3.7

รีวิว ร้านข้าวต้มลุงหนวดbyลูกชายลุงหนวด

fighting_galls
20 มี.ค. 2019
อร่อยทุกอย่างเลย 😍
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบคั่วเกลือ, ต้มยำปลากระพง, ยำปลาสลิด

ร้านข้าวต้มลุงหนวด อยู่ที่มหาชัย ตัวร้านอยู่ริมถนนเลยค่ะ ตั้งโต๊ะบนฟุตบาท มีหลายโต๊ะทีเดียว เพื่อนพามาทานค่ะบอกว่าเจ้านี้อร่อย 😊 แล้วก็ไม่ผิดหวังค่ะ อาหารที่สั่งมื้อนี้รสชาติดีทุกจานเลย ที่ชอบมากๆก็ต้มยำปลากระพง จัดจ้าน ปลาสด เนื้อหวานอร่อยมากค่ะ , ยำปลาสลิด อันนี้ก็ชอบค่ะ ปลาสลิดกรอบมากๆ , หมูทอดเกลือ กรอบมาก เค็มนิดๆ ทานกับข้าวต้มอร่อยสุดๆ ราคาก็ไม่แพงค่ะ ที่หักไปหนึ่งดาว ก็เพราะอยู่ริมถนนบนฟุตบาทเลย อากาศร้อนมาก และก็มีฝุ่นควันพอสมควรค่ะ

ยำสามกรอบ
หน้าร้าน

tuktabarbiez
25 ธ.ค. 2015
บังเอิญผ่านมา..ข้าวต้มลุงหนวด

านนี้ผ่านมาด้วยความบังเอิญค่ะ ตั้งใจจะไปทานราดหน้ายอดผักร้านข้างๆ กัน แต่ไม่รู้ว่าร้านไม่เปิดช่วงเย็น หน้าแตกเพล้งๆ เลยหันมาเจอร้านข้าวต้มเปิดอยู่ริมทาง เลยตัดสินใจแวะชิมเลยค่ะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาและโอกาส หิวแล้วนี่เน๊อะ ลองสั่งมาชิม 3 อย่าง อาหารโดยรวมทำได้ตามมาตรฐานทั่วไปของร้านข้าวต้ม รสชาติไม่ได้โดดเด่นอะไรเป็นพิเศษ ทานได้ อร่อยดี สมราคา คราวหน้ามีอุดหนุนต่อแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม