- รีวิว Swans cafe & bistro 2 ปากเกร็ด

20 ม.ค. 2023
ร้านคาเฟ่แมว 🐱 ย่านปากเกร็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำส้ม อเมริกาโน่ (12 Oz)
คาเฟ่น่ารักบรรยากาศดี โล่งโปร่งสบาย เหมาะกับวันชิวๆ นั่งกินชา กาแฟไป เล่นกับน้องแมวของที่ร้านชื่อเฟมัสและนิมบัส ฟินสุดๆ เลย ถ้าใครมีแมวเองก็พาไปเล่นได้ด้วยนะ พาน้องๆไปพบปะเพื่อนใหม่ออกไปสูดอากาศสดชื่น ๆ ค่ะ #ทาสแมวถูกใจสิ่งนี้ 👍 ส่วนอาหารคือราคาดี มีเมนูหลายแบบทั้งเครื่องดื่ม ☕️ และอาหารพวก finger food ลองสั่ง fish sticks กับ cheese ball ยืดๆ มากินเล่นกรุบกริบดีค่ะ 🍟 ช่วงเย็นร้านจะคึกคักเป็นพิเศษเพราะนักเรียนจะมาเยอะมาก ถ้าใครอยู่แถวปากเกร็ดแวะมาลองกันได้ กินไปเล่นกับน้องแมวสุดน่ารักไปพร้อมๆกัน เพลินดีจ้าาา 😘 🍟 ชีสบอล 49฿ 🥛 นมสดน้ำผึ้งร้อน 45฿ ☕️ น้ำส้ม อเมริกาโน่ 65฿ 🍟 ฟิชสติ๊ก 59฿ 🎟️ ลดจุกๆ 25% เมมเบอร์ pandapro ทานที่ร้าน