3.9

Borripat Tonrak Saihom
1.1k4.4k44k
15 ก.ย. 2021
ร้านนี้นึกถึงญี่ปุ่นเลยค๊าฟฟ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทงคัตสึเซ็ต, ทาโกยา, เต้าหู้ทอดราดซอส, สลัดมันฝรั่ง

ร้านตั้งอยู่ในโครงการนิ่มซิตี้ เดลี่ โดยตัวร้านเป็นห้อง2ล็อคตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นทำให้นึกถึงญี่ปุ่น ทั้งบรรยากาศกับรสชาติอาหารอย่างเมนูที่มาชิมอย่างทงคัตสึเซ็ตซอสที่ใช้จิ้มทงคัตสึที่นี้ไม่เหมือนร้านอื่นที่กินมายิ่งทำให้ชอบเป็นพิเศษ ทาโกยากิเนื้อแน่นเต็มคำ เต้าหู้ทอดราดซอสทำออกมาได้อร่อยดี สลัดมันฝรั่งทำออกมาได้ดี ราคาสำหรับผมว่าโอเคไม่แพง เพราะชอบ ส่วนที่จอดรถจอดได้ตามที่จอดของโครงการได้เลย

ทงคัตสึเซ็ต
ทาโกยา
เต้าหู้ทอดราดซอส
สลัดมันฝรั่ง

Kalphapon Polwacharapat
22 ต.ค. 2022
Sushi อาหารญี่ปุ่น ใกล้สนามบินเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Sasimi, Tuna, ทาโกะวาซาบิ, ข้าวหน้าเนื้อไข่ออนเซน

Sushi Umai สาขา Nim City ใกล้เซนทรัล Airport เชียงใหม่ Salmon Sasimi ปูอัด ใช้ได้ ยำทูน่า น้ำซอสรสชาติดี ทูน่าสด ข้าวหน้าเนื้อ ไข่ออนเซน ให้เนื้อเยอะดี คลุกซอส กินคู่ไข่ออนเซน งานดี เสริฟพร้อมสลัด ซุปมิโสะ ใช้ได้ ทาโกะวาซาบิ ไม่เลว แต่อ่อนวาซาบิเบาไปนิด ราคาเหมือนร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วไป รสชาติ7 ราคา6 วัตถุดิบ7 ความสะอาด7.5 บริการ5ดูเพิ่มเติม

Ap Ple
26 ก.ย. 2022
อีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นที่หลงรัก

Sushi Umai เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่เปิดมานานพอสมควร ร้านนี้เค้าใช้วัตถุดิบค่อนข้างจะพรีเมี่ยมถึงราคาจะสูงหน่อยแต่ก็อร่อยสมราคา บางวันเค้าก็จะมีปลาแปลกๆ มาให้เลือกชิมด้วย พนักงานบริการดีมาก ที่จอดรถสะดวกสบายในโครงการนิ่มซิตี้ค่ะดูเพิ่มเติม

Due
2055222
10 เม.ย. 2021
อย่าไปคาดหวังอะไรมากกับสาขานี้

น่าจะเป็นครั้งแรกที่ผิดหวังกับร้านอาหารญี่ปุ่นที่ราคาระดับนี้ รสชาติและคุณภาพวัตถุดิบโดยรวมอยู่ในระดับปานกลาง ส่วนการบริการหรือใส่ใจลูกค้าต่ำกว่ามาตรฐาน ทั้งที่มีสถานที่และจำนวนพนักงานน่าจะมากกว่าอีกสาขา เสียดายต้นทุนที่สาขานิมมานทำไว้ดี ถ้าต้องการความอร่อย ลองทานอีกสาขาไม่ก็ร้านอื่น ถ้าต้องการความคุ้มค่า ไม่แนะนำ ถ้าต้องการบริการที่ได้มาตรฐาน ไม่แนะนำ - ความเป็นเอกลักษณ์ ★★★☆☆ ...อ่านต่อ

26 ม.ค. 2020
Sushi Umai at Nim City

Sushi Umai @ Nim city สาขานิ่มซิตี้ ข้างwine connection (สั่งไวน์ได้ค่ะ) เมนูอาหารเยอะมาก ออกแนวอิซากายะ ทานเล่น แต่แบบทานจริงจังก็มีอยู่ค่ะ แต่หลักๆร้านโปรโมตพวกเมนูซาชิมิกับซูชิ เพราะมีตัวเลือกเยอะดีค่ะ มีชูโทโร่ โอโทโร่ อูนิ ส่วนตัวลองพวกปลาดิบที่ชนิดพรีเมี่ยมๆแล้วยังไม่ค่อยสดค่ะ ไม่ได้คาวหรืออะไรนะคะ แต่ไม่เฟรช ยังมีความรู้สึกเกร็ดน้ำแข็งที่แช่แข็ง อาจจะไม่ค่อยมีคนสั่งเลยdefrostไม่ทัน😅 ถ...อ่านต่อ

Homemadeisbest
1 ส.ค. 2020
เมนูโปรดตามนี้

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา