3.6

รีวิว Solao Cafe มาลิน พาร์ค

Fairzaa Narookawa Jin
7 มี.ค. 2017
มาทานไก่ทอดชิ้นใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โซบิ๊ก ชิกเก้น, แซนวิช กริลล์ ชีส, ชาเขียว, ไก่ทอดน้ำปลา, ไก่ทอด

Solao cafe ตั้งอยู่ในโครงการ Malin Park สารภีค่ะ ที่นี่มีทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน แวะมาทานไก่ทอดชิ้นใหญ่ค่ะ ไก่ชิ้นใหญ่แล่บาง ๆ ทอดกรอบ ๆ ชิ้นใหญ่มากค่ะ อีกจานเป็นไก่ทอดน้ำปลา กลิ่นค่อนข้างแรง แต่รสชาติดีทีเดียวค่ะ ส่วนแซนวิช กริลล์ ชีส ทำออกมาดีค่ะ ขนมปังกริลล์ร้อน ๆ ด้านนอก ชีสเยิ้ม ๆ แนะนำทานตอนร้อน ๆ ชีสกำลังละลายค่ะ พนักงานที่นี่บริการค่อนข้างดีค่ะ แต่กลิ่นทอดไก่ค่อนข้างตลบอยอวนไปหน่อยค่ะ

SOYA
27 ก.ค. 2017
ส้มตำ ยำ ต้ม เครื่องดื่ม ขนมหวาน ครบ จบ ที่นี่ที่เดียวพร้อมห้องแอร์เย็นฉ่ำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตำลาว, ไก่ทอดเกลือ

[เชียงใหม่ : โครงการมาลินปาร์ค ถนนซุปเปอร์เวย์เชียงใหม่ ] ร้านนี้ได้มาเป็นครั้งที่ 2 แล้ว ค่ะตอนนั้นมาเมื่อปีที่แล้ว ครั้งที่ แยกในส่วนของ ส้มตำโซลาว ที่อยู่ในโครงการเดียวกัน อยู่ฝั่งด้านในของโครงการมาร์ลินพาร์คแห่งนี้ ก่อนที่จะมารวมกันกับส่วนของคาเฟ่ที่อยู่โซนด้านหน้าค่ะ ร้านตั้งอยู่ บนถนนสายซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่ –ลำปาง ฝั่งขาขึ้น ไป จ. ลำพูน - ลำปาง ติดถนนหาง่ายมาก ๆ ค่ะ สังเกตง่าย ๆ คือ...อ่านต่อ

22 เม.ย. 2016
ร้านกาแฟแต่งสวยน้องใหม่ติดถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่- ลำปาง บริการงานดีมาก !
Job Narinnate (Job Job)
6 เม.ย. 2016
ร้านใหม่ สวย การบริการดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โซลาวเย็น

ร้านอยู่เส้นซุปเปอร์ไฮเวย์เชียงใหม่-ลำปาง ขับจากในเมืองมา ผ่านไทวัสดุสักพักจะเจอร้าน มีกังหันเห็นเด่นชัด ร้านกว้าง ออกเเบบสวยทั้งภายในเเละภายนอก ลักษณะเป็นผนังกระจกเพื่อชมวิวโดยรอบ ที่นั่งเยอะมาก สั่งโซลาวเย็น คาปูชิโน่ร้อน เเละขนมปังชีส กาเเฟโซลาวรสชาติดีสุด การบริการดีดูเพิ่มเติม

Borripat Tonrak Saihom
6 มิ.ย. 2016
cafe แนวนั่งสบายๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะชีส, ไก่ป็อบ, กาแฟโซลาวเย็น

ร้านเป็นร้านลักษณะโดมกว้างขวางมีมุมให้นั่งกันหลายๆจุด เปิดประตูร้านเข้ามาจะเจอเคาเตอร์รับออเดอร์พร้อมกาแฟ และจะมีจุดทำอาหารที่ให้ลูกค้าอีกจุด รสชาติกาแฟและอาหารถือดี โดยเฉพาะอาหารมีจุดเด่นอยู่ทุกเมนูให้ลูกค้าได้ลิ้มลองดูเพิ่มเติม

Moo Patthawan
31 มี.ค. 2017
มาแซ่บไกลบ้านค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาทับทิมทอดราดซอสกระเทียม

เคยทานโซลาวที่สาขามีโชคค่ะ ติดใจรสชาติ แต่พอนึกถึงที่จอดรถแล้ว...555 วันนี้เลยขอมาไกลหน่อย ได้แซ่บเหมือนกัน แถมที่จอดรถสะดวกสบาย โซลาวสาขานี้อยู่เส้นซุปเปอร์ไฮย์เวย์ จากสี่แยกดอนจั่นมุ่งหน้าสารภี เลยไทวัสดุไปนิดหน่อย โครงการมาลินเพลสอยู่ซ้ายมือเลยค่ะ อาหารที่นี่แซ่บทุกจานค่ะ ยกเว้นไข่เจียว😁😁😁 ตบท้ายมื้ออาหารด้วยของหวานแบบหวานเย็นและโทสต์ไอศครีม เรียกว่าครบรสมาก ๆ ค่ะ อาหารแนะนำ เราชอบปลาทับ...อ่านต่อ

นางมารรีวิว
1 ก.ค. 2017
ร้านอร่อยนอกตัวเมือง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บเอ็นแก้ว, ส้มตำหมูยอ, ชาเขียว, ไก่ทอดน้ำปลา

ร้านนี้ถือว่าตกแต่งสวยงามเลย ตั้งแต่ตัวร้านดูเด่นสะดุดตา ขับรถผ่านก็สังเกตเห็นได้ไม่ยากค่ะ ถึงแม้ว่าจะไกลออกมานอกตัวเมืองหน่อย เพราะอยู่ตรงถนนเส้นซุปเปอร์ แถวสารภีเลยทีเดียว แต่ถ้าใครผ่านไปแถวนั้นอยากให้ลองแวะทานดู เพราะนอกจากบรรยากาศตัวร้านจะดีแล้ว อาหารยังมีหลากหลายทั้งคาวหวาน รสชาติอร่อยเลยค่ะดูเพิ่มเติม

The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง
Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3