- รีวิว ไก่ทอดเดชา ประชาชื่น - วงศ์สว่าง

อร่อยจริง ไม่น่าเชื่อว่าจะอร่อย
ร้านอยู่ที่จอดพักรถหลังขึ้นทางด่วนตรงประชาชื่น ไปเมืองทอง ร้านอยู่หน้าเซเว่น ฝั่งขาออก เป็นแบบร้านตั้งเดี่ยวๆ ไม่มีห้องแอร์ นั่งกินหน้าร้านได้ 3-4 ที่นั่ง แต่บอกเลย ตอนเที่ยงร้อนมาก เรา กินข้าวหมกไก่ทอด ข้าวหมก คือ ข้าวสวยมาก เหลืองขมิ้น เมล็ดยาวเรียว หอม รสชาติเข้มข้น คือดีอะไร ร้อนๆ ด้วย ไก่ทอด กรอบนอกนุ่มใน เนื้อฉ่ำมาก อันนี้ก็ดี สมราคาอยู่ น้ำจิ้มแบบ น้ำจิ้มไก่ทอด สีแดงๆ ไม่มีน้ำจิ้มแบบเขียวๆ เราไม่ค่อยชอบน้ำจิ้มเท่าไหร่ โดยรวม รสชาติเข้มข้น หอมอร่อย ไก่กรอบ ถ้า มีน้ำซุป กับ ช้อนแบบกินที่ร้านจะดี ช้อนพลาสติกกินไก่ทอดลำบาก แนะนำ แบบซื้อกลับบ้านก็ดีครับ อร่อยย

" ไก่ทอดเดชา ประชาชื่น – วงศ์สว่าง ” ไก่ทอด หนังกรอบ รสชาติอร่อย !! แวะจุดพักรถลองไก่ทอดซะหน่อย...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 1000 - 2000 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรง Rest Area ของทางด่วนประชาชื่น เดินทางเข้าไปจอดรถแล้วร้านตั้งอยู่ตรงกลางเป็นร้านเล็ก ๆ ที่นั่งกินเป็น counter หน้าร้าน 🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ร้านเป็นร้าน Kiosk ขนาดกลาง ๆ บรรยากาศเหมือนร...อ่านต่อ