- รีวิว Yayoi Japanese Restaurant (ร้านอาหารญี่ปุ่นยาโยอิ) โรบินสัน สุพรรณบุรี

ร้านอาหารญี่ปุ่นในเครือ mk
รสชาติ ติดอกติดใจ ใครหลายๆคน มีเมนูให้เลือกเยอะ และราคายังไม่แพง บริการดีตามมาตรฐานเลย ตอนนี้มีบริการเสริฟด้วยหุ่นยนต์ ทันสมัยไปอีก ทำให้เวลาเสริฟไม่ต้องรอนาน ราคา : 5/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 5/5

สลัดแซลมอนคือดีงามโดยเฉพาะน้ำสลัด
วันนี้ฝากท้องมื้อเที่ยงไว้กับยาโยอิ มื้อนี้สั่งสลัดแซลมอน ชามใหญ่พอสมควร มีแซลมอน ไข่กุ้ง ปูอัดสดๆ ผักสดกรอบที่สำคัญคือน้ำสลัดญี่ปุ่นงาอร่อยมาก อีกเมนูคือข้าวหมูทอดเป็นเซท หมูทอดแป้งเยอะไปหน่อยอมน้ำมันด้วย ซุปมิโซะอร่อยซดคล่องคอดีดูเพิ่มเติม
ไม่ได้มาทานซะนาน ☺️☺️
มาเดินเล่นที่โรบินสันกับเพื่อนๆค่ะ มองหาร้านทานมื้อเย็น สุดท้ายก็เลือกร้านยาโยอิ เพราะไม่ได้มาทานร้านนี้กันนานแล้วค่ะ^^ มื้อนี้มากัน 4 คน สั่งกันคนละเซ็ตเลย โดยรวมรสชาติก็โอเคค่ะ แต่ก็ไม่ได้อร่อยอะไรมากมาย อย่างหมูทอดชีสของเพื่อนก็ดูเหมือนทอดมานานซักหน่อย แล้วก็เรารู้สึกว่าข้าวให้น้อยไปค่ะ ของเราสั่งแซลมอนทงบุริ จ้าวบางมากเลย เราไม่อิ่ม 555ดูเพิ่มเติม
ตัวเลือกสำหรับอาหารญี่ปุ่นในสุพรรณบุรี
ร้านนี้อยู่ในโรบินสันสุพรรณบุรี รสชาติอาหาร การบริการ และราคาตามมาตรฐานของยาโยอิเลยค่ะ เมนูอาหารหลากหลาย อาหารเซ็ทใหญ่มาก ในราคาไม่แพง สำหรับใครที่อยากทานอาหารญี่ปุ่น แต่หาทานค่อนข้างยาก ก็คงต้องเลือกที่นี่แน่นอนดูเพิ่มเติม
อร่อยเลิศหรูดูดี
เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นสไตร์ไทย ที่มีรสชาดไม่ตจัดจ้านจนเกินไป เมนูโดยรสมก็มี หมู ปลา เนื้อ ไก่ ส่วนเรื่องปลาต่องปลาเซลม่อนย่างซีอิ๊ว ถ้าเมนูเนื้อต้องเนื้อย่างซีอิ๊ว ถ้าไปทานอาหารอย่าลืมสั่ง ชาเขียว อย่างเด็ดขาด เพราะคุณสมบัตรของชาเขียว ทำให้ระบาย แล้วก็ชื่นใจดูเพิ่มเติม
ร้านใหญ่ พนักงานกันเองดีค่ะ
ร้านนี้ตั้งอยู่ในโรบินสันค่ะ ร้านใหญ่ พนักงานน่ารักพูดจาดี อาหารก้อเหมือนสาขาอื่นทั่วๆ ไป รสชาดพอใช้ได้ไม่โดดเด่นมาก อิ่มค่ะเพราะแต่ละชุดแบบบิ๊กไซด์ทั้งนั้นเลย คนเยอะค่ะ แต่อาหารได้ไวนะ โดยรวมแล้วโอเคเลยค่ะดูเพิ่มเติม