- รีวิว ka-nom-whan (บ้านขนมหวาน)

4 มี.ค. 2021
ขนมหวานอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะทิเคี่ยว
#ขนมหวานแม่เอ๊ย!!!!! ถ้าผ่านมาแถว ซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ ตรงข้ามกับโรงเรียนจันทร์หุ่น จะมีร้านขนมหวาน “Kanomwhan bon bon” เราแนะนำเป็นอีกร้านที่ต้องมาลอง เพราะเค้ามีขนมหวานให้เลือกเยอะ ทั้งลอดช่อง สลิ่ม ทับทิมกรอบ มันเชื่อม สับปะรดเชื่อม ฟักทองเชื่อม เผือก แตงไท ข้าวโพด สมหวัง (แห้ว) ถั่วแดง ลูกเดือย ลูกชิด เฉาก๊วย แปะก๊วย วุ้นมะพร้าว ลูกตาล กล้วยตาก ข้าวเหนียวดำ ขนุน ข้าวต้มน้ำวุ้น ปีโป้ เยลลี่ ...อ่านต่อ
28 เม.ย. 2024
ลอดช่องอร่อยค่ะ ราคาไม่แพง ทานได้บ่อยๆเลย

Minkki (หมิงคิ)เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ท่าพระแวะเติมหวานจัดเต็ม ไอศกรีม บิงซู ชาผลไม้สด รสชาติสุดว้าว โดนใจทุกคน!