3.9
อาหารทะเล฿฿฿฿฿

รีวิว Lei Yue Mun Seafood Restaurant Hongkong

Una Puangmanee
30 มี.ค. 2016
อาหารสด ราคาสูงเหมือนกัน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: กั้งทอดกระเทียม, หอยงวงช้าง

🌸🌸Lung tang seafood restaurant มาต่อกันที่ร้านซีฟู้ด ในย่าน Lei yue mun ของฮ่องกง 🍤🍤 วันนี้เรามากินเมนูซีฟู้ด 11 รายการ กุ้งลวก หอยงวงช้าง (อันนี้ทีเด็ดแต่ถ่ายไม่ทัน 555) หอยเป๋าฮื้อ ปูผัด กั้งทอดกระเทียม หอยเชลล์วุ้นเส้น ปลาเก่านึ่งซีอิ๊ว ปลาหมึกชุบแป้งทอด ผัดผัก ข้าวผัดปลาเค็ม อาหารทะเลสดมาก รสชาติอร่อยทุกเมนู 🚙 สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า MTR ลงสถานี yao tong แล้วเดินไปประมาณ 700 เมตร จะถึงหมู่บ้านประมงลียูมุน แล้วเข้าไปในตลาด ❤️ ราคาตกหัวละประมาณ 2000 บาท แต่คุ้มนะ แนะนำจองจากทัวร์ไทยไป เพราะเคยไปกินเองกับทางร้าน แพงกว่านี้แล้วคุยกันไม่รู้เรื่อง 555 #leiyuemun #hongkongseafood #อาหารฮ่องกง #lungtang #restuarant #dinner #delighttour Delight Tours & Packages

Janniwa ♡
1012351k
18 เม.ย. 2019
อาหารทะเลระดับพรีเมียม จัดเต็ม สด อร่อย!!
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ไปฮ่องกงมาเป็นปีแล้ว แต่เพิ่งจัดการรูปเลยเอามารีวิวค่ะ ร้านนี้อยู่แถวหมู่บ้านประมงลียูมุน แล้วเข้าไปในตลาด แถวนั้นจะมีร้านซีฟู้ดอยู่เต็มมากก เลือกหน้าร้านแล้วให้เค้า Cook ให้ได้เลย มีแต่อาหารทะเลไซซ์ใหญ่บิ๊ก แปลกๆ เต็มค่ะ ร้านนี้ก็เช่นกัน ที่ลองมี กั้งทอดกระเทียม ปลาเก๋านึ่งซีอิ๊ว หอยเป๋าฮื้อ หอยเชลล์ (ใหญ่มาก) มีหอยจู๋ช้างด้วย สภาพเหมือนจู๋ช้างขนาดยักษ์ลอยน้ำ แต่สั่งมากินแบบ สไลด์บางๆ แล้วลวกน...อ่านต่อ

ล็อกสเตอร์ผัดซอสปลาเก๋านึ่งซีอิ๊วหอยเป๋าฮื้อปูผัดผงกะหรี่กั้งทอดกระเทียมหอยเชลล์ตัวใหญ่มากกก
Ray
5 ม.ค. 2018
มาทานอาหารซีฟู้ด
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งลวก, หอยเป๋าฮื้อ, ผัดผัก, ปลาหมึกทอดกระเทียม, หอยเชลล์อบกระเทียม, ข้าวผัดหยางโจว, ปลานึ่งซีอิ๋ว

วันนี้มาทานอาหารทะเลที่ Lei yun mun เมนูที่ได้ทานมี -กุ้งลวก กุ้งตัวไม่ใหญ่ แต่หวานสดดีค่ะ - หอยเป๋าฮื้อ อร่อยดีค่ะ เนื้ออร่อยไม่ขม ต้องเขี่ยเขียวๆออก - ข้าวผัดหยางโจว ข้าวผัดผัดมาได้แห้งดี อร่อยค่ะ -หอยเชลล์อบกระเทียมวุ้นเส้น กระเทียมเยอะดี รสชาติเค็มๆ อร่อยดีค่ะ - ปลาหมึกทอดพริกกระเทียม เมนูนี้แนะนำค่ะ เด้งๆ เค็มๆเผ็ดๆ กระเทียมทานคู่กับปลาหมึกชุปแป้งทอดอร่อยค่ะ -ปลานึ่งซีอิ๋ว ปลาสดเนื...อ่านต่อ

saoguide
5.4k1.7k28k
20 พ.ย. 2017
อาหารทะเลสดดี แต่อย่างอื่นก็อร่อยนะคะ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เป๋าฮื้อนึ่งซีอิ๊ว, ยำแตงกวา, เต้าหู้ผัดพริกถั่ว

มาหลี่หยุ่นหมุ่นหลายครั้ง เพิ่งจะได้กินที่ร้านนี้ค่ะ ได้ลองร้านใหม่บ้าง แหะๆ วันนั้นที่กินแล้วชอบจะมีแตงกวายำ (ขอเรียกอย่างนี้แล้วกันนะคะ) อร่อยแหละ รสชาติจัดจ้าน เต้าหู้ผัดพริกถั่วก็อร่อยค่ะ ผัดแห้ง แต่รสชาติดีมากๆ เลย อีกตัวที่ชอบคือเป๋าฮื้อนึ่งซีอิ๊ว เป๋าฮื้อเนื้อแน่นสดมาก ซีอิ๊วก็รสชาติดีค่ะ สรุปวันนั้นที่กินกันชอบสามอย่างนี้นะคะ อย่าไปเวลาค่ำมากๆ เพราะคนเยอะ รออาหารนานมากๆ ค่ะดูเพิ่มเติม

Art Thanyathorn
7 มิ.ย. 2015
อาหารทะเลสดๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

อาหารทะเลสดๆ มาเป็นๆ ตัวใหญ่ๆ ราคาค่อนข้างสูงพอสมควร มีทั้งเป่าฮื้อ กุ้งลอบสเตอร์ ปูขน และอื่นๆให้เลือกได้ตามใจชอบ พมีพนักงานสื่อสารเป็นภาษาอังกฤษได้บ้างแต่ก็ไม่ได้คล่องแบบ 100 Percent ตู้โชว์เยอะเหมาะกับพาเด็กๆไปเดินดูดูเพิ่มเติม