- รีวิว ครัวภูเร (Eat & Meet อีท แอนด์ มีท)

16 พ.ย. 2022
สั่งร้านนี้จาก Food Panda ครับ เห็นเปิด 24 ชม. เลยลองดูครับ
ราคาอาหารไม่เหมาะสมกับปริมาณครับ รสชาติอาหาร กลางๆครับ ข้าวผัดอเมริกัน ถ้าจะขาย(ถ้าถูกกว่านี้ครึ่งนึงก็ถือว่าพอกินได้ครับ) ราคานี้ถือว่า ปริมาณกับความอร่อยยังไม่ผ่านครับ แนะนำ ทางร้านส่งพ่อครัวหรือเชฟลองไปทานที่ร้าน ถูก และ ดี ของ Food land นะครับ เห็นมาแนวเดียวกัน (จะได้เปิดหูเปิดตาครับ มาตราฐานควรประมาณไหน ) ไม่อย่างงั้น ขายแบบนี้นานๆ ไปจะไม่รอดนะครับ เป็นห่วง ราคาขนาดนี้ มาตราฐานนี้ไ...อ่านต่อ
14 มี.ค. 2022
ไม่ค่อยประทับใจ
วัตถุดิบดี แต่รสชาติไม่ผ่าน ราดหน้าจืดมาก พยายามปรุง ปรุงยังไงก็ไม่อร่อย ปกติไม่ค่อยชอบรีวิว และเป็นคนกินง่าย แต่อันนี้ปล่อยผ่านไม่ได้ดูเพิ่มเติม
31 ต.ค. 2021
เครื่องดื่มไม่สมราคา อาหารโอเค
สั่งไลน์แมน ร้านทำอาหารนาน ยังพอโอเค แต่สมูทตี้แครอทมะนาว เหมือนแก้วละ 15-20 บาท (ไม่สมราคา) กาแฟพอกินได้ แต่ก็ไม่สมราคาเหมือนกัน ข้าวผัดโอเค เนื้อปู กุ้ง ดีค่ะดูเพิ่มเติม