- รีวิว โจ๊กสามย่าน สาขาราชพฤกษ์ นนทบุรี

20 ต.ค. 2021
แนะนำเลยค่ะ โจ๊กอร่อยค่ะ โดยเฉพาะหมูสับ รสชาติถูกปาก ต้มเลือดหมูก็ดี

5 เม.ย. 2023
ร้านโจ๊กที่ไม่ได้มีแค่โจ๊ก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมูล้วน, ข้าวขาหมูเนื้อล้วน
โจ๊กหมูล้วน, ข้าวขาหมูเนื้อล้วน รสชาติดี..เมนูมีเกาเหลา ข้าวเปล่าด้วย หมูปิ้งก้อเป็นอีกหนึ่งเมนูที่เสริมมา..ราคาไม่แรง..ปริมาณเหมาะสมกับราคา..การบริการดี..อยู่ติดถนนใหญ่ ต้องจอดริมถนน ถ้าไม่ว่างก้ออดกินดูเพิ่มเติม
20 ก.พ. 2024
โจ๊กสามย่านที่หมูมีความใกล้เคียงต้นฉบับ
ร้านนั่งสบายไม่แออัด จอดรถริมถนนหน้าร้านได้เลย - ตัวโจ๊ก กวนมายังไม่ค่อยเนียน คนแป๊บเดียว ข้าวคืนตัวเป็นน้ำโจ๋งเจ๋งซะแล้ว - หมูโอเคนะ ปั้นชิ้นใหญ่ รสชาติใกล้เคียงต้นฉบับ แต่ยังไม่เป๊ะ ออกเค็มไปนิด - โจ๊กหมู 50 บาท เป็นราคาพื้นฐานดูเพิ่มเติม