4.2

รีวิว Roasi Coffee Coffee

Wit L
24 มี.ค. 2025
ร้านสวยริมสายเอเซียเข้ายุดยา

ร้านกาแฟที่ถือว่าดีมากร้านนึงริมสายเอเซียที่จะมุ่งตรงเข้าอยุธยา มองหาไม่ยาก การประดับร้านทำได้สวยงาม หวานหอม งดงาม พนง.บริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ลองลาเต้เย็น ใช้ของดี อร่ยอ หอมแท้ญี่ปุ่น ไม่ใช่ชานมมะลิ ส่วนเรื่องราคาก็มาตรฐานสมัยนี้ เฉียดร้อยบาทในบางออเดอร์

Varis Autsawapaitoon4195
18 ก.ย. 2025
คาเฟ่ในปั๊มบางจากหาดบางปะหันขาเข้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่(เย็น), ครัวซองค์ คาราเมล มัคคาเดเมี่ย, ม๊อกค่ามิ้นต์

ระหว่างทางเขาสู่พระนครย่านบางปะหัน มีคาเฟ่ในฝันของนักดื่มแฝงตัวอยู่ในปั๊มน้ำมันบางจาก เปนคาเฟ่ที่โอ่อ่าหรูหรามากสุดคาดเดา เหมาะแก่การแวะพักดับกระหายคลายร้อนได้เปนอย่างดี เมนูที่สั่งมาดื่มในวันนี้คือม๊อกค่ามิ้นต์ รสชาตินั้นหวานมันหอมเย็นสดชื่น ส่วนครัวซองต์นั้นรสชาติดีดั่งคำร่ำลือ คาเฟ่แห่งนี้มี ๒ ชั้นด้วยกัน ลำพังชั้นล่างก็กว้างขวางอย่าบอกใคร ส่วนนอกคาเฟ่นั้นไซร้ยังมีสวนให้ถ่ายภาพในแมกไม้นานาพ...อ่านต่อ

sai_khim
23 ม.ค. 2025
พักขาพักใจระหว่างเดินทาง

ร้านกาแฟในปั้ม ทางไปวัดหลวงพ่อรวย จังหวัดอยุธยา เหมาะกับการแวะพักระหว่างเเดินทาง มีอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม ร้านกว้างขวาง มีที่นั่งเยอะ แต่งร้านสวย เครื่องดื่มดี มีครัวซองค์หลายแบบ แต่วันนั้นลองแค่น้ำอย่างเดียวดูเพิ่มเติม

Copyreview 🥇
1 ม.ค. 2025
Roasi Coffee @Esso
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่(เย็น), DIRTY, Late

,,,Roasi Coffee ร้านกาแฟในปั๊มน้ำมัน Esso แถวๆอยุธยา ภายในร้านตกแต่ฃได้สวยมาก มีพื้นที่นั่งให้เลือกเยอะ รสชาติกาแฟ อร่อย กลมกล่อมครับ เวลาเปิดทำการ จันทร์ อังคาร พฤหัสบดี ศุกร์ 07:00-17:00 พุธ เสาร์ อาทิตย์ 09:00-19:00ดูเพิ่มเติม

Riang Supod
30 มิ.ย. 2023
คาเฟ่สไตล์มินิมอลสวยมากมีวิวดี
เมนูเด็ด: อเมริกาโน่(เย็น)

อเมริกาโน่(เย็น) ของที่นี่ทำออกมาได้หอมแล้วก็ชื่นใจมากๆสั่งแบบไม่หวานก็คือได้แบบถูกใจเลยค่ะ สำหรับขนมเราเลือกเป็นเค้กช็อกโกแลต ทีให้ความหวานมานิดนึงจะได้เข้ากับเครื่องดื่มที่สั่ง ชาเขียวก็คือเข้มข้นกลางกลาง แต่เห็นหลายท่านในร้านสั่งเป็นครัวซองก็ทำยั่วยวนน้ำลายมากมาเพราะว่าหอมตลบอบอวลไปทั้งร้านเลย สำหรับบรรยากาศแบบลักซ์ชัวร์ลี่เกินที่จะคิดว่าร้านนี้ตั้งอยู่ในปั๊ม😁 #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

TbackpackP
13 เม.ย. 2023
Cafe ขากลับจากอยุธยา พลาดจะเสียใจ 🥰
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองค์ คาราเมล มัคคาเดเมี่ย, แอปเปิ้ลทาร์ต, สตอเบอรี่ สมูทตี้

🍴 หลังจากทานมื้อเที่ยงแล้ว ต้องหาเครื่องดื่มเย็นๆ-ของหวาน ขากลับแวะ Cafe ที่นี่ ซ่อนตัวอยู่ในปั้ม Esso ขาเข้ากรุงเทพ 🏡ร้านมีขนาดใหญ่ 2 ชั้น ชั้น 2 มองเห็นวิวทุ่งนาด้วยนะ เป็นการทานเครื่องดื่มและขนมที่บอกได้เลยว่า ฟินครับ เมนูที่ผมสั่งวันนี้ 🍓สตอเบอรี่ สมูทตี้ - ปั่นมาเนื้อละเอียด หวานเปรี้ยวกำลังดีครับ 🍵ชาเขียวมัทฉะ (เย็น) - ชาเขียวสูตรเข้มข้นของทางร้าน ส่วนตัวว่าโอเคอยู่ ทานได้ครับ ?...อ่านต่อ

Moakmai Cafe & Restaurant
Moakmai Cafe & Restaurant
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดีอยุธยา อาหารรสเด็ด ครบเครื่องทั้งคาวหวาน
4.6
โรงเหล็กบ้านชา ร้านอาหารคาเฟ่ จังหวัดสุพรรณบุรี  สุพรรณบุรี
โรงเหล็กบ้านชา ร้านอาหารคาเฟ่ จังหวัดสุพรรณบุรี สุพรรณบุรี
คาเฟ่สไตล์ยุโรปฟีลเมืองนอก ถ่ายรูปสวยทุกมุม พร้อมเสิร์ฟเมนูทั้งคาวหวาน