4.3

รีวิว Hippo Yakiniku

Miki•Miki
11 มิ.ย. 2019
สวรรค์ของคนรักปิ้งย่าง เนื้อคุณภาพดี อร่อยทุกอย่าง ราคาไม่แพง ชิ้นเนื้อตัดพอดีคำ นุ่ม หอม หวาน พูดได้เลยว่าคุ้มค่าค่ะ
เมนูเด็ด: เนื้อใบพาย, เนื้อริบอาย

ไปกับพี่พูห์
4 ต.ค. 2019
ร้านปิ้งย่าง คุณภาพดี ราคาจับต้องได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูหมักซอสเกาหลี คู่กับชีท, แซลมอน

ร้านปิ้งย่างในลำปาง ต้องร้านนี้เลย สวรรค์ของคนชอบเนื้อ มีให้เลือกค่อนข้างเยอะ ทั้งนำเข้าและในไทย น้ำจิ้มอร่อยไม่ผิดหวัง ข้าวญี่ปุ่นหอมอร่อย นุ่มๆ แต่พนักงานเสริฟช้าไปหน่อย ต้องย้ำบ่อยๆ แต่โดยรวมๆ โอเคเลย ถ้านับร้านปิ้งย่างในลำปางร้านนี้ดีสุด ณ ตอนนี้เลยดูเพิ่มเติม

Gung vet72
21 มิ.ย. 2020
ในที่สุดก็มีร้านเนื้อย่างที่อร่อยในเมืองลำปางแล้ว รสชาติอร่อย แต่ถ้าพรีเมี่ยมราคาก็สูงหน่อยนะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านเนื้อย่างในจังหวัดลำปาง ที่มีเนื้อพรีเมี่ยมด้วย นี่คือสิ่งที่ต้องการ 55 เนื้อมีทั้งหรือหมูและเนื้อวัว ผัก เครื่องเคียงแล้วแต่สั่ง เนื้อมีทั้งเกรดปกติ และพรีเมี่ยม แน่นอนว่าเราไม่พลาดโคขุนพรีเมี่ยม เนื้อถือว่าใช้ได้ รสชาติดี อร่อย มันแทรก (แล้วแต่ส่วนที่สั่ง) ใบพายดีมาก ส่วนต่างๆ ก็ดีงาม พลิกไปพลิกมา เข้าปาก แป๊บเดียวหมดจ้า น้ำจิ้มก็อร่อยนะ มี 3 แบบ แต่แนะนำให้โรยเกลือตอนย่าง จะรับรสเนื้...อ่านต่อ

pitipong romyen
11 พ.ย. 2018
ร้านปิ้งย่างแบบญี่ปุ่น ที่มีเนื้อวากิลระดับA4ให้บริการด้วย ในราคาที่จับต้องใด้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อวากิลA4, เนื้อใบพาย, เนื้อริบอาย, ข้าวหน้าเนื้อเกาหลี, เบียร์พีช

เป็น็ร้านปิ้งย่างแบบญี่ปุ่น ในเมนูมีแนะนำอยู่3 ชนิดได้แก่วากิลA4,ใบพายและริปอาย ส่วนเนื้ออย่างอื่นก็จะเป็นสันคอและส่วนต่างๆอาหารทะเลก็จะเป็น หมึกทั้งตัวมาในซอส. หรือหอยเชลตัวใหญ่ๆใส่เนยและกระเทียมสับมาด้วย ให้ได้ปิ้งทานกันเต็มปากเต็มคำ ข้าวหน้าเนื้อ(หมู) ที่ราดมาบนข้าวญี่ปุ่นโปะด้วยไข่ดาวที่ไข่แดงยังเป็นวุ้น ก็อร่อยครับ สำหรับคนที่ไม่ชอบทานไข่ดิบผมว่าเมนูนี้ทานได้นะไข่ไม่คาวเลย น้ำจิ้มมี3ชนิดไ...อ่านต่อ

Fayish Kay
29 พ.ค. 2023

ร้านปิ้งย่างบริการดี ราคาคุ้มค่าในนัวเมืองลำปาง ตอนนี้มีทั้งราคา a la carte และ buffet ราคา 399 (รวมเครื่องดื่ม) ตัวบุฟเฟ่ต์มีที้งเนื้อหมู เนื้อวัว และมีทะเลด้วย เทียบกับราคาแล้วคุณภาพดี คุ้มค่า อยากให้ทุกคนได้ลองค่าอ่านต่อ

29 เม.ย. 2019
ที่นี่ อร่อย คุ้มราคา งบน้อยก็ทานได้สบาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แซลมอน, ลิ้นวัว, สามชั้นซอสเกาหลี

วันนี้ไปกินมาเป็น ครั้งที่ 2 สั่งของมา 8-9 อย่างด้วยกัน ตอนไปทานรอบแรก เนื้อเต๋าอร่อยมาก ฟิน ละลายในปาก แต่สำหรับวันนี้ แอบผิดหวัง ที่เนื้อเต๋ามีกลิ่นสาปเบาๆ 🐮 ส่วนเนื้อออสเตรเลียก็ธรรมดาค่ะ ไม่ได้พิเศษอะไรมาก (แล้วแต่คนชอบนะ) ส่วนจานที่ชอบที่สุดเลยก็คือ ลิ้นวัว แนะนำให้ลองเลย สามชั้นซอสเกาหลี ก็อร่อยไม่แพ้กันดูเพิ่มเติม

99.- บาท89.- บาท รสชาติกลางๆ ไม่ได้พิเศษ139.- บาท

ลาบก๋างเวียง
ลาบก๋างเวียง
ร้านลาบเปิดใหม่ใจกลางเมืองลำปาง เมนูหลากหลาย ราคาย่อมเยา นั่งชิลสบาย
฿
bourbon.yard
bourbon.yard
ร้านนั่งชิลลำปาง อาหารเครื่องดื่มหลากหลาย มีดนตรีสด สายปาร์ตี้ห้ามพลาด
฿฿฿฿฿