- รีวิว เด็กอ้วน ขนมจีน-ไก่ทอด สายไหม สายไหม

เมนูที่ชุบแป้งทอดคือดีมาก น้ำยาเข้มข้น ติดหวานเลยทานง่าย @เด็กอ้วน ขนมจีน ไก่ทอด สายไหม กรุงเทพฯ
ขนมจีนย่านสายไหม ดูจะแอบลับ และบรรยากาศไม่ค่อยเหมือนร้านขนมจีนเท่าไหร่ (นึกว่าร้านกาแฟ) ที่นี่จะมีซิกเนเจอร์เป็น “ไก่ทอด” ที่ดูจะเด็ดมากกว่าขนมจีนเสียอีก • รสชาติน้ำยาที่สั่งมาทั้ง 3 ชนิด หวานนำเป็นพิเศษ และจะเผ็ดปลายๆ ความเข้มข้นของน้ำยาอยู่ในระดับดี • ตัวเครื่องน้อยไปนิด แต่ก็มี Ad-on ได้ตามความชอบ จะเพิ่มตีน เพิ่มเลือด อะไรมีหมด • พูดถึงเมนูทอดดีกว่า เพราะผมประทับใจทั้ง ลูกชิ้นปลาทอด และไก่ทอด คือเมนูชุบแป้งคือดีมาก อร่อยจริงๆ ทอดใหม่ๆ ร้อนๆ แป้งดีมาก • มุมมอง Metto // เสียดายที่มีความหวานนำไปหน่อย ถ้าเผ็ดนำแล้วหวานนิดๆ จะดีมากเลย องค์ประกอบร้านทุกอย่างดีหมด ของบนโต๊ะต่างๆ คือเข้าท่าหมดเลยนะ น่านั่ง ถ้าไม่ติดหรือชอบกินหวาน ร้านนี้เหมาะครับ หรือไปกินเมนูข้าวหน้าของทอดต่างๆ ก็ดีนะ อร่อยดีของทอด #WongnaiThaiSpecialist #NorthernSpecialist

อร่อยแบบกลางๆ กินได้ทุกคน
ร้านอาหารที่มองหน้าร้านดูโปร่งสบายตา น่าเข้าไปนั่ง มีขนมจีน ไก่ทอด ที่อร่อยแบบไม่หวือหวา แต่อร่อยแบบทุกคนทานได้ ร้านเค้าทำรสกลางๆค่ะ ความสะอาดดี มีแอร์ แม่ปลื้ม น้ำพั๊นซ์เปรี้ยวดี สดชื่นค่ะ แนะนำไก่ทอด กินเพลินๆจ้า ราคามไ่ปแรง เครปเย็นอร่อย แป้งเครปเหนียวนุ่มมดูเพิ่มเติม
ร้านขนมจีนย่านสายไหม รสชาติอร่อย
ชื่อร้านเด็กอ้วน ขนมจีนไก่ทอด ต้องบอกเลยว่าผมไม่เคยทานไก่ทอดน้ำปลากับน้ำยาขนมจีน ก็เลยเปิดใจลองดู ตัวน้ำยาที่สั่งมาเป็นน้ำยาปู (น่าทาน) ทานพร้อมกับข้าวสวยและไก่ทอดน้ำปลา ปรากฎว่าอร่อย! เข้ากันได้ดี ตัวน้ำยาปูเข้มข้นดี ที่นี้ลองมาทานตัวเส้นขนมจีนกับน้ำยาเขียวหวานไก่ ก็ไม่ผิดหวังครับ ที่ร้านก็น่านั่งครับ สะอาด มีเมนูให้เลือกเยอะครับ แต่ที่เด่นๆเลย คือ ขนมจีน ครับดูเพิ่มเติม
ผิดหวัง
เราสั่งขนมจีนน้ำเงี้ยวก่อนสั่งในรูปคือน่ากินมาก คิดว่าจะได้ครบเครื่องตามนั้น แต่ปรากฏว่าได้แต่น้ำใสๆ พร้อมกระดูกหมู2-3ชิ้น ฮัลโหลคือแบบ ดีนะสั่งตีนไก่เพิ่มไม่งั้นได้กินเส้นขนมจีนกับน้ำและผัก ส่วนข้าวไก่ทอดก็คือน้ำจิ้มซอง ส่วนรสชาติ ก็พอทานได้ แต่ไม่สั่งครั้งต่อไปแน่นอนอ่านต่อ
ปกติไม่เคยสั่งเจ้านี้ วันนี้อยากกินเจ้าที่เคยทานของหมด ก็เลยค้นหาร้านแถวสายไหมใน lineman มาเจอรีวิว เลยตัดสินใจสั่งน้ำยากะทิปูมา อยากบอกว่า อร่อยมากค่ะ นัว เข้มข้น แต่เสียดายอยากได้ปูเพิ่ม หรือมีให้กดจ่ายเพิ่ม น้ำยาอร่อยมาก ไม่ต้องใส่อะไรเพิ่มเลย ถ้าจะให้นัวเข้ากันอีกนะคะ อยากให้มีผักยำที่ทานคู่เพิ่มค่ะ เป็นร้านโปรดอีกร้านเลยค่ะอ่านต่อ