- รีวิว lv.leveling @Specialty Coffee

ร้านเล็กแต่สวย รสชาติดี
#WongnaiSongkran2025 #CoffeeSPL ร้านกาแฟ specialty ที่ซ่อนตัวอยุ่ในซอยลาดพร้าว 69 ทางในซอยค่อนข้างแคบหาที่จอดรถยากหน่อย ด้านหน้าทางเข้าดูเล็กแต่ด้านในตกแต่งสวยงามแนวหิน loft มีเมนูเเต่ละเมล็ดแนะนำรสชาติอย่างละเอียด ได้ลองเมล็ด colombia หอมหวานผลไม้เบอรี่สดชื่นดูเพิ่มเติม
Recommended coffee bar/shop at the moment เป็นร้านกาแฟ ที่ใส่ใจ เลือกเมล็ด ให้ความรู้ มากค่ะ คนที่มาก็มีทั้งลูกค้าตาม แอพ ตต มา หรือว่า บาริสต้าก็ยังมานั่งอุดหนุนกันด้วย คนเยอะมากค่ะ คือ ไม่มีที่นั่งกันอะค่ะ ล้นมาก ถ้าคนไม่เยอะ และมีเวลา นะเราจะถามคุณบูม บาริสต้า ของทางร้านเยอะๆเลยค่ะ อยากฟังความคิดที่เค้ามีต่อกาแฟ ทางร้าน เปิด 2 เวลานะคะ เช้ากับบ่ายค่ะ ตอนเบรคจะคุมความชื้นของเมล็ดกาแฟ คือทางคุ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟที่ยกให้เป็นเดอะเบสเลยในตอนนี้
lv.leveling.bkk สายกาแฟต้องถูกใจร้านนี้แน่นอน คุณบูมเจ้าของร้านคัดสรรเมล็ดกาแฟอย่างดีจากหลายพื้นที่มาให้ได้ลิ้มลอง และผลัดเปลี่ยนไปเรื่อยๆ การแนะนำดีมากๆ ได้ความรู้มาเยอะเลยแม้ได้คุยแค่ไม่นาน ที่ร้านตกแต่งบรรยากาศดิบๆ เท่ๆ มุมถ่ายรูปสวยดี มาพูดถึงกาแฟ วันนี้ลองกาแฟ Kenya จาก Gichugu ซึ่งตั้งอยู่บนดินภูเขาไฟที่อุดมสมบูรณ์ใกล้กับภูเขาเคนยา ที่ระดับความสูง 1,680 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล โรงงานแห่งนี...อ่านต่อ