4.2

รีวิว เส้นสยาม ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย สายไหม

Nithiruj  Udomchaiphonkit
28 เม.ย. 2021
ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยหากินยาก บนถนนสายไหม

เป็น ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยที่อร่อย เนื่องจากหากินยากจริงครับ มีร้านน้อยมากที่จะมีก๋วยเตี๋ยวแบบนี้ ในร้านเมนูให้เลือกเยอะเหมือนกันครับ น่ากินทั้งนั้นเลย ผมสั่งมาเป็นบะหมี่แห้ง พร้อมน้ำซุป เลิศมากเลยครับ ลองดูครับ อร่อย

chai971
26 มี.ค. 2025
#wongnai2025 ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย อยู่สายไหม อร่อย มีtopping ให้เลือก ต้องมาลองทาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย, ลูกชิ้นกุ้งทอด, บะหมี่แห้งต้มยำหมูสับก้อนไข่ยางมะตูม, เส้นเล็กน้ำต้มยำสุโขทัย, เส้นเล็กต้มยําสุโขทัย, บะหมี่แห้งเป๊าะต้มยำหมูสับก้อนไข่ยางมะตูม, บะหมีแห้งต้มยำหมูสับก้อนเพิ่มไข่

มาทานก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัยกันครับ อยู่สายไหม ร้านอยูริมถนน เป็นอาคารชั้นเดียว โล่ง โปร่ง สบาย สามารถจอดรถได้ที่ ที่จอดรถ 7-11 อยู่ติดกับร้านจอดได้เลย เจ้าของและ พนักงาน ใส่ใจบริการ ทางร้านจะขาย ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูสับก้อน แห้ง/น้ำ มีtopping กากหมูเจียว เกี้ยวกรอบ ไข่ยางมะตูม หมูบะช่อ หมูสับก้อน ลูกชิ้นกุ้ง ลูกชิ้นปลาเยาวราช เมนูที่ไปทานคือ เส้นเล็กน้ำต้มยำ บะหมีแห้งต้มยำหมูส...อ่านต่อ

กระเตื้อง
3 ส.ค. 2024
เครื่องแน่นๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย, ลูกชิ้นกุ้งทอด

ร้านเล็กๆไม่ใหญ่มาก อยู่ติดถนนเลย ข้อดีคือจอดในเซเว่นได้ เซเว่นใหญ่ที่จอดรถเยอะมาก ก๋วยเตี๋ยวรสไม่หมือนสุโขทัยที่คุ้นเคย รสเหมือนสุโชทัยมิกซ์กับต้มยำน้ำข้นแต่อร่อยแฮะ เครื่องแน่นๆให้มาเยอะ สายน้ำซุปอาจไม่ค่อยถูกใจ เพราะน้ำซุปน้อยไปหน่อยไม่ค่อยร้อนด้วย ลูกชิ้นกุ้งถ้าชอบแบบกรอบๆ อาจจะไม่ตอบโจทย์ ราคากลางๆ รวมๆถือว่าดี ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 50 บาท มีเมนูข้าวนิดหน่อย #WongnaiThaiSpecialist #Guaytie...อ่านต่อ

Torpong Chiamtawongse
30 ต.ค. 2023
ยกหมดชาม น้ำซุปนัวได้ที่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่น้ำไม่งอก

ร้านก๋วยเตี๋ยวไม่ใหญ่นัก เปิดหน้า 7-11 วัตถุดิบจัดเรียงในตู้ไม้ดูขลัง จัดใส่ชามมากับเมนูพิสูจน์น้ำซุป คือ บะหมี่น้ำไม่งอก สำแดงรสน้ำซุปเต็มๆ ที่นัวๆ กับกระเทียมเจียวมาก เส้นลวกมาหนึบๆ กำลังดี ตับไม่คาว ปริมาณที่จัดมากเกินราคา แน่นด้วยเครื่องและวัตถุดิบต่างๆ ใช้ได้เลย ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

Benz Pongsakorn
25 พ.ค. 2023
ต้มยำ รสชาติดี

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสเด็ด น้ำขลุกขลิก ต้มยำสุโขทัย ใส่ถั่วฝักยาวฝานแบบยาว โรยกุ้งแห้งมาเยอะพอสมควร มีเกี๊ยวกรอบให้ด้วย ต้มยำรสชาติอร่อย หมูสับเนื้อนุ่มร่วนอร่อย หมูเด้งก็ใช้ได้ หมูชิ้นก็นุ่ม ไม่เหนียว ต้มยำสุโขทัย พิเศษ 60บาท ถือว่าโอเค ให้เครื่องเยอะพอสมควรครับดูเพิ่มเติม

Pia Patrisha
5 ก.ย. 2022
รสชาติกลมกล่อม อร่อยดีค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ต้มยำ

แวะทานมื้อเย็น มาถึงเกือบสามทุ่มครึ่ง พนักงานเริ่มเก็บร้านแล้ว สั่งวุ้นเส้นต้มยำ(50฿) และบะหมี่ต้มยำ(50฿) เผ็ดน้อยอย่างละชาม ร้านนี้ติดป้ายแจ้งชัดเจนว่าไม่มีส่วนผสมของกัญชา พนักงานทำเร็ว รสชาติดี เครื่องแน่นจัดเต็ม ทางร้านติด QR code ให้ scan จ่ายไว้บนโต๊ะเลย สะดวกมากๆดูเพิ่มเติม

NSJ
20 พ.ย. 2021
สไตล์สุโขทัยต้องให้ร้านนี้
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย หมูบะช่อ

ร้านก๋วยเตี๋ยวในย่านสายไหมมีหลายร้านมากมาย แต่ถ้าเจาะจงหาร้านก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยสูตรน้ำมะนาวสดต้องยกให้ร้านนี้ คนแวะเวียนอุดหนุนกันตลอดวัน อร่อยครบเครื่องทางร้านปรุงมาออกหวานนำเจือเปรี้ยวเผ็ดตาม ที่กินแห้งก็อร่อย กินน้ำต้มยำก็ถึงใจตำรับสุโขทัย ถั่วคั่วหอมๆกุ้งแห้งและถั่วฝักยาว พวกเครื่องหมูบะช่อก็เนื้อนุ่มอร่อย หรือหมูสับก้อน ก็ได้สัมผัสในการกินที่นุ่มนวลดูเพิ่มเติม