5.0

รีวิว Nitch น้ำปลาหวานเครื่องแน่นๆ เนื้อกุ้งเน้นๆ

Watcharawut Putcha
2 พ.ค. 2020
อร่อยมากๆครับ ตอบโจทย์อาหารเหนือจริงๆ

10 พ.ค. 2020
รสชาติอาหารเมืองเหนือแต้ๆ ครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงฮังเลหมู, น้ำพริกอ่อง, แค๊บหมูกัดมันส์

ร้านอาหารเหนือรสชาติเข้มข้นกลิ่นอายจังหวัดลำปางครับ แนะนำ แกงฮังเลหมู เนื้อยุ่ยนุ่มมาก เครื่องแกงเข้มข้นตรงปกจริงๆ น้ำพริกอ่องรสละมุนแอบหอมกลิ่นคล้ายๆ มะกอกดอง เป็นรสชวนจิ้มกับผักไม่มีเบื่อครับ และแคบหมูกัดมันส์ รสชาติติดเค็มนำเผ็ดร้อนตาม เมนูนี้เหมาะกับแกล้มจริงๆ ตอนนี้ทางร้านให้บริการสั่งเดลิเวอรีได้อย่างเดียวนะ ใครที่ชอบอาหารเหนือ แนะนำให้ลองสั่งมาชิมกันครับดูเพิ่มเติม