- รีวิว ตัดผมบรูโน่ เสริมสวย ชาย-หญิง น้ำพอง

ร้านตัดผมบรูโน่ เสริมสวยชาย-หญิง ทำสีผม ยืดผม ซ่อมผมเสีย ขัดหน้า นวดหน้า ตลาดหนองกุง น้ำพอง ขอนแก่น
ร้านตัดผมบรูโน่ เสริมสวย ชาย-หญิง ทำสีผม ยืดผม สปาผม ซ่อมผมเสีย ผมแห้ง ผมพัง บำรุงเส้นผม สปาผม นวดหน้า ขัดหน้า บริการดี มีwifiฟรีให้เล่น ราคาไม่แพง เป็นห้องแอร์ ช่างเป็นกันเอง มืออาชีพมากๆ อยู่ตลาดหนองกุง อำเภอน้ำพอง ขอนแก่น

ร้านทำผมสวยๆ ทำสีผมได้ถูกใจ ราคาไม่แพง แถว ตลาดหนองกุง อำเภอน้ำพอง จังหวัดขอนแก่น แนะนำร้านตัดผมบรูโน่เลยค่ะ มีโปรโมชั่น บำรุงผมด้วย ทำผมออกมาผมเงามาก เด้งมาก ช่างพูดคุยดี หน้าร้านและในร้านตกแต่งด้วยต้นไม้ดูสบายตามากๆดูเพิ่มเติม
งานยืดผม งานบำรุงร้านนี้โอเคเลย ทำออกมาเงามากๆ ราคาไม่แพง
งานยืดผม งานบำรุงร้านนี้โอเคเลย ทำออกมาเงามากๆ ราคาถือว่าถูกมาก ถ้าตัวเมืองราคาหลัก 3-4 พันขึ้น ส่วนร้านพี่เขาเอาต้นไม้มาแต่งรอบร้านเลย ตอนแรกนึกว่าเป็นร้านขายต้นไม้ เจ้าของร้านให้บริการดี มีเพลงเปิดให้ลูกค้าฟังดูเพิ่มเติม
มายืดผมร้านนี้ดีจริง ผมออกมาสวยตรง ที่ชอบคือมีบำรุงผมให้ด้วย ผมเงามากค่ะ ช่างบริการดี บรรยากาศร้านดี ราคาไม่แพง
มาตัดผม สระ ซอย ยืดผมร้านนี้ดีจริง ผมออกมาสวยตรง ที่ชอบคือมีบำรุงผมให้ด้วย ทำให้ผมเราไม่แห้ง ดูดี มีน้ำหนัก ผมเงามากค่ะ ช่างบริการดี บรรยากาศร้านดี ราคาไม่แพง แนะนำให้โทรจองคิว หรือ นัดวันมาทำไว้ล่วงหน้าก่อนนะคะ จะได้ไม่รอนาน เพราะพี่เขาตัดผมชายด้วย คิวเลยเยอะมากดูเพิ่มเติม
ร้านทำผมทั้งชาย-หญิง ทำสี ยืดผม ซ่อมผมเสียด้วยเคราตินจาก USA และ บริการต่อเล็บ น้ำพอง ขอนแก่น
ร้านทำผมทั้งชาย-หญิง ทำสี ยืดผม ซ่อมผมเสียด้วยเคราตินจาก USA และ บริการต่อเล็บ ช่างฝีมือ บริการดีมาก เจ้าของร้านอัธยาศัยดี บรรยากาศดี ร้านมีต้นไม้เต็มร้านเลย มีเพลงเปิดให้ฟังตลอดเพลินดี ราคาไม่แพงด้วยดูเพิ่มเติม