3.7

รีวิว XIU 1988 CAFE ลาดพร้าว - วังหิน

promphaogochubby
26120898
28 พ.ค. 2019
บิงซูสายไหม ไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิงซูสายไหม

ร้านเล็กๆน่ารักๆตกแต่งแบบเอาใจสายเกา มีทั้งคาเฟ่ เครื่องดื่ม ของหวาน ของคาว ตั้งใจมาลองบิงซูสายไหม ไม่ผิดหวัง เส้นนุ่มละเอียด ต๊อกน้อยไส้ถั่วแดง ไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ ไว้มีโอกาสจะมาลองของคาว พิกัด ซ.ลาดพร้าว-วังหิน 81 ใกล้แยกโลตัส ร้านอยู่ปากซอย จอดรถได้ในซอยตามริมกำแพง

บิงซูสายไหม
บิงซูสายไหม
ต๊อกน้อย

taluidax
5.5k2k22.6k
10 พ.ย. 2021
ซี่โครงหมูตุ๋นเกาหลี

ร้านนี้มากินเป็นครั้งที่สองค่ะ หลังจากที่ร้านย้ายมา ก็มาอุดหนุนซะหน่อย โปร่งขึ้นเยอะเลยค่ะ แต่ส่วนตัวก็ชอบบรรยากาศแบบที่เก่านะคะ แออัดดี วันนี้พาเพื่อนอีกคนมาลองซี่โครงหมูเกาหลี ค่ะ ถ้าได้กินพร้อมโซจู ก็น่าจะดีอยู่เหมือนนาจาดูเพิ่มเติม

21 ก.ย. 2018
ร้านเกาหลีเงียบๆ ที่ แยก วังหิน
Jack Duangmanee
14k1.3k8.7k
5 มี.ค. 2021
ร้านเกาหลีในเมือง

ร้านอยู่แถวลาดพร้าว วังหิน เป็นร้านติดแอร์ ขายอาหารเกาหลี หลายอย่าง มีแบบหม้อไฟด้วย รสชาติ OK ครับ ถ้าใครอยากชิมอาหารเกาหลี ราคาย่อมเยาว์ ก็เชิญร้านนี้ได้ครับ ถ้าใครเอารถมา ต้องดูป้ายห้ามจอดให้ดีๆ ฝั่งไหนวันคู่ วันไหนวันคี่ ผมโดนมาแล้วครับ 500 บาท คะแนนตามหัวข้อ: <บรรยากาศ> 6/10 <รสชาติ> 7/10 <บริการ> 9/10 <ความเร็ว> 7/10 <ความคุ้มค่า> 7/10 สามดาวครับ หมายเหตุ: การวิจารณ์นี้เป็นควา...อ่านต่อ

Toeyy.
26 ก.ย. 2019
อาหารเกาหลีเล็กๆ รสชาติถูกปากทานง่าย เน้นพวกแป้งๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เครื่องเคียง, ไข่ตุ๋นหน้าชีส 계란찜, ซุปกิมจิ

อยากทานเกาหลีแถวลาดพร้าววังหิน เลยลองแวะมาร้านนี้ ร้านซิ่ว XIU 1899 เป็นร้านอาหารเกาหลีเล็กๆ เมนูอาหารและขนมมีให้เลือกพอสมควร เน้นเป็นพวกจานเดียวมากกว่า มีเครื่องเคียงให้สี่อย่าง กิมจิรสชาติดี ไม่เค็มไม่เปรี้ยวเกิน ผักกรอบ อร่อย อาหารสั่งมาลองหลากหลายมาก •เด็กซิ่ว หมูเผ็ด70% เมนูหม้อไฟที่เลือกความเผ็ดได้หลายระดับ สำหรับคนทานเผ็ดชำนาญ ระดับนี้ก็ไม่สะทกสะท้าน เผ็ดของเกาหลีเค้าจะไม่เผ็ดเหมือน...อ่านต่อ

Gingunther
5 มิ.ย. 2019
หม้อไฟซี่โครงหมูแซ่บมาก หมูนุ่ม บิงซูเส้นไหมชาเขียวอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูเผ็ด, บิงซูสายไหม

ซี่โครงหมูเผ็ด6เลเวล 🐷🔥🔥 อันนยองงงง เคยลองป่าว! หม้อไฟซี่โครงหมูแบบเลือกความเผ็ดได้ 6 Levels 🌶🌶🌶 (นี่แค่ลองเวล 3 ก็ว่าเผ็ดละนะ) หม้อไฟแซ่บมากกก หมูนุ่มอร่อย ซุปจัดจ้านเวอร์ ปีกไก่ ไข่ตุ๋นชีส🧀 ก็ดีตามมาตรฐานร้านเกาหลี คิมบับ หมูย่างแอบแข็งไปนิดนึง ข้าวกำไข่กุ้งนี่ชอบบเลยย สนุกด้วยอร่อยด้วย~ เวียนนาคอฟฟี่โครตดีย์!!! 😚❣️ บิงซูเส้นไหม 💚Little Garden สีเขียวน่าร้ากกก น้องไม่ใช่กองหญ้านะ🍃 ...อ่านต่อ

😸 aapon 😽
17 ก.ค. 2019
ร้านเล็กๆ บรรยากาศเงียบๆสบายๆ เมนูไม่หลากหลาย

ร้านเล็กๆ สบายๆ เมนูไม่หลากหลาย เหมาะสำหรับนั่งเล่นทานอาหารเบาๆ ไม่เน้นไม่ต้องการอิ่มมากมายนะครับ เมนูจะเป็นอาหารจำพวกแป้งและข้าวมากกว่า จำพวกเนื้อๆเน้นๆครับ ไข่ตุ๋นหน้าชีส ทานแล้วรู้สึกคาวไปหน่อยครับ พวกเนื้อจะมีก็ไก่ทอดอย่างเดียว โดยรวมรสชาติดีครับ รสชาติสไตล์เกาหลีแท้เลยครับดูเพิ่มเติม

𝓑𝓪𝓷𝓴𝓟𝓾𝓻𝓲𝓽𝓟𝓚
24 พ.ย. 2020
อาหารเกาหลีย่านวังหิน

เนื่องจากดูซีรี่ย์เกาหลีแล้วมันอยากกินมาก เลยหาต้านแถงบ้าน ร้านนี้ใกล้สุดเลยลองแวะ เพื่อกินไอเส้นๆดำๆจำชื่อไม่ได้ พอมาเสริฟไอเราก็จินตนาการแบบซีรีย์ต้องคลุกเอง สรุปเขาคลุกมาให้ รสชาตโอเคอร่อย มันๆ 8/10ดูเพิ่มเติม

เข้มข้นอร่อยดี