3.3

รีวิว ร้านส้มตำบ้านริมน้ำ

16 เม.ย. 2019
ร้านอาหารเล็กๆ แต่อร่อย และราคาถูกมากค่ะ
ปลาทับทิมทอดยำ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Noraset Polsin
27 ก.ค. 2023
ร้านดูดี แต่...
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย, ส้มตำเวียงจันทร์

🚶 เหตุที่ได้มาร้านนี้ : มาทำธุระแถวนี้แล้วมีเหตุที่ต้องหาอะไรกิน เผอิญอยากกินส้มตำไม่รู้จะไปหาร้านไหน ปรากฏว่าลายแทงวงในบอกให้มาที่นี่ ก็เลยตามมาเลยล้วนๆ 🍳 กินอะไรไปบ้างวันนี้ : สั่งไปหลายอย่างอยู่ ไม่ว่าจะเป็นส้มตำเวียงจันทร์ ต้มยำปลา ไก่ย่าง ยำคอหมูย่างงี้ ขอบอกแบบรวมๆ ละกันเนอะ ส้มตำเวียงจันทร์หรือตำโคราชเห็นปุ๊บใช่ปั้บ เผ็ดปากสุดๆ แต่ต้มยำปลากลับรสชาติเบาบางมากๆ ยำคอหมูย่างเองก็มาแบบประ...อ่านต่อ

New Kung พาชิม
59.3k2k13.1k
18 ก.พ. 2013
สวนอาหารบ้านริมน้ำ : กินอาหารอร่อยๆ แบบยากาศแบบริมน้ำได้ในราคาเบาๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กล้วยบวชชี, ยำรวมมิตร, ส้มตำไทย

ลักษณะร้าน : เป็นร้านอาหารที่อยู่ริมน้ำ ที่มีขายอาหารในราคาเบาๆ แบบมีบรรยากาศแบบริมน้ำและในสวน นั่งกินพักผ่อนคลาย ได้อย่างเต็มที่ เล่าตอนที่ไปถึงร้าน : ตอนไปถึงร้านเป็นเวลาเที่ยงพอดี ร้านคนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ อาจเป็นเพราะพึ่งเปิดได้ไม่นานก็เป็นได้ บรรยากาศร้านก็จัดว่าดีเลยทีเดียว ที่นั่งของทางร้านจัดออกมาได้ดี นั่งสบาย มีความร่มรื่น และมีลมพัดเรื่อยๆ และมีที่จอดรถได้กว้างขวางเลย ที่ตั้งร...อ่านต่อ

ถึงร้านแล้วว ^^บรรยากาศร้านส้มตำไทยยำรวมมิตรกล้วยบวชชีกิน Chill Chill ^^
19 ก.ย. 2015
มาเมืองกาญจน์ต้องแวะชิม

ร้านอยู่ตรงอ. ท่ามะกา พอถึงไฟแดงแยกท่ามะกาให้เลี้ยวซ้าย ตรงไปเรื่อย ๆ ไม่ขึ้นสะพานเบี่ยงเลี้ยวซ้ายเข้าไปก็จะเจอร้านส้มตำบ้านริมน้ำ *-* ตำไทย ชอบมากเพราะเสริฟคู่กับดอกอัญชันทอด อร่อย ๆๆ *-* ตำปูปลาร้า รสชาติเราว่ายังไม่จัดเท่าไหร่ *-* ตำไหลบัว จานนี้แม่เราชอบมากบอกอร่อย กรอบ ให้เยอะด้วย *-* คอหมูย่างก็อร่อย รวมๆๆแล้วรสชาติอร่อยดีนะ ราคาไม่แพง ให้เยอะ แนะนำลองมากินกันค่ะ บรรยากาศเงียบสงบ ชอบค่ะดูเพิ่มเติม

Anu Sak
8 ก.พ. 2017
อาหารสะอาดรสชาติอร่อย

ร้านอยู่ริมน้ำ แม่น้ำแม่กลอง เลี้ยวซ้ายข้างสะพานก่อนข้ามแม่น้ำ ประมาณ 30 เมตร บรรยากาศร่มรื่น มีโต๊ะเป็นซุ้มศาลา อาหารมีทั้งตามสั่ง และอาหารอีสาน มาวันนี้สั่ง ส้มตำกุ่งฟู ตำข้าวโพดไข่เค็ม หมูตกครก ต้มแซ่บกระดูกอ่อน ชุดรวมทอด อาหารรสชาติอร่อย ผักแกล้มให้เป็นผ้กสลัด เรดโอ็ค รองจานด้ยใบตอง..สรุปว่ามื้อนี้แน่นท้องจนอึดอัด...ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

Chainarong Bint Iamsaard
1 ต.ค. 2020
อร่อยดีครับ แนะนำมากับครอบครัว

อร่อย ทุกอย่าง❤️ รสชาติจัดจ้าน 👍👍👍👍อ่านต่อ

13 เม.ย. 2017
อาหารรสชาติดี อร่อยครับบ แต่ปรับปรุงห้องน้ำหน่อยนะ จะดีกว่านี้นะครัย