_lazy
16 ม.ค. 2020
ร้านกาแฟสดที่มีอาหารเช้า/อาหารจานเดียว

ร้านนี้จะเน้นบบรรยากาศ outdoor ค่ะ ร้านอยู่ที่ซ.7 ราษฏร์ยินดี เปิด 8:00-19:00น. . ได้มาลองทานกาแฟค่ะ กาแฟรสเข้ม คนที่ชอบทานกาแฟแบบเข้มๆ น่าจะชอบนะคะ ส่วนเมนูอาหารยังไม่ได้ลองค่ะ แต่เห็นเมนูอาหารแล้วแต่ละเมนูน่าทานมากๆ เลย คราวหน้าจะมาลองทานดูค่ะดูเพิ่มเติม

P I A N O 🎹🎵🎶🎼
15 ธ.ค. 2018
คาเฟ่สุดชิลล์แนว Rustic แบบย้อนยุคผสมลอฟท์เบาๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Hot americano, Drip Americano

• Kee - ya - dee • กริยาดี อารมณ์ดี กับดริปอเมริกาโน่ 'อมก๋อย' เมล็ดกาแฟจากยอดดอยสูง และพ่อค้าแซ่บ 😋 คาเฟ่แนว Rustic ย้อนยุคหน่อยๆ ผสมลอฟท์เบาๆ ใจกลางเมืองหาดใหญ่เรานี่เอง มีอาหารเช้าด้วยนะ จานเดียวก็มี ส่วนอาหารตาให้เพ่งสมาธิไปที่เค้าท์เตอร์กาแฟ บ่ายวันนี้เรามาดีดกันหน่อยกับเมนูที่ 'ดื่มแล้วดีด' อย่าง Drip Americano (45.-) ถ้าได้ทานคู่กับขนมสักอย่างรับรองว่าเด็ดขมตัดหวานยังไงก็เฉียบ! กลางว...อ่านต่อ

Sirene - Cafe & Restaurant - ราษฎร์ยินดี
Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindee
ขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู
ปังปอน By Two of us (TOU) -
ปังปอน By Two of us (TOU)-
คาเฟ่เปิดใหม่ในหาดใหญ่ ตกแต่งสวย พร้อมเสิร์ฟเมนูรสชาติสุดประทับใจ
฿฿