- รีวิว ตรอกหมูกรอบ ตรอกป้าติ๋ว ปทุมวัน

ร้านดังเรื่องหมูกรอบ
ร้านอาหารตามสั่งที่มีเมนูหลากหลายไม่ว่าจะเป็นผัดพริกแกง ผัดกระเพรา ผัดพริกเกลือ ผัดผงกะหรี่ เนื้อสัตว์ที่นำมาผัดก็แล้วแต่เราชอบ จุดเด่นอยู่ตรงหมูกรอบที่เขาทำเองกรอบนอกนุ่มใน อีกเมนูที่อยากให้ลองคือผัดหมื่นลี้ ซึ่งหากินได้ยากในปัจจุบัน #RainySeason2025 สายซัพพอร์ตโลคอล #StreetfoodSPL

ลดเหลือ 2 ดาว วันนี้หมูกรอบไหม้ไม่ยอมคัดทิ้ง
ร้านนี้ก็ทำหมูกรอบอร่อยมาทานละ 2 หน ครั้งนี้เป็นหนที่ 3 แต่เรามาคงเป็นปลายชิ้นของหมูกรอบ เป็นส่วนขอบขอบ หมูกรอบที่เราได้ทั้งจานมันก็แข็ง แห้ง และไหม้ เราว่าแค่คนขายมองดูสักนิดว่า คุณภาพมันดร็อปลง น่าคัดออก ไม่ใช่เสียดายของแล้วเอามาผัดให้ลูกค้ากิน เพราะหลังจากจานเราออกมาจากห้องครัว เป็นสักพักใหญ่ทีเดียวที่ไม่มีของออกมา แล้วพอจานต่อไป ออกมาเสิร์ฟ โต๊ะข้างๆ เราได้มองแล้วหมูกรอบเขาสวยไม่ไหม้ อาห...อ่านต่อ
หมูกรอบคือกรอบจริงๆ
หมูกรอบผัดพริกเกลือ, ข้าวกระเพราหมูกรอบ รสชาติเหมือนกัน อร่อยเหมือนกัน ต่างกันแค่ใส่ใบกระเพราและไม่ใส่ใบกระเพราเท่านั้น..หมูกรอบคือกรอบจริงๆ ไม่ผิดหวังที่มากิน..ราคาไม่แรง คุ้มค่า..นอกจากหมูกรอบก้อมีอย่างอื่นด้วย..ตอนไปถึงประมาณบ่ายโมง มีที่นั่ง และรออาหารไม่นาน..ร้านติดถนน ไม่มีที่จอดรถ ไปจอดที่สามย่านมิตรทาวน์และเดินนิดเดียว #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ตรอกหมูกรอบ (ป้าติ๋ว)
ตรอกหมูกรอบ (ป้าติ๋ว) ร้านอาหารตามสั่งเล็กๆง่ายๆแต่อาหารที่ขายมันยอดเยี่ยมมากก ก็ตามชื่อเลยเมนูเด็ดคือหมูกรอบของโปรดเราเลยฮะ สั่งกะเพราหมูกรอบ หมูกรอบผัดพริกเกลือ หมูกรอบผัดผงกะหรี่ เอาให้เลี่ยนตายกันไปข้าง555 แล้วอร่อยทุกเมนูเลยนะ โดยเฉพาะกะเพรารสชาติดีมากหมูกรอบ กรอบอร่อยสุดๆอ่ะ . ✿🧁เปิด: 10.00-20.00 น. 🩷 ◡̎ เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: หมูกรอบผัดพริกเกลือ, ข้าวราดกะเพราหมูกรอบ, ผัดหมื่นลี้ห...อ่านต่อ
มาซ้ำรอบ 2 ⭐️3.5
แวะมาทานครั้งที่ 2 กับร้านตรอกหมูกรอบ (ป้าติ๋ว) เจ้าดังใกล้สามย่านมิตรทาวน์ รอบนี้มาทานวันธรรมดาช่วงก่อนเที่ยงไม่มีลูกค้าเลยไม่ต้องรอคิว รอบก่อนมาวันหยุดคนแน่นคิวรอนาน รอบนี้ได้ลองทั้งเมนูหมูกรอบพริกเกลือ และกะเพราหมูกรอบ หมูกรอบๆดีเหมือนเดิม ชอบผัดพริกเกลือมากกว่ากะเพรา กะเพราติดเค็มไปหน่อย ส่วนไข่ดาวทอดมาอมน้ำมันไปดูเพิ่มเติม
กะเพราร้านนี้ไม่เคยผิดหวัง
“ตรอกหมูกรอบ ป้าติ๋ว” รสชาติผัดกะเพราไม่เคยผิดหวังเลย ครั้งนี้เราสั่ง ข้าวกะเพราหมูชิ้น-ไข่ดาว (60 บาท) ให้เยอะทั้งข้าวและหมู ข้าวเรียงเม็ดผัดมาแบบแฉะๆหอมใบกะเพราใส่กระเทียมมาน้อยดีชอบ เผ็ดกำลังดี ไข่แดงเยิ้มๆไข่ดาวกรอบๆ เสิร์ฟมาพร้อมพริกน้ำปลา ที่นั่งมีโซนห้องแถวด้วยแต่เราชอบนั่งด้านนอก ระบายอากาศได้ดีกว่า #WongnaiThaiSpecialist #StreetFoodSpecialistดูเพิ่มเติม