3.6
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว KFC เค พาร์ค ถนนมหิดล เชียงใหม่

Papercut13th
8.4k1.9k10k
21 พ.ค. 2015
แบล็คเมจิกเบเกอร์ใช้ได้เลย

แวะเพราะอยากทานแบล็คเมจิดเบอเกอร์นี่แหละ สั่งเป็นชุด เพราะโดยรวมแล้วถูกกว่าสั่งแยก ซอสของเบเกอร์สูตรนี้ใข้ได้เลย ไก่ก็หนากรอบนอกนุ่มในชิ้นใหญ่ ชุดเดียวอิ่ม เป็น limited เฉพาะช่วงเวลา คุ้มค่าที่จะลองทาน

MhorMhee CNX.
22 มี.ค. 2020
เคเอฟซี ไดร์ฟทรู 24 ชม.
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดเดอะบ็อคซ์

เคเอฟซี ไดร์ฟทรู 24ชม. ถนนมหิดล ตั้งอยู่ ที่ เค พาร์ค ร้านนี้เป็นไดร์ฟทรู เปิดตลอด 24 ชม. เอาใจคนกินดึกครับ ที่จอดรถสะดวก โต๊ะนั่งทาน มีเยอะครับ วันนี้อยากกิน แฮมเบอเกอร์ของเคเอฟซี เลยสั่ง ชุด เดอะ บ็อคซ์ ราคา 139 บาท + มันบด อีก 1 ชิ้นครับ ร้านนี้พนักงานบริการดี สถานที่สะอาด อาหารอร่อยดีครับดูเพิ่มเติม

Borripat Tonrak Saihom
25 ต.ค. 2018
พาคุณนายแม่มากินไก่ทอด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดไก่โดนใจ2กับชุดไก่AIS

ร้านตั้งอยู่ในโครงการ K -Park เส้นถนนมหิดล อยู่ด้านโครงการขับรถมาจะเห็นได้ง่าย ส่วนที่จอดรถค่อนข้างเยอะจอดได้ง่าย ด้านตัวร้านตกแต่งตามแบบไก่ทอด KFC แต่ที่ตัวร้านนี้ค่อนข้างกว้างจัดเป็นสัดส่วนได้ดี ด้านเมนูที่สั่ง อย่างชุดไก่โดนใจ2กับชุดไก่AISถือว่าอิ่มพอดีรสชาติได้มาตราฐาน ถูกใจคุณนายแม่อย่างยิ่งดูเพิ่มเติม

Kwanchai Deer Z
21 ก.ย. 2016
คิดถึงไก่ต้องKFC

ร้านKFC สาขาK-park อยู่ถนนมหิดล อยู่ในโครงการ K-park ที่จอดรถสะดวก มาทำงานแถวนี้ไม่รู้จะทานไรเลยมาKFC สาขานี้เนื่อจากใกล้ดี สั่งชุดข้าวยำไก่แซบ แบบไม่ใส่ผัก เฟรนฟราย มัดบด ทานคนเดียวง่ายๆ สบายๆ อร่อยๆ แถมนั่งห้องแอร์เย็นๆดูเพิ่มเติม

Euston
9.4k8k62.4k
25 ม.ค. 2017
เคเอฟซีกินเอาอิ่ม

มากินไก่ทอดของลุงผู้พันรสชาติอร่อยแน่นอน สั่งมาเป็นเซ็ทได้ทั้งไก่วิงแซ่บไก่ทอดและเฟร้นไฟร ไกลระหว่างไก่ท่อสูตรฮอตแอนด์สไปซี่และไก่สุตรต้นตำรับชอบไก่ฮอตแอนด์สไปซี่มากกว่าเนื่องจากกรอบอร่อยเผ็ดนิดนิดกินกับแป๊บซี่และซอสพริกซอสพริกที่นี่ไม่เผ็ดแต่ออกหวานครับดูเพิ่มเติม

Iya Lyne
15 ก.พ. 2016
สุดยอดของไก่ทอด หิวเมื่อไหร่ก้อเลี้ยวรถเข้ามา

เดี๋ยวนี้เคเอฟซีไม่จำเปนต้องขึ้นห้างแค่ เลี้ยวรถเข้ามา ก้อได้ทานแต่วันนี้ขอนั่งชิวนิดนึงเพราะสาขานี้ที่นั่งค่อนข้างเยอะ สั่งไก่กรอบมาเปนเซ็ทพร้อม เฟรนช์ฟรายและเป็ปซี่ พร้อมข้าวยำไก่ซี๊ดซึ่งเปนไก่ย่างมายำรส ชาดจัดจ้านอร่อยไปอีกแบบ เรื่องไก่ทอดไม่ต้องพูดถึง ไก่กรอบฮอตแอนด์สไปซี่สํ กรอบนอกนุ่มใน ร้อนๆ อร่อยมาก เสียดาย เฟรนช์ฟรายเย็นชืดไป การบริการพนง.หน้าเคาท์เตอร์ถือว่าดี พูดจาดีค่ะดูเพิ่มเติม

Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่ Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่
Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่
บุฟเฟต์สุกียากี้สไตล์คันไซ ชาบู ซูชิ ซาชิมิ เกรดพรีเมียม คุ้มราคา
The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม