- รีวิว 1:2 Bangkok brew Ratchayothin

เครื่องดื่มต้องรอ 15 ถึง 20 นาทีเนื่องจากคิว LINE MAN เยอะมาก
📍 ร้านกาแฟที่คนพูดถึงด้วยคุณภาพราคา ร้านอยู่ ตั้งอยู่ชั้น 1 ใกล้เมเจอรัชโยธิน โซนอเวนิว - จำหน่ายเมนูเครื่องดื่มกาแฟ- ชา เครื่องดื่มอื่นๆ ราคาเริ่มต้นที่ แก้วละ 55 บาท เป็นร้านกาแฟที่ราคาย่อมเยาแต่ใช้เมล็ดกาแฟคุณภาพ ที่รีวิวค่อนข้างเยอะ ส่วนใหญ่ลูกค้าจะเป็นลูกค้า LINE MAN สั่งออเดอร์เยอะเยอะ - มีลูกค้าที่นั่งทานอยู่หนึ่งโต๊ะถ้วน - พนักงานกำลังวุ่นทำเครื่องดื่มให้ LINE MAN และในกรณีถ้าจะทานต้องรอ15 - 20 นาที ร้านน่าจะเปิดเป็นจำหน่ายเดลิเวอรี่ไปเลย #wongnai2025

กาแฟดี ราคาไม่แรง
กาแฟสดร้านนี้ราคาเริ่มต้นที่ 50 บาท กาแฟดี ราคาไม่แรง ถือว่าโอเคเลยค่ะ ทางร้านใช้เมล็ดกาแฟจากเชียงราย สามารถเลือกได้ว่าจะเป็นคั่วอ่อน คั่วกลาง และคั่วเข้ม แล้วก็มีเมล็ดกาแฟพิเศษให้เลือกเป็น Ethiopia (Light) กับ Brazil (Medium) โดยบวกราคาเพิ่มแก้วละ 20 บาท นอกจากกาแฟแล้ว ก็ยังมีเมนูที่เป็นโกโก้ ชา และนมสด ด้วยค่ะ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟ 1:2 สาขารัชโยธิน
ร้านกาแฟดี ราคาดี latte/ cappucino: กาแฟหอมมาก เลือกเป็นคั่วกลาง เหมาะกันการกินกับกาแฟนมมากๆค่ะ coco mint: รสชาติเข้มข้น สั่งเป็นหวานน้อยมาก ได้รสมิ้นอ่อนๆ อร่อยเลยค่ะ จากที่ลองทั้งสามแก้ว ชอบทุกแก้ว การสั่งผ่าน delivery packaging ก็ดีมากๆ แยกน้ำแข็งกับน้ำมาอย่างดีดูเพิ่มเติม
กาแฟอร่อย ราคาดี
แค่เดินผ่านก็หอมกลิ่นกาแฟแล้วค่ะ ☕ เลยต้องย้อนกลับมาซื้อ กาแฟดี ลาเต้เย็นแก้วละ 50 บาท สำหรับเราว่าราคาค่อนข้างโอเคเลยแหละ นุ่มๆแบบที่ชอบ ยังมีอีกหลายเมนูน่าลองค่ะ Toffee coffee latte ดูในรูปน่าลอง ใครผ่านมาดูหนังเมเจอร์รัชโยธิน แนะนำให้ลองค่ะดูเพิ่มเติม
เวลาเปิดปิด
ชอบปิดร้านหนีลูกค้าตอนเช้า แต่กาแฟอร่อยค่ะ ถึงค่ปูจะไม่มีฟองนมก็เถอะอ่านต่อ