3.9

รีวิว Yayoi Japanese Restaurant (ร้านอาหารญี่ปุ่นยาโยอิ) โรบินสัน สุพรรณบุรี

Akapatr
20 ต.ค. 2022
ร้านอาหารญี่ปุ่นในเครือ mk

รสชาติ ติดอกติดใจ ใครหลายๆคน มีเมนูให้เลือกเยอะ และราคายังไม่แพง บริการดีตามมาตรฐานเลย ตอนนี้มีบริการเสริฟด้วยหุ่นยนต์ ทันสมัยไปอีก ทำให้เวลาเสริฟไม่ต้องรอนาน ราคา : 5/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 5/5

Pigpink
8k6738.5k
29 มี.ค. 2016
สลัดแซลมอนคือดีงามโดยเฉพาะน้ำสลัด

วันนี้ฝากท้องมื้อเที่ยงไว้กับยาโยอิ มื้อนี้สั่งสลัดแซลมอน ชามใหญ่พอสมควร มีแซลมอน ไข่กุ้ง ปูอัดสดๆ ผักสดกรอบที่สำคัญคือน้ำสลัดญี่ปุ่นงาอร่อยมาก อีกเมนูคือข้าวหมูทอดเป็นเซท หมูทอดแป้งเยอะไปหน่อยอมน้ำมันด้วย ซุปมิโซะอร่อยซดคล่องคอดีดูเพิ่มเติม

fighting_galls
6 ม.ค. 2016
ไม่ได้มาทานซะนาน ☺️☺️

มาเดินเล่นที่โรบินสันกับเพื่อนๆค่ะ มองหาร้านทานมื้อเย็น สุดท้ายก็เลือกร้านยาโยอิ เพราะไม่ได้มาทานร้านนี้กันนานแล้วค่ะ^^ มื้อนี้มากัน 4 คน สั่งกันคนละเซ็ตเลย โดยรวมรสชาติก็โอเคค่ะ แต่ก็ไม่ได้อร่อยอะไรมากมาย อย่างหมูทอดชีสของเพื่อนก็ดูเหมือนทอดมานานซักหน่อย แล้วก็เรารู้สึกว่าข้าวให้น้อยไปค่ะ ของเราสั่งแซลมอนทงบุริ จ้าวบางมากเลย เราไม่อิ่ม 555ดูเพิ่มเติม

25 ม.ค. 2015
อร่อยกับชุด Healthy Set
Mew Piyada
11 ก.พ. 2018
ตัวเลือกสำหรับอาหารญี่ปุ่นในสุพรรณบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อาหารญี่ปุ่น

ร้านนี้อยู่ในโรบินสันสุพรรณบุรี รสชาติอาหาร การบริการ และราคาตามมาตรฐานของยาโยอิเลยค่ะ เมนูอาหารหลากหลาย อาหารเซ็ทใหญ่มาก ในราคาไม่แพง สำหรับใครที่อยากทานอาหารญี่ปุ่น แต่หาทานค่อนข้างยาก ก็คงต้องเลือกที่นี่แน่นอนดูเพิ่มเติม

พี่ลิง
15 พ.ย. 2016
อร่อยเลิศหรูดูดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เทมปุระ, yayoi healthy set, ปลาดอลลี่ย่างซีอิ๊ว, ชุดyayoi Healthy เห็ดออรินจิผัดเนย, ชุดเนื้อย่างกระทะร้อน

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นสไตร์ไทย ที่มีรสชาดไม่ตจัดจ้านจนเกินไป เมนูโดยรสมก็มี หมู ปลา เนื้อ ไก่ ส่วนเรื่องปลาต่องปลาเซลม่อนย่างซีอิ๊ว ถ้าเมนูเนื้อต้องเนื้อย่างซีอิ๊ว ถ้าไปทานอาหารอย่าลืมสั่ง ชาเขียว อย่างเด็ดขาด เพราะคุณสมบัตรของชาเขียว ทำให้ระบาย แล้วก็ชื่นใจดูเพิ่มเติม

Cml Kamonchanok
5 ก.ค. 2015
ร้านใหญ่ พนักงานกันเองดีค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เทมปุระ, ทาโกยากิ, หมูกระทะร้อน

ร้านนี้ตั้งอยู่ในโรบินสันค่ะ ร้านใหญ่ พนักงานน่ารักพูดจาดี อาหารก้อเหมือนสาขาอื่นทั่วๆ ไป รสชาดพอใช้ได้ไม่โดดเด่นมาก อิ่มค่ะเพราะแต่ละชุดแบบบิ๊กไซด์ทั้งนั้นเลย คนเยอะค่ะ แต่อาหารได้ไวนะ โดยรวมแล้วโอเคเลยค่ะดูเพิ่มเติม

สวนอาหารแดนการ์เด้น (ใกล้สวนเสือศรีราชา)
สวนอาหารแดนการ์เด้น(ใกล้สวนเสือศรีราชา)
ร้านอาหารบรรยากาศในสวนร่มรื่นย่านสวนเสือศรีราชา "แดนการ์เด้น Dan Garden Coffee & Restaurant" โดยบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติเต็มไปด้วยต้นไม้ เหมาะแก่การมานั่งพักผ่อน พร้อมทั้งมีเมนูอาหารให้ได้เลือกหลากหลายและกาแฟเลิศรส ทางร้านยังรับงานจัดเลี้ยงสังสรรค์ มีหลายโซนให้ได้เลือกนั่ง ทั้งห้องแอร์และสวนที่ดูดีมีสไตล์มาก จัดสวนแบบ Tropical Garden มีมุมถ่ายรูปไม่เบื่อเลย... รู้อย่างนี้ไม่มาไม่ได้แล้ว!