- รีวิว S&P Restaurant & Bakery บิ๊กซีลำปาง

ร้านสาขา ตามมาตรฐาน
ร้านสาขามีทั่วไทย มาเที่ยวลำปาง รอดูหนังโรงเลยแวะมากิน ร้านนึ้เชื่อมั่นในการบริการได้เสมอ ร้านเน้นฃื้อกลับ มีโต๊ะอยู่7ตัว อาจจะรับลูกค้านั่งทานได้พอสมควร ร้านอยู่ใน big c ทำให้คนเดินข้างนอกเยอะ ร้านสะอาดพอได้ครับ

ทานเป็นแพคเกจ ราคาไม่แพง
หลังจากรอบก่อนผิดหวังรสชาติอาหารที่เค็มไปหน่อย มารอบนี้สั่งเป็นเมนูเซทไข่ข้น 199 ประกอบด้วย ข้าวแกงเขียวหวานไก่ไข่ข้น ข้าวภายในไข่ข้นมาเยอะมาก ส่วนปริมาณไก่ก็ให้มาพอดีกับข้าว รสชาติแกงเขียวหวานถือว่าผ่าน ไข่ข้นยัฃคงติดเค็มแต่แกงเขียวหวานมาช่วยตัดกัน รสชาติจึงโอเคขึ้น น้ำแตงโมปั่นๆ มาดี ไร้เม็ดแตงโมถือว่าดี ดูดง่ายดูเพิ่มเติม
มีโปรต้องมีโคลบรูว
เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟที่จัดโปรโมชั่นบ่อย ทุกวันศุกร์จะมีโปร 1 แถม 1 ตลอด เมนูเด็ดที่ติดใจในตอนนี้คือเมนู Cold brew ทำได้อร่อย กาแฟหอมดี กินง่าย อมเปรี้ยวนิดหน่อย ในราคาที่ไม่แพง สาขานี้บริการดีมาก ใส่ส้มมาให้ด้วย พนักงานน่ารักมากค่ะดูเพิ่มเติม
เมนูเครื่องดื่ม
เอสแอลพี นอกจากจะมีเมนูขนมปังเบเกอรี่ไว้งได้รับแล้วยังมีในส่วนของเมนูเครื่องดื่มหลากหลายชนิดไว้ให้เราได้ลิ้มลองด้วยเมนูเครื่องดื่มต่างๆราคาก่อนครับแต่ก็งจะมีวันบีเดย์. ที่เราสามารถซื้อเครื่องดื่มในราคา 50% หนึ่งแถมหนึ่งนั่นเองดูเพิ่มเติม
ร้านอาหาร ชื่อดังของไทย มีสาขาทั่วประเทศ ในBigC สาขาจังหวัดลำปาง
ร้าน S&Pนี้ เป็นร้านอาหาร ชื่อดัง มีสาขาทั่วประเทศ แต่สาขานี้อยู่ใน ห้างฯ BigC สาขาจังหวัดลำปาง ร้านนี้มีจุดเด่น คือ ในทุกๆสาขาจะมีขายเบเกอรี่ที่อร่อย แบะมีมาตรฐานรสชาติ เดียวกันทุกสาขาทั่วประเทศ เป็นที่ติดอกติดใจของลูกค้าคนไทย และอาจรวมถึงต่างชาติด้วย สาขานี้จอดรถสะดวกเพราะอยู่ในห้างฯ บรรยากาศสะอาดสอ้านมาก มีความพิธีพิถันในอาหารที่ทำมห้ลูกค้าดูเพิ่มเติม