3.0

25 มี.ค. 2018
อร่อยดีครับ

Weeraya Chansathi
10 ต.ค. 2015
ร้านคาเฟ่เล็กๆ ใกล้ธนาคารไทยพาณิชย์ เครื่องดื่มอร่อยดีค่ะ ส่วนเค้กยังรสชาติเฉยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้มินท์ปั่น

ร้าน Everyday Cafe ตั้งอยู่ใกล้กับธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นร้านที่ตั้งอยู่ติดกับร้าน D-nara เลยค่ะ ร้านนี้เจ้าของร้านบอกว่าเปิดขายทุกวันตามชื่อร้าน เปิดตั้งแต่สิบโมงเช้าถึงสี่ทุ่มค่ะ มีขายทั้งกาแฟ เบเกอรี่ และบรรดาโทสต์ต่างๆ สำหรับน้ำโกโก้มินท์ปั่นอร่อยมากกกกค่ะ โกโก้เข้มข้นดีมีรสมินท์เบาๆ เย็นๆ เมนูนี้แนะนำค่ะ ส่วนกาแฟก็รสชาติดี แต่ชาเขียวปั่นไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ค่ะ ...สำหรับเบเกอรี่นั้นได้ล...อ่านต่อ

sofia ni
23 ต.ค. 2016
every day เสริฟความหวานทุกวัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บราวนี่, HONEY TOAST

วันนี้อากาศดีเป็นพิเศษ กลางวันร้อนๆเลยอยากทานอะไรเย็น เลยไปนัางทานกันที่ร้าน everyday cafe ข้างธนาคารไทยพาณิชย์ มีเบเกอรี่ เค็ก ฮันนี่โทส วาฟเฟิล และอาหารคาวจำพวกอาหารจานเดียว - เมนูที่เราทานวันนี้ คือ ไอศครีม+บราวนี่ รสชาติบราวนี่หวาน ความขมของดาร์คชอคยังไม่มาก (เราชอบบราวนี่รสชาติขมๆของชอคโกแลตแท้) ราคา 79 บ. - วาฟเฟิล+ไอศครีม ความกรอบของเนื้อแป้งวาฟเฟิลกำลังพอดี แต่รสชาติวาฟเฟิลไม่ค่อยอร่อย...อ่านต่อ

29 มิ.ย. 2015
ร้านสวยๆใจกลางเมืองนรา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กาแฟสดอาราบิก้า

ร้านนี้ตกแต่งสวย อยู่ใจกลางเมืองเลยละ ติดกะบธนาคารสีม่วง เราลาเต้ก็อร่อยดีนะรสชาติกาแฟถือว่าผ่าน สั่งอีกอย่างคือบราวนี้ ชิ้นนิดเดียว แต่เข้มดีถึงรสชอคโกแลต เคยสั่งมะนาวโซดานี่จบเลย เสียใจมาก แต่ข้อเสียของร้านที่อยุ่กลางเมืองแบบนี้คือไม่มีที่จอด อ่อลือมบอกคือร้านนี้อยู่สี่แยกเยาวราช กลางเมืองนราธิวาสดูเพิ่มเติม

โซเฟีย
28 พ.ค. 2022
ทั่วไป

ข้าวรสชาติทั่วไปๆ ไม่ค่อยถึงเครื่อง ข้าวแข็งไปนิด ลองสั่งดูครั้งแรกอ่านต่อ

Ade