- หน้าแรก
/
- รีวิว น้ำเต้าหู้เตาถ่าน ถนนอุปลีสาน

รีวิว น้ำเต้าหู้เตาถ่าน ถนนอุปลีสาน
ร้านน่ารัก.แต่ก็ซ่อนเตาถ่าน....
ถ้าไม่บอกว่า เตาถ่าน คงไม่รู้.. เพราะร้านแต่ง เก๋ไก๋ น่ารัก แนวสมัยใหม่ สมัยนิยม...ไม่น่าใช้เตาถ่าน..55 ร้านจะวางรถเข็น ขายน้ำเต้าหู้ข้างหน้าร้าน ยังความเก๋ไก๋ที่ซ่อนไว้ด้านในร้าน และด้านในก็มีไอศครีม กับอาหาร หัวนอกแบบจานเดียว.. พิซซ่า ก็มี.. "ขอนอกเรื่อง ถ้าไม่เกี่ยวกับนเำเต้าหู้..นะ การตกแต่งร้านกับ สินค้าที่ขาย คือน้ำเต้าหู้ มันไม่ค่อยจะเข้ากัน 555. -น้ำเต้าหู้ ถ้าไม่บอกว่าเตาถ่าน ดูภายนอก ก็ไม่ต่างกับน้ำเต้าหู้ทั่วไป เครื่องปรุงก็เหมือนกัน.. แต่ที่ไม่เหมือนกันคือ ราคาสูงกว่ามั่กๆ ที่แปลก อีกอย่างคือ ราคากินที่ร้านสูงกว่าซื้อกลับบ้านมากๆ ...งง.. เช่น น้ำเค้าหู้ทรงเครื่องแบบร้อน ( ใส่เครื่องครบทุกอย่าง แบบร้านทั่วๆไป) ซื้อกลับบ้าน 30 บาท กินที่ร้าน 40 บาท สูงกว่า 30 กว่า % งง...555..ทำได้งัย เคยเห็นที่อื่น ร้านแบบอื่น ซื้อกบับบ้าน แพงกว่า.. มาพูดถึงรสชาติ ไม่ต่าง จากร้านขายน้ำเต้าหู้ทั่วไป เครื่อง ก็หมือนกัน ที่ต่างคือกลิ่น ต้องดม นิดหนึ่ง แบะดมอย่างพิจร่ณา.. จะรู้ว่า เตาถ่านมันช่วยตรงนี้แหละ (แต่จำเป็นมัยหนอ..55) มาลองกินดูครับ ที่ร้าน บริดารดีครีบ ร้านน่านั่ง น่ารักดีครับ น้ำเต้าหู้เต่าถ่าน อุบลราขธานี

ตัวกรอง
เรียงตาม
น้ำเต้าหู้แบบร้อน หรือ เย็น เครื่องหลากหลายสุดๆ
สามารถจอดรถได้ในซอยซ้ายมือข้างๆร้าน พนักงานให้บริการดี มีน้ำเต้าหู้ให้เลือกแบบร้อนเย็น ไม่หวานมาก สามารถเพิ่มน้ำเชื่อมได้ว่าจะเอาหวานมากหรือน้อย มีเครื่องน้ำเต้าหู้หลากหลาย เช่น ลูกเดือย ฟักเชื่อม แปะก๊วย ลูกเดือย และ อื่นๆอีกมากมายดูเพิ่มเติม
ร้านน้ำเต้าหู้บรรยากาศดี เครื่องอร่อย ชอบมากกก
ร้านนี้เป็นร้านนั่งชิลด์ที่ทำ Target ได้ดีมากๆคือกลุ่มคนรักสุขภาพค่ะ เรามาทานร้านนี้บ่อยมาก ทุกครั้งที่มาอุบลต้องมา ร้านเค้าไม่ใหญ่มากแต่มีโต๊ะเยอะพอให้นั่งเป็นกลุ่มใหญ่ค่ะๆ สิ่งที่ชอบมากๆในร้านเค้าคือ มีกลิ่นหอมสบายตลอดเวลาที่นั่ง อาหารที่แนะนำ คงไม่พ้นน้ำเต้าหู้เครื่องเยอะมากของเค้าค่ะ มีทั้งแบบร้อนและแบบเย็น แต่แน่นอน ขอแนะนำแบบร้อนค่ะ อร่อยกว่า ที่เราชอบสั่งใส่ โกโกครั้นช์ ลูกเดือย และสาค...อ่านต่อ
รสชาติธรรมดา แต่บรรยากาศดูดี
เพื่อนชาวอุบลแนะนำว่าร้านมีความน่าสนใจ ได้แอบอ่านรีวิวนิดหน่อยเห็นว่าน่าสนใจจริง ๆ ก็เลยลองมาดูครับ บรรยากาศที่ร้านดูดีจริงตามคำร่ำลือและตามรีวิว แต่วันนี้อาจจะมาเร็วไปหน่อย พวกของกินเล่นประเภทพิซซ่าจึงไม่พร้อมเสิร์ฟ ก็กินเฉพาะน้ำเต้าหู้ สั่งแบบร้อนหวานน้อย ใส่เครื่องเป็นสาคู แมงลัก ฟักเชื่อม และเพิ่มแปะก๊วย แต่พอตอนมาเสิร์ฟกลับไม่มีฟักเชื่อมซะงั้น รสชาติโดยทั่วไปธรรมดามากครับ เหมือนน้...อ่านต่อ
ยกระดับน้ำเต้าหู้ขึ้นร้านหรูดูดีมีสไตล์
ตกดึก เราคงต้องหาอะไรล้างปากกันนิดนึง แทนที่จะกินขนมปังสังขยา ขอเปลี่ยนบรรยากาศมากินน้ำเต้าหู้เพื่อสุขภาพกันบ้าน ร้านน้ำเต้าหู้เต้าถ่านนี่ไม่ใช่น้ำเต้าหู้รถเข็นไก่กานะครับ เขาออกแบบร้านมาให้ดูทันสมัย ราคาอาจจะแพงกว่าแผงลอยข้างทาง แต่ถ้าเทียบกับขนมหวานชนิดอื่น ก็นับว่าเป็นราคาที่พอจ่ายได้ น้ำเต้าหู้ไม่ใส่เครื่องเลย/ใส่เครื่อง 2 อย่าง ถ้วยละ 30 ถ้าใส่เครื่องเพิ่มอีก 2 อย่างราคาก็จะเพิ่มอีก 5 บาท ...อ่านต่อ
ร้านน้ำเต้าหู้เอาใจวัยรุ่น
ร้านน้ำเต้าหู้แนวใหม่เอาใจวัยรุ่น ด้วยการออกแบบร้านและการกินน้ำเต้าหู้ที่เอาใจคนรุ่นใหม่ มีให้ยริการทั้งน้ำเต้าหู้ และไอติมรสต่างๆๆ น้ำเต้าหู้เนื่องจากต้มด้วยเตาถ่านเมื่อกินจะได้กลิ่นของเตาถ่านโชยขึ้นมาด้วย เครื่องน้ำเต้าหู้ก็มีให้เลือกมาดมายหลากหลายให้ได้ใส่กัน แต่รสชาติถือว่าไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม