3.2

รีวิว ครัวผู้ใหญ่ลี

Puii Puii
14 ม.ค. 2021
ร้านอาหารของรีสอร์ทภูภัทรา และภัทราวานา​เขาใหญ่

เป็นอีกร้านอาหารขนาดใหญ่​ย่านเขาใหญ่​ ไม่ไกลจาก​ ไร่องุ่น​ PB ร้านใหญ่​จอดรถสะดวก​ตั้งอยู่ด้านหน้าภูภัทรา​ และภัทราวานา​เขาใหญ่ ช่วงนี้​ร้านมีโปรโมชั่น​จัดเซ็ท​อาหาร​เป็น​3​ เซ็ท​ สะดวก​และ​ง่ายต่อลูกค้า​เลือกมากๆ เราสั่งเซ็ท​A​ และ​ C ค่ะ​มีทั้งปลาทอด​ ไก่ย่าง​ ส้มตำ​ และผัดหมี่โคราช​ ค่ะ​ ในเซ็ท​ จะมีข้าวเหนียว​หรือ​ข้าวสวย​ และเฉาก๊วย​ เซ็ทละ​ 2​ ที่​ให้ด้วย เครื่องดื่ม​สั่งเพิ่มเติม​ จากรายเมนูอาหารได้เลยค่ะ รสชาติอาหาร​ ทานได้ค่ะ​ไม่ได้หวือหวา​ค่ะ​บรรยากาศดี​ลมเย็นๆ​อากาศหนาวๆมไม่แนะนำนั่งด้านนอกนะคะ​มันหนาวมากกกกก

Chonita
2 มี.ค. 2024
จัดเลี้ยงอาหารบุฟเฟ่เขาใหญ่ ที่นี่เลย

ร้านนี้เรามาจัดไลน์บุฟเฟ่ให้ outing บริษัท ราคาไม่แพงเลย ร้านใหญ่ รองรับได้หลายคน อาหารที่เราสั่งมี ขนมปังหน้าหมู ส้มตำ แกงเขียวหวาน ผัดเปรี้ยวหวาน ขนมปังหน้าหมู เฉาก๊วยเป็นของหวาน ร้านบริการดี เติมอาหารเรื่อยๆ คุ้มค่าค่ะดูเพิ่มเติม

เจ้าชวนชิม
13 ก.ย. 2019
ร้านสวย บรรยากาศดี

ขับรถหาร้านกาแฟที่มีการรีวิว ไปถึงเกือบเที่ยง เห็นป้ายร้านอาหารผู้ใหญ่ลี ขับตามไปจนเจอร้าน เป็นร้านอยู่ในโครงการที่มีทั้งแบ่งแปลงขายและมีโซนห้องพัก มาว่าด้วยเรื่องอาหาร ที่สงสัยว่าตัวเองคงเลือกไม่ได้จานเด็ดของร้าน - ข้าวผัดน้ำพริกปลาสลิด การจัดจานเหมือนข้าวคลุกกะปิ โดยข้าวเป็นการผัดน้ำพริก มีเครื่องเคียงมากมาย ให้ค่อนข้างเยอะ แต่ปลาสลิดก้างโผล่ให้เห็น แข็งเชียว ในราคาขนาดนี้ ควรจะมีการใส่ใจต่อผ...อ่านต่อ

Yuri👄
11 ก.ค. 2017
ครัวผู้ใหญ่ลี ร้านบรรยากาศดีในเขาใหญ่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เชิงปลากรายทอดกระเทียม

เป็นร้านอาหารไทยที่ตั้งอยู่ภายในโครงการ ภูภัทรา 1 และยังเป็นที่สำหรับทานอาหารเช้าของแขกที่พักในภัทราวานา รีสอร์ท เขาใหญ่อีกด้วย ตัวร้านเน้นบรรยากาศสบาย ๆ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ธรรมชาติ คล้ายๆบรรยากาศทางเหนือ มีต้นไม้ล้อมรอบ ได้ความสดชื่นของธรรมชาติผืนป่าเขียว ภายในร้านแบ่งโซนที่นั่งออกเป็น 2 โซน คือ โซนกลางแจ้ง ( Outdoor) แบบโล่งกว้างรับลมธรรมชาติเย็นๆ และโซนภายในร้าน (Indoor) ที่มีแอร์เย็นฉ...อ่านต่อ

^_^ Lai....
8 ม.ค. 2016
ร้านใหญ่โต กว้างขวาง สงบเงียบ บรรยากาศที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำหมูย่าง, ไก่ย่างผู้ใหญ่ลี

เป็นร้านอาหารในรีสอร์ท อยู่ค่อนข้างลึก จากถนนใหญ่ บรรยากาศเงียบสงบ เป็นธรรมชาติมากๆ ประเดิมด้วย แตงโมปั่น ก่อนเลย หวาน เย็น ชื่นใจมากๆ สำหรับรายการอาหาร ก็ไม่เยอะนักเดี๋ยวไม่หมด ผัดคะน้าหมูกรอบ ก้านโตเลย รสชาติดี อาจจะเค็มไปนิด แล้วแต่ลิ้นใครลิ้นมันนะครับ ทานกะข้าวสวย น่าจะลงตัวสุด ไก่ย่างผู้ใหญ่ลี เมนูนี้เป็น เด็ดยอดฮิตของร้านเลย ประมาณว่าเอาไก่ ไปหมักสมุนไพร ก่อนไปย่าง แต่รสชาติ ที่เด่นอ...อ่านต่อ

แตงโมปั่นไก่ย่างผู้ใหญ่ลียำหมูย่างผัดคะน้าหมูกรอบ
31 ส.ค. 2017
ร้านอาหารไทยในรีสอร์ท

#aeiemmyfoods ร้านอาหารไทย บรรยากาศใช้ได้ ส่วนตัวคิดว่า ไม่ประทับใจที่นี่เท่าไหร่ ที่ดีอย่างเดียวคือบรรยากาศร้านเพราะอยู่ในส่วนของรีสอร์ท อาหารบางอย่างราคาค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับสิ่งที่ได้รับนะคะ อย่างเช่น สั่งข้าวผัดจานละ 200 กว่าบาทได้ข้าวผัดจานเล็กมา นั่งอึ้งกันทั้งโต๊ะเลยคะ สรุปคือ ถ้าใครมาเขาใหญ่ อยากจะหาร้านอาหารไทยทานกับครอบครัวหรือเพื่อน เรามั่นใจว่ายังมีอีกหลายที่ ที่สามารถให้ค...อ่านต่อ

EL Café Khaoyai
EL Café Khaoyai
จิบกาแฟชิล ๆ ในคาเฟ่เขาใหญ่สไตล์มินิมอลที่ดูวิวธรรมชาติได้แบบพาโนรามา
รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่  -
รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่ -
ตำนานคาเฟ่ขนมไทยแห่งเขาใหญ่ ทำจากกะทิคั้นสดวันต่อวัน พิถีพิถันทุกชิ้น