4.8

รีวิว lv.leveling @Specialty Coffee

Chonlathorn Bunchoo
กาแฟที่มีที่มา
เมนูเด็ด: lao, bolaven

ดีมากคะ ได้คำแนะนำก่อนดื่ม ทำให้ได้รสชาติมากขึ้น ได้ความรู้ด้วย แนะนำให้มาคะ

lao, bolaven

dew
ร้านเล็กแต่สวย รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: colombia

#WongnaiSongkran2025 #CoffeeSPL ร้านกาแฟ specialty ที่ซ่อนตัวอยุ่ในซอยลาดพร้าว 69 ทางในซอยค่อนข้างแคบหาที่จอดรถยากหน่อย ด้านหน้าทางเข้าดูเล็กแต่ด้านในตกแต่งสวยงามแนวหิน loft มีเมนูเเต่ละเมล็ดแนะนำรสชาติอย่างละเอียด ได้ลองเมล็ด colombia หอมหวานผลไม้เบอรี่สดชื่นดูเพิ่มเติม

taluidax
5.5k2k22.6k
23 พ.ค. 2024
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Vietnam

Recommended coffee bar/shop at the moment เป็นร้านกาแฟ ที่ใส่ใจ เลือกเมล็ด ให้ความรู้ มากค่ะ คนที่มาก็มีทั้งลูกค้าตาม แอพ ตต มา หรือว่า บาริสต้าก็ยังมานั่งอุดหนุนกันด้วย คนเยอะมากค่ะ คือ ไม่มีที่นั่งกันอะค่ะ ล้นมาก ถ้าคนไม่เยอะ และมีเวลา นะเราจะถามคุณบูม บาริสต้า ของทางร้านเยอะๆเลยค่ะ อยากฟังความคิดที่เค้ามีต่อกาแฟ ทางร้าน เปิด 2 เวลานะคะ เช้ากับบ่ายค่ะ ตอนเบรคจะคุมความชื้นของเมล็ดกาแฟ คือทางคุ...อ่านต่อ

Ize.FindEatFun
27 เม.ย. 2024
ร้านกาแฟที่ยกให้เป็นเดอะเบสเลยในตอนนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: lao, bolaven, Coffee

lv.leveling.bkk สายกาแฟต้องถูกใจร้านนี้แน่นอน คุณบูมเจ้าของร้านคัดสรรเมล็ดกาแฟอย่างดีจากหลายพื้นที่มาให้ได้ลิ้มลอง และผลัดเปลี่ยนไปเรื่อยๆ การแนะนำดีมากๆ ได้ความรู้มาเยอะเลยแม้ได้คุยแค่ไม่นาน ที่ร้านตกแต่งบรรยากาศดิบๆ เท่ๆ มุมถ่ายรูปสวยดี มาพูดถึงกาแฟ วันนี้ลองกาแฟ Kenya จาก Gichugu ซึ่งตั้งอยู่บนดินภูเขาไฟที่อุดมสมบูรณ์ใกล้กับภูเขาเคนยา ที่ระดับความสูง 1,680 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล โรงงานแห่งนี...อ่านต่อ

Zelda Link
020191
20 พ.ย. 2024
ร้านกาแฟที่เข้าไปแล้ว คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ "กาแฟ" อย่างลึกซึ้ง ที่ซึ่งความรักในกาแหของคุณจะเบ่งบานและเปิดกว้าง
เมนูเด็ด: lao, bolaven, maxico, Rwadan

PIMS Tea วัน แบงค็อก
Blue Coffee Central World
Blue CoffeeCentral World
กาแฟดี เบเกอรีหลากหลาย เหมาะนั่งพักผ่อนหรือทำงาน คอกาแฟห้ามพลาด