รีวิว โกโก้ ช็อกโกแลต พรีเมียม Charlee and Friends (ชาลีแอนด์เฟรนส์) เซ็นทรัลลาดพร้าว

I
ร้านคราฟท์โกโก้ดัง เซ็นทรัลลาดพร้าว

เห็นในโซเชียลมานานตอนที่อยู่ฟู้ดคอร์ทคือแถวยาวมาก ต่อคิวไม่ไหว รอบนี้มีโอกาสไปลองที่หน้าร้าน สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว เป็นเมนู Signature cocoa 80.- ที่ร้านบอกว่าใช้เป็นผงโกโก้เบลนด์หลายแหล่งปลูก ของไทยและต่างประเทศ มีสารอาหารดีกว่าปกติ ชิมแล้วรสเข้มข้นกำลังดี หอมกลิ่นเป็นเอกลักษณ์ ละมุนไม่เข้มเกิน เห็นเค้าบอกว่าถ้าชอบเข้มข้นมากขึ้นให้สั่งเป็นตัว Dark cocoa ได้ รอบหน้าจะลองดู รวมๆ ถือว่าถูกใจเลย เป็นรสชาติโกโก้ที่ตามหามานาน แตกต่างจากทั่วไป หวานปกติคือกำลังดีเลย😋

Ning Laksana
3 ส.ค. 2024

ขอยืมรีวิว Pop-up Store ที่ Siam Paragon หน่อยนะคะ พอดีเจอเค้าออกบูธ เลยลองชิมดูหน่อย เพราะเห็นว่าเป็นโกโก้ร้านดัง เราสั่ง Specialty Chocolate ที่มาจากจังหวัดตาก ราคาแก้วละ 140 บาท ที่เลือกของจังหวัดตาก เพราะถามคนขายว่าโกโก้ของจังหวัดไหนไม่เปรี้ยว เค้าบอกว่าของจังหวัดตากเปรี้ยวน้อยสุดแล้ว ซึ่งเราว่ามันก็ยังได้รสเปรี้ยวอยู่พอสมควร แต่ก็เปรี้ยวน้อยกว่าของกำแพงเพชรเยอะเลยค่ะ แต่ถ้าใครไม่อยากได...อ่านต่อ

ammiie🦦
6 พ.ค. 2024
🦦Chocolate ไทยรางวัลระดับโลก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Signature Cocoa, Orange and Strawberry Cocoa Tea, Central North Chocolate

✨ร้าน Charlee & Friends เป็นร้านโกโก้แบรนด์คนไทยที่มีเจ้าของเป็นเพื่อนสนิท 3 คน ที่ตั้งใจนำเสนอช็อกโกแลตที่เกษตรกรชาวกำแพงเพชรและเกษตรกรจากภาคอื่นๆ มาแปรรูปเป็นเมนูโกโก้สุดพรีเมี่ยมให้ทุกคนได้กิน ซึ่งทั้งสามคนทำเองตั้งแต่ต้นน้ำ กลางน้ำ และปลายน้ำ นั่นคือ ปลูกเอง แปรรูปเอง จนถึงเปิดคาเฟ่ รวมถึงขยายจากขายที่บูธประจำ jodd fair สู่การออกบูธงานดังตามห้างต่างๆ วันนี้ที่ร้านมาออกบูธงานโกโก้ที่ central...อ่านต่อ

moeipybara
5 ก.ค. 2023
โกโก้รสชาติดี มีเมนูแปลกใหม่ ร้านน่ารักค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Strawberry Puree Cocoa Tea

🫖 original cocoa tea - เป็นเมนูที่แปลกใหม่ หาชิมได้ยากมาก บอกเลยว่าต้องลองจริงๆค่ะ เครื่องดื่มจะเป็นชาใสแต่มีกลิ่นหอมของโกโก้แตะจมูก อร่อยและ unique สุดๆ 🍫 signature cocoa (65฿) - สาวกโกโก้ต้องถูกใจแน่ๆ โกโก้จะเข้มข้นมากๆ ไม่หวานจนเกินไป และมีความมันบวกกลิ่นหอมกำลังดี ให้เป็นร้านโกโก้ที่ดีที่สุดในจ๊อดแฟร์เลยค่ะ 🍓 strawberry puree cocoa tea - สำหรับใครที่รู้สึกว่าชาโกโก้อาจจะ plain ไป แนะนำ...อ่านต่อ

Oam
5 เม.ย. 2025
เป็นร้านโกโก้ที่อร่อยมากกกค่ะ อันดับหนึ่งในใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Munchy Slushy

โกโก้เข้มข้นมากๆ ไม่หวานเกินไป กำลังพอดีค่ะ ชอบเมนูใหม่ munchy slushy มี crumble กรอบๆในทุกคำ อร่อยมากค่ะ อีกเมนูที่ทานบ่อยๆ คือชาโกโก้ค่ะ แปลกใหม่ ทานง่าย และหอมชาค่ะ 🤟🏻❤️ Charlee&Friends มาเปิดหน้าร้านที่เซนทรัล ลาดพร้าวแล้ว ดีใจมากๆค่ะดูเพิ่มเติม

nck
5 เม.ย. 2025
โกโก้อร่อยมากก

signature cocoa อร่อยมาก เข้มข้นสุดๆ หวานน้อยที่จริงใจ ตามไปกินทุกที่เลยค่ะ อาจจะช้านิดนึงเพราะชงใหม่ทุกแก้ว ที่ร้านมีทั้งโกโก้ ช็อกโกแลต และชาโกโก้หอมแปลกใหม่ดีค่ะ และร้านนี้ยังสนับสนุนเกษตรกรไทยด้วยค่ะ ✔️✔️ดูเพิ่มเติม

เข้มข้นน สุดๆ อร่อย