รีวิว โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ
โรงแรมหรูแบรนด์ญี่ปุ่นใจกลางเมือง เดินทางสะดวก พร้อมไลน์อาหารเช้าแบบจัดเต็ม
โรงแรมหรูใจกลางเมืองแห่งนี้ตั้งอยู่ใน Park Ventures Ecoplex หัวมุมถนนวิทยุ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต และ Central Embassy ภายในตกแต่งอย่างเรียบหรูในสไตล์ Modern Japanese โดยส่วนของโรงแรมจะอยู่ตั้งแต่ชั้น 24 ขึ้นไป ทำให้เห็นวิวเมืองจากมุมสูงที่สวยงามโดยเฉพาะยามค่ำคืนที่มีแสงไฟจากโดยรอบ ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ นั้น ประกอบด้วย - ห้องอาหาร 3 ห้อง (Up & Above Restaurant and Bar ห้องอาหารหลัก เสิร์ฟอาหารแบบ All day dining รวมถึง Afternoon Tea / ห้องอาหาร Yamazato เสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นรสชาติในแบบดั้งเดิม / ห้องอาหารฝรั่งเศสร่วมสมัยดีกรีมิชลินหนึ่งดาว Elements) - สระว่ายน้ำ infinity edge pool พร้อมวิวเมือง - Fitness Room ขนาดใหญ่พอสมควร - Spa - ห้องสำหรับจัดงานเลี้ยงและงานสัมมนาต่างๆ ครั้งนี้เรามา staycation ที่โรงแรมหนึ่งคืนจาก voucher ที่อยู่ใน Package The Okura Privilege Club รวมทั้งมาทาน Afternoon Tea ด้วย เราพักห้อง Deluxe Room พร้อมกับวิวเมืองงามๆ ยามค่ำคืน พื้นที่ภายในห้องพักมีขนาดกว้างขวางพอสมควร ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น เตียงนอนนอนสบาย ส่วนโซนห้องอาบน้ำและห้องน้ำก็แยกกันคนละห้อง สำหรับความสะอาดของห้องพักนั้นได้มาตรฐานโรงแรมหรู ส่วนอาหารเช้าซึ่งรวมอยู่ใน package ห้องพักนั้นมีให้เลือก 2 แบบคือบุฟเฟต์อาหารนานาชาติ หรือเซ็ตอาหารญี่ปุ่น เราเลือกบุฟเฟต์อาหารนานาชาติ ทานที่ห้องอาหาร Up & Above ไลน์อาหารมีความหลากหลายมาก คุณภาพและรสชาติดี ประทับใจในส่วนของอาหารเช้า ให้ความรู้สึกว่ามาแบบจัดเต็ม การบริการดี ได้มาตรฐานโรงแรมระดับห้าดาว One-night stay / Jun2023 #Amazingthailand

โรงแรมหรู 5 ดาวสไตล์ญี่ปุ่นใจกลางเมือง
มาพักที่โรงแรมนี้เป็นครั้งที่สองแล้ว โรงแรมตั้งอยู่ถนนวิทยุ มี่ร้านอาหารญี่ปุ่นดีกรีมิชลินสตาร์ด้วย ชื่อร้าน Yamazato ที่มารอบสองเพราะรอบแรกประทับใจอะไรหลายๆ อย่าง เช่น บรรยากาศ ห้อง และอาหาร การบริการ: รอบนี้ไม่ค่อยประทับใจการบริการของ fromt office เท่าไหร่ เพราะตอนมาเช็คอิน (ประมาณบ่ายสอง) เจ้าหน้าที่บอกว่าห้องยังไม่เรียบร้อย ให้รอประมาณ 15 นาที แต่รอจริงคือเกือบ ชม. แล้วก็ไม่มี welcome dri...อ่านต่อ
มาใช้บริการในส่วนของห้องจัดเลี้ยงงานแต่งงานค่ะ
สำหรับสถานที่หรูหราสวยงามแต่ว่ามีความซับซ้อนในการเดินเข้ามาในโซนของโรงแรมพอสมควรเลยถ้าเกิดมาจากทางลานจอดรถนะคะ ไม่แน่ใจว่าถ้าเดินมาจากข้างหน้าจะเข้ามาง่ายหรือเปล่า ทางโรงแรมควรมีป้ายให้ชัดเจนกว่านี้ แต่ในส่วนของความสวยงามความอร่อยของอาหารการให้บริการของพนักงานถือว่าดีค่ะดูเพิ่มเติม